Oneplus 7T ได้เปิดตัวกันไปแล้วในประเทศไทยครับ ส่วนในไทยนั้นเองทาง Oneplus ก็ได้ทำการส่งกล่องใหญ่ๆมาให้ แน่นอนว่ามันเป็นกล่องพิเศษที่ให้กับทางสื่อเท่านั้นแต่ที่มันพิเศษกว่าคือแต่ละสื่อจะได้ภายในกล่องไม่เหมือนกันเลย มาดูกันหน่อยว่ากล่องที่ทาง Oneplus ได้ส่งมาให้กับทาง Techhangout นั้นจะมีอะไรกันบ้างไปชมกันเลย

UNBOX 

ตัวกล่องนั้นค่อนข้างใหญ่มากๆ และหนักเอาเรื่องเลยครับเป็นในธีมสีแดงทั้งหมดและบนกล่องนั้นเรียบๆเลยเขียนแค่ 1+ และเมื่อถอดแผ่นหุ้มออกนั้นก็จะเขียนว่า  Never Settle แน่นอนว่าเป็นคำประจำของค่ายนี้ครับ ตัวกล่องนั้นเปิดออกมาค่อนข้างสวยและแปลกตา ทำให้สามารถตั้งได้และเป็นเหมือนที่โชว์ได้เลยด้วยการออกแบบฝาที่เปิดเฉียงๆและเมื่อเปิดสุดก็จะค้างไว้แบบในภาพข้างบนครับ และข้างในก็จะเขียนว่า Oneplus โทนสีดำตัดสีแดงเด่นๆเลย

ตัวแรกนั้นจะเป็นคำว่า Oneplus เมื่อดึงออกมานั้นจะเป็นซองที่ใส่สมุดแทรกเข้ามา ซึ่งตัวสมุดนี้นั้นเองจะเป็นการบอกฟีเจอร์ การออกแบบทั้งหมดของตัว 1+7T ซึ่งเขียนได้ค่อยข้างดีและกราฟิกสวยงามมากๆ และถ้าหากใครได้ไปงานเปิดตัวก็เป็นเล่มคล้ายๆกันกับที่แจกเลยแต่จะเน้นไปทาง 7T นั้นเองครับ ส่วนเมื่อเอาสมุดออกไปแล้วนั้นจะเห็นกล่องมือถือวางอยู่ทางด้านซ้าย และ ทางด้านขวานั้นเป็นแผ่นที่ปิดไว้สามารถเปิดออกมาได้ ซึ่งในสื่ออื่นๆนั้นอาจจะเป็นเคส หรือ สมุด แต่ของเรานั้นจะเป็นอะไรมาลุ้นกันดีกว่า แต่ต้องบอกว่ากล่องนี้ออกแบบมาพิเศษจริงๆดูดีมากๆ

ในส่วนของกล่องเรานั้นจะได้เป็นหูฟัง Oneplus Bullet 2 Wireless นั้นเองที่เปิดตัวกันไม่นานมานี้ถือว่าน่าสนใจและได้ใช้งานกันจริงๆเลยเพราะในตัวกล่องปกติมันไม่มีหูฟังมาให้ครับ ส่วนอีกอันนั้นจะเป็นสมุด Oneplus ที่เป็นปกหนังสีดำสวยงาม ซึ่งถ้าหากใครไปงานเปิดตัวคงได้แจกกันไปหลากหลายคนเลยนั้นเอง ส่วนในกล่องทั้งหมดจะมี กล่องมือถือ สมุดโน๊ต สมุดกราฟิกการออกแบบ และ หูฟัง Oneplus Bullet Wireless 2 เท่านั้นไม่มีเคสเหมือนคนอื่นเข้านะก็ถือว่าลุ้นดีกว่าเราจะได้อะไรในแต่ละสื่อครับผม

มา UNBOX ตัวกล่องมือถือกันบ้าง ทางด้านการออกแบบนั้นยังคงเอกลักษณ์แบบเดียวกับตัว 7T Pro ก่อนหน้านั้นครับเป็นเขียนเยอะๆและกล่องโทนสีแดงยาวๆก็ถือว่าเป็นกล่องมือถือที่อินดี้และเท่ที่สุดอันนึงเลยไม่ต้องมีรูปเครื่องอะไรมาโชว์ครับ TEXT ล้วนๆแต่จัดวางอะไรได้สวยและมีแนวคิดที่ดีครับ ส่วนอุปกรณ์ในตัวกล่องที่ทุกคนจะได้เวลาซื้อนั้นจะเป็น ที่ชาร์จ Warpcharge 30T  / สายชาร์จ USB-C  / เคสใส / สติกเกอร์ / คู่มือ / ที่จิ้มซิม และ ฟิล์มกันรอยหน้าจอที่ติดตั้งมาให้แล้วครับ ก็ขาดแค่หูฟังเท่านั้นสำหรับตัวอุปกรณ์ในกล่องนี้ 

