LG มีมือถือขายด้วยหรอ ? อันนี้เป็นประโยคที่แอดมินเองเจอมาเยอะมากเมื่อใช้งานค่ายนี้ แน่นอนว่าค่าย LG ในไทยเองนั้นเงียบหายไปนานมากๆ และไม่ทำตลาดมานานมากแล้ว โดยรุ่นล่าสุดนั้นเป็น LG G5 นั้นเองเรียกได้ว่าหลายปีมาแล้ว และ หลังๆเองนั้นในตลาดโลกหรือตลาดไทยเองก็ไม่ได้หวือหวาเท่าที่ควร ทำให้ในไทยต้อง ยกเลิกการทำตลาดไปแบบถาวรนั้นเอง เลยทำให้ LG นั้นห่างหายจากวงการ สมาร์ตโฟนในไทยไปนานจนหลายๆคนนั้นไม่ทราบเลยว่ามี มือถือ หรือ สมาร์ตโฟนจากค่ายนี้อยู่ แต่แน่นอนว่าในตลาดโลกก็ยังคงเดินหน้าต่อเนื่องเปิดตัวนวัตกรรมเจ๋งๆเยอะมาก และ 1ในนั้นเป็น LG WING ที่มีหน้าจอแบบหมุนได้ สานต่อจากรุ่น VX9400 ที่เราเห็นในหนัง IRON MAN 1 นั้นเอง และในไทยนั้นต้องเป็นการหิ้ว หรือ ซื้อตามร้านหิ้วเท่านั้น โดยครั้งนี้แอดเอามาจากร้าน Treemobile เช่นเดิมครับ ต้องบอกเลยว่าห่างหายจากการรีวิวมือถือหิ้วมานานมากๆ ครั้งนี้เลยขอลองของแปลกกันซักเล็กน้อยครับ เป็นรุ่นที่มี 2 หน้าจอหมุนได้ รองรับ 5G มาพร้อมกับ Snapdragon 765G และ กล้องหลัก 64MP เลนส์มุมกว้าง Ultra Wide Big Pixel 12MP และ เลนส์มุมกว้างตัวที่ 2 Ultra Wide 13MP พร้อมกล้องหน้า Pop-UP 32MP และ ฟีเจอร์การถ่ายวีดีโอแบบ Gimbal พร้อม แบต 4,000 mAh และ QC4.0 ครับ

ภาพตัวเครื่อง LG VX9400 ในหนัง IRON MAN ภาคแรกครับ 

LG WING มาพร้อมกับการใช้งาน Snapdragon 765G 5G ใช้งาน GPU  Adreno 620 พร้อมด้วย RAM 8GB STORAGE 128GB ทางด้านหน้าจอนั้นเป็นจุดเด่นหลักๆ มาพร้อม 2 หน้าจอ โดยหน้าจอหลักเป็นหน้าจอแบบเต็มตา ไม่มีติ่ง ไม่มีการเจาะรู ใช้งานหน้าจอ P-OLED ขนาด 6.8 นิ้ว ความละเอียด FHD+ รีเฟรชเรท 60Hzและทางด้านหน้าจอรอง G-OLED ขนาด 3.9 นิ้ว ความละเอียด FHD รีเฟรชเรท 60Hz อัตราส่วน 1:1 นั้นเอง ส่วนการสแกนนิ้วรองรับบนหน้าจอได้เลยครับ และความแข็งแรงอะไรเวลาใช้งานรวมถึงงานออกแบบเวลาหมุนหน้าจอได้คิดมาอย่างดี ทนทานและหน้าจอไม่เป็นรอยแน่นอนเวลาหมุนครับ ทางด้านกล้องนั้นมาพร้อมกับกล้องหลัง 3 ตัว มุมปกติ และ มุมกว้างพิเศษ 2 ตัว ใช้งานเลนส์หลัก 64MP f1.8 พร้อมด้วย 13MP Ultra Wide f1.9 และ 12MP Ultra Wide Big Pixel f2.2 ซึ่งไม่มีเลนส์เทเลอะไรใส่เข้ามานะครับ และทางด้าน กล้องหน้า แบบ Pop-Up 32MP f1.9 เลยถือว่า สเปกกล้องจัดเต็มพร้อมรองรับฟีเจอร์ Gimbal และ กันสั่นพิเศษ รวมถึง อัดวีดีโอเสียง ASMR  และตัดเสียงแบบ Voice Bokeh อีกทั้ง รองรับมาตรฐาน ความทนทานทางทหารที่ระดับ ML-STD 810G  และ กันน้ำ IP54 ด้วยนะแม้จะมีกลไกอะไรเยอะแบบนี้ครับ และมาพร้อมกับ แบต 4,000 mAh รองรับ QC 4.0 + และชาร์จไร้สาย โดยราคานั้นจะอยู่ที่ สี White , Black = 26,500 .- ที่ร้าน TREEMOBILE นะครับ 

UNBOX

ตัวกล่องนั้นเขียน LG WING และเป็นเครือข่ายของต่างประเทศนะครับ อุปกรณ์ในกล่องนั้นยังคงให้มาจัดเต็มไม่ต้องไปหาซื้อเพิ่ม หรือ ซื้อแยกแต่อย่างใด ให้มาครบทั้ง ที่ชาร์จ QC 4.0 พร้อมกับ หูฟัง TYPE-C และ เคสแบบแข็ง

 • LG WING
 • เคสแข็งสีม่วง
 • หูฟัง USB-C แบบ IN-EAR
 • สายชาร์จ USB-C
 • Adaptor Qucikcharge 4.0+ 25W
 • คู่มือ และ ที่จิ้มซิม

Adaptor ชาร์จไฟนั้นแถมมาให้ในกล่องพร้อมใช้งาน เป็นความเร็ว QC4.0+ 25W  เพียงพอต่อการใช้งานพร้อมกับปลั๊กแบบขากลม 2 ขาพร้อมกับหัวแบบ USB-C และ สายให้มาเป็น USB-C ทั้ง 2 ฝั่ง และมีหูฟังแบบสายถัก USB-C รวมถึงตัวเคสแข็งคุณภาพดีใส่เข้ามาให้ในกล่องด้วยเช่นกันครับ ถือว่าให้มาครบไม่ต้องไปซื้อแยกเลยตัวนี้

DESIGN

งานออกแบบถ้าไม่ได้กางหน้าจอออกมานั้นอาจจะดูเรียบง่ายไม่ได้มีอะไรหวือหวามากนัก การวางกล้อง 3 ตำแหน่งพร้อมกับกรอบใสเป็นดีไซน์ที่เราเห็นกันในหลายๆรุ่นปีนี้ แต่เมื่อไรก็ตามที่กางหน้าจอหมุนออกมานั้น มีความโดดเด่นจนหลายๆคนต้องมีแอบมองเวลาเดินถือไปไหนมาไหนแน่นอนครับ และดึงดูดสายตาได้ดีมากๆ จนมีคนมาถามว่ามือถืออะไรอันนี้แอดเจอมาเองเลย และเป็นการออกแบบที่ไม่เคยมีใครทำออกมาเลยก็ว่าได้ครับงานออกแบบแบบนี้ ส่วนที่ต้องแลกคือเรื่องของความหนา 10.90mm ที่มากกว่าทั่วไปและความหนัก 260g ที่มากกว่าทั่วไปนิดหน่อยนั้นเอง แต่ฝาหลังดีไซน์เล่นกับแสงสีได้สวยงามและลงตัวมากๆ ชอบบริเวณกล้องทำออกมาได้สวยสะท้อนแสงได้ดีเลยนะ

หน้าจอหลักเป็นหน้าจอที่ไม่มีติ่งหน้าจอ ไม่มีรูหน้าจออะไรทั้งนั้นดีไซน์ที่หลายๆคนชอบเต็มๆขอบโค้งเล็กน้อยครับเป็นหน้าจอ  P-OLED ใช้งาน Corning Gorilla Glass 5  ขนาด 6.8 นิ้ว (2440 × 1080 พิกเซล) Full HD+, อัตราส่วน 20.5:9 ถือว่าเป็นหน้าจอที่สวยและทำได้ดีมากๆรองรับการสแกนนิ้วบนหน้าจอด้วยเช่นกันครับ

ขอบด้านบนก็แฝงรูลำโพงที่จะยิงจากตัวเครื่องทะลุมาขอบด้านบนและเซนเซอร์ต่างๆไว้ขอด้านบนทั้งหมดเลยนั้นเอง มีความหนาระดับนึงกำลังสวยครับ ส่วนลำโพงจริงๆจะอยู่บนตัวเครื่องไม่ได้อยู่บนหน้าจอที่หมุนได้นะครับ