ตัวเคสที่แถมมาในกล่องนั้นเป็นเคสใสนิ่ม สามารถคลุมได้รอบเครื่องและไม่กัดเครื่องครับ เป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่องได้ดีงามมากๆครับทั้งการออกแบบและวัสดุที่เอามาใช้งาน ตัวเคสสามารถเอาไปใช้งานได้สบายๆโดยสามารถปกป้องหน้าจออะไรได้และรวมถึงด้านหลัง มีการใช้วัสดุที่ดีและมีความหนาที่ตามมุมก็มีขอบที่สูงขึ้นมาเพื่อปกป้องหน้าจออีกทั้งด้านหลังก็ปกป้องเลนส์ได้ดีครับ แต่ด้วยความที่มันเป็นเคสใสนั้นอาจจะทำให้มันเหลืองง่ายเวลาใช้งานไปนานๆ

ตัวขอบมุมหน้าจอทั้ง 4 มุมชอบที่การออกแบบนั้นใส่ใจและตั้งใจมากๆในการทำขอบมุมเครื่องสูงขึ้นเวลาใส่เคสจะช่วยให้เวลาเราวางคว่ำลงไปหน้าจอนั้นจะไม่โดนพื้นอีกทั้งยังมีความสูงพอประมาณแม้จะใส่ฟิล์มกระจกก็ยังปกป้องได้อีกทั้งช่วยในเวลาทำตกได้เป็นอย่างดี เพราะตามมุมชอบตกและแตกได้ง่ายๆเลย ส่วนในด้านหลังนั้นจะเป็นเลนส์ที่ใหญ่มาก แต่ก็ปกป้องได้รอบวงกลมครับตัวเคสทำมุมสูงขึ้นเวลาวางไม่โดนเลนส์แน่นอนรวมถึงตอนตกครับ แต่ด้วยขนาดที่มันใหญ่วงกลมใหญ่มากนั้นเวลาทำตกพื้นที่ขรุขระนั้นอาจจะมีเสี่ยงที่จะโดนตรงกลางวงกลมได้อยู่บ้างครับ

ONEPLUS 7T EXCLUSIVE MEDIA BOX 

ตัวกล่องนั้นอลังการและพรีเมี่ยมมากๆจนอยากให้ทำขายจริงเป็น Exclusive กับผู้ใช้งานทั่วไปจริงๆเพราะมันใหญ่และสามารถตั้งโชว์ได้เลยครับ อีกทั้งของในกล่องก็สุ่มกันไม่เหมือนกันของแต่ละคนถ้าเอามาขายจริงๆก็ลุ้นดีเหมือนกันว่าจะได้อะไร ส่วนตัว 7T นั้นเองก็ทำได้ดีในแง่ของสเปคความคุ้มค่าและราคาของมันจับต้องได้ง่ายมากๆจริงรวมถึงสเปคที่ให้มาแรงสะใจ และกล้องก็ทำได้ดีขึ้นเยอะครับเป็นรุ่นที่น่าจัดมากๆในเรทราคานี้และได้ 855+ ส่วนรีวิวในการใช้งานจริงนั้นไม่นานเกินรอแน่นอนครับ รอติดตามได้เลยที่ Techhangout ส่วนครั้งนี้เป็นการแกะกล่องจริงๆล้วนๆไปก่อนต้องขอบคุณทาง Oneplus ที่ส่งมาให้ด้วยนะครับ พรีเมี่ยมมากจริงๆในตัวกล่องใบนี้

สำหรับพรีวิวนี้ผมก็ต้องขอตัวลาไปก่อนสำหรับรุ่นอื่นๆก็ติดตามกันได้เลย ถูกใจฝากกดไลค์กดแชร์ด้วยนะครับ  มีข้อผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ  เพื่อนๆสนใจอยากให้พวกผมรีวิวรุ่นไหนสามารถ Inbox มาบอกเราได้เลยนะ
ฝากไลค์เพจ FACEBOOK เราด้วยนะครับ >>>>>>>>>  TECHHANGOUT

เข้าร่วมกลุ่ม TECHHANGOUT พูดคุยแลกเปลี่ยน ข้อมูล คุยกันเองชิลๆได้เลยที่ — Facebook  Techhangout พูดคุย Smartphone gadget 

Preview by Nineztr 

0 Shares

Comments กันได้เลย !

Comments