ส่วนขอบด้านล่างเรียกได้ว่ามีความหนาใกล้เคียงกับขอบด้านบนทำให้ตัวเครื่องดูสมส่วนและเรียบๆสวยมากๆ หน้าจอแบบไม่มีติ่งหน้าจอมาเกะกะครับ และปุ่มควบคุมอะไรเป็นแบบ Gesture ทั้งหมดแล้วใช้งานได้สบายๆเลยตัวนี้

เมื่อเรากางหน้าจออกมานั้นเราจะเห็นลำโพงที่ซ่อนอยู่ขอบด้านบนนั้นเอง ทำให้เวลาใช้งานก็สามารถคุยได้ในแนวปกติแม้จะหมุนหน้าจอครับ มีฟิล์มกันรอยอะไรติดมาให้เป็นแบบถาวรในตัวเครื่องด้านในอีกชั้น ถือว่าเก็บงานอะไรได้ดีครับ

หน้าจอรอง G-OLED ขนาด 3.9 นิ้ว (1240 x 1080 พิกเซล) อัตราส่วน 1.15:1 เป็นหน้าจอที่ต้องบอกว่าคุณภาพนั้นไม่ได้หนีกันเลยครับทั้งความสว่างความลื่นไหล และสวยงาม แต่ขอบอะไรก็หนาเป็นปกติของงานออกแบบพวกนี้ เพราะต้องมีความแข็งแรงพอสมควรเลยแหละ แต่ความขอบบางอะไรนั้นจอหลักยังคงเด่นกว่า

เมื่อกางใช้งานเราจะได้มือถือหน้าตาแบบตัว T ครับต้องบอกเลยว่าไม่เคยเห็นเจ้าไหนทำทรงนี้มาก่อนเลยจริงๆเป็นการพัฒนาที่กล้าและแปลกอย่างมาก สานต่อรุ่น  VX9400 ได้เป็นอย่างดี ถือใช้งานไปไหนมาไหน โดดเด่นมากๆครับ และการใช้งาน 2 หน้าจอทำออกมาได้ดีนะ ทั้งโปรแกรมจัดการ การรองรับและความสะดวกที่ใส่มาให้

กล้องหน้านั้นเป็นแบบ Pop-UP ที่ห่างหายไปนานบนตลาดมือถือครับมาพร้อมกับ 32MP F1.9 รองรับการถ่ายวีดีโอ 4K และถ่ายรูปฟีเจอร์พื้นฐานเลยบอกเลยว่าเป็นรุ่นที่กล้องหน้าทำได้ดีและคุณภาพดีเลยนะ และระบบกลไกแข็งแรง

เมื่อมองจากขอบเครื่องเราจะเห็นความหนากว่า 1 เซนติเมตรของตัวเครื่องที่ต้องยอมเพราะว่าการออกแบบของรุ่นนี้เป็นอะไรที่ล้ำมากๆครับทำให้มีความหนา และเห็นหน้าจอแยกกันชัดเจน พร้อมกับรูไมค์ USB-C และลำโพงหลัก

ขอบเครื่องด้านขวานั้นจะเป็นปุ่ม Power และ เพิ่ม ลด เสียง รวมถึงฝาหลังจะเห็นว่าโค้งเข้ามาเยอะ แต่หน้าจอหลักนั้นจะเป็นหน้าจอเรียบๆ แต่จะโค้งแค่ขอบๆนิดหน่อยเท่าไรนั้นจะไม่ได้โค้งลงมาเยอะมากเท่าไร ต้องรองรับการหมุนนั้นเองครับ แต่ส่วนที่หมุนบอกเลยว่าออกแบบมาได้ดีมากแข็งแรง และไม่เอน ไม่โดนจอล่างเลยและไม่มีรอยฝุ่นเลยครับ

ขอบเครื่องด้านบนนั้นเป็นส่วนของไมค์ตัวที่ 2 รองรับการตัดเสียง และส่วนของ Pop-Up กล้องหน้านั้นเองและขีดเสาสัญญาณครับ ต้องบอกว่าถ้ามองแค่ขอบเครื่องแบบนี้แอบทำให้นึกถึงมือถือยุคก่อนที่มีความหนาอยู่เหมือนกันนะ

ด้านซ้ายนั้นจะเป็น ถาดซิมที่รองรับการใช้งาน 1 ซิม และ เพิ่ม Micro-SD Card นะครับไม่ใช่ Hybrid Slot แต่อย่างใด แต่ก็มีซีลยางกันน้ำมาให้เพราะว่ารุ่นนี้รองรับ IP54 เลยนะแม้จะเป็นกล้อง Pop-Up และ จอหมุนได้ครับ

เมื่อหมุนหน้าจอออกมาใช้งานนั้นเราจะเห็นความบางที่มากขึ้นกว่าเดิมครับเป็นความบางแบบปกติทั่วไปแล้วนั้นเอง

ฝาหลังนั้นใช้งานกระจกแบบด้านพร้อมกับเล่นแสงสีสะท้อนได้สวยงามเป็นเฉดสีแล้วแต่ช่วงแสงนั้นๆครับโดยสีเดิมๆจะเป็นสีขาวมุกขุ่นๆนั้นเอง และที่ชอบมากคือตรงกล้องนั้นจะเป็นเหมือนสีใสทำให้มีความสะท้อนแสงมากขึ้นและเหมือนลอยออกมาเลย จริงๆงานออกแบบตรงนี้ถือว่าสวยและลงตัวเลยแหละ อีกทั้งขอบเครื่องโค้งทำให้จับได้ถนัด

งานออกแบบกล้องหลังต้องขอชมว่าสวยจะเห็นว่าส่วนโมดูลทั้งหมดจะนูนออกมาเป็นชิ้นกระจกใส และเลนส์กล้องก็แยกกันชัดเจนครับ แต่ก็ไม่ได้นูนออกมาเยอะแบบพวก iPhone จุดนีัถือว่าออกแบบมาดีสวย มาพร้อมกล้องหลัก  64MP (f/1.8),1/1.72″, 0.8µm, PDAF, OISกล้อง ultra-wide 117° 13MP (f/1.9) 1/3.4″, 1.0µm กล้อง ultra-wide 120° 12MP รองรับ Gimbal (f/2.2) 1/2.55″, 1.4µm และไฟแฟลช

หน้าตาเมื่อกางหน้าจอออกมาใช้งานต้องบอกว่าดีไซน์ยังสวยนะมีการเล่นลวดลายจุดๆรอบส่วนหลังของหน้าจอ และเราจะเห็นว่ามีช่องสำหรับส่งเสียงลำโพงเวลาคุยออกไปยังหน้าจอบนทำให้เสียงจากตัวหลักส่งไปได้ดีครับ และในการใช้งานจริงๆก็ไม่เจอปัญหาอะไรนะคุยอะไรได้ปกติครับเสียงชัดเจน และดีกว่าเสียงผ่านกระจกด้วยนะถือว่าคิดถูกที่ใช้งานออกแบบแบบนี้ง่ายๆแต่ใช้งานได้ผลครับ ส่วนการหมุนอะไรนั้นเป็นระบบแมคคานิคไม่ได้มีมอเตอร์ไฟฟ้าอะไรมา

SPEC

 • หน้าจอ P-OLED ขนาด 6.8 นิ้ว (2440 × 1080 พิกเซล) Full HD+, อัตราส่วน 20.5:9
 • หน้าจอรอง G-OLED ขนาด 3.9 นิ้ว (1240 x 1080 พิกเซล) อัตราส่วน 1.15:1
 • ชิปประมวลผล Snapdragon 765G 7nm EUV
 • การ์ดจอ Adreno 620
 • RAM 8GB + หน่วยความจำ 128GB ที่สามารถเพิ่ม microSD card ได้ถึง 2TB
 • Android 10
 • กล้องหลัง 64MP (f/1.8),1/1.72″, 0.8µm, PDAF, OIS
 • กล้อง ultra-wide 117° 13MP (f/1.9) 1/3.4″, 1.0µm
 • กล้อง ultra-wide 120° 12MP รองรับ Gimbal (f/2.2) 1/2.55″, 1.4µm
  แฟลช LED
 • กล้องหน้าแบบ pop-up 32MP (f/1.9) 26mm (wide)
 • เซนเซอร์สแกนนิ้วใต้หน้าจอ
 • ขนาดตัวเครื่อง: 169.5 x 74.5 x 10.9มม.; น้ำหนัก: 260กรัม
 • ตัวเครื่องทนทานเกรดทหาร MIL-STD 810G,
 • กันน้ำกันฝุ่น (IP54) รองรับ 5G SA/ NSA, Dual 4G VoLTE,
 • Wi-Fi 802.11 ac (2.4GHz + 5GHz),
 • Bluetooth 5.1, GPS/GLONASS/Beidou, NFC
 • พอร์ต USB Type-C
 • แบตเตอรี่ 4,000mAh รองรับ Quick Charge 4.0+ 25W, ชาร์จไร้สาย 10w

SCREEN

หน้าจอในการใช้งานจริงๆนั้นหน้าจอทั้ง 2 ตัวจะเป็นเทคโนโลยีแตกต่างกันแต่ยังคงคุณภาพของหน้าจอได้ดี ทางด้าน LG ถือว่าเป็นค่ายที่ผลิตหน้าจอได้ดีอันดับต้นๆอยู่แล้วในเรื่องของสีสัน การสู้แสงหรือความสวยงามนะ และหน้าจอบนก็รองรับ สแกนนิ้วบนหน้าจอ รองรับ AOD พื้นฐานครับ มาพร้อมกับหน้าจอ P-OLED ขนาด 6.8 นิ้ว (2440 × 1080 พิกเซล) Full HD+, อัตราส่วน 20.5:9 ใช้งานกระจก Gorilla Glass 5 นั้นเอง ส่วนขอล่างนั้นจะเป็นจอเล็ก  G-OLED ขนาด 3.9 นิ้ว (1240 x 1080 พิกเซล) อัตราส่วน 1.15:1 ซึ่งเป็นจอเรียบๆเลยทำให้เวลาใช้งานหมุนนั้นจะไม่มีส่วนใดมาโดนหรือบาดหน้าจอล่างและออกมาแรงกดอะไรได้ดี หมุนยังไงก็ไม่มีทางที่จอจะเป็นรอยจากจอบนครับ ส่วนเรื่องของคุณภาพนั้นสีสันอะไรสวยสมราคา และสู้แสงได้ดีและสัมผัสตอบสนองได้ดีเช่นกัน ทั้ง 2 หน้าจอสามารถใช้งานต่อเนื่องได้แบบไม่รู้สึกแตกต่างกันเลยว่าเป็นหน้าจอรอง ถือว่าเรื่องจอจุดนี้ทำได้ประทับใจอยู่ครับ

ANTUTU

ANTUTU นั้นทดสอบการทำคะแนน ต้องบอกก่อนว่าตัวนี้เสียดายมากๆว่าไม่ใช้ซีรีย์เรือธงทำให้ใช้งาน Snapdragon 765G 5G เท่านั้นมาพร้อมกับ RAM 8GB STORAGE 128GB และทำคะแนนไปได้ที่ 312948 คะแนนนั้นเองส่วนทางด้านความร้อนอะไรก็ไม่ได้สูงมากควบคุมได้ดีครับและ ใช้งานทั่วไปสบายๆรองรับ 5G แบตอึด

ANDROBENCH

หน่วยความจำในรุ่นนี้ใช้งาน UFS2.1 รองรับการอ่านเขียนแตะ 950MB/s รองรับการใช้งานการลงแอปหรือบันทึกข้อมูล เรียกข้อมูลอะไรได้สบายครับ ส่วนการเขียนนั้นได้ 464MB/s มีให้เลือกความจุ 128 / 256GB นะครับแต่ร้าน TREEMOBILE นั้นเอาเข้ามาเป็นตัว 128GB นะแต่แน่นอนว่ารุ่นนี้ยังคงใส่ความจุภายนอกได้สบายๆเลยครับ

CAMERA 

กล้องหลังนั้นให้มา 3 ตัว เป็นเลนส์หลัก และ มุมกว้าง 2 ตัวครับ เสียดายไม่มีเทเล แต่จะเป็นการครอปภาพเอานั้นเอง และมุมกว้าง 2 ตัวจะเข้ามาทำหน้าที่ช่วยกันสั่นในการถ่ายวีดีโอการครอปภาพต่างๆ และจับระยะด้วยเช่นกัน พร้อมกับ Motion Sensor มากถึง 6 ตัวในการถ่ายแบบ Gimbal สเปค  กล้องหลัก 64MP (f/1.8),1/1.72″, 0.8µm, PDAF, OIS กล้อง ultra-wide 117° 13MP (f/1.9) 1/3.4″, 1.0µm กล้อง ultra-wide 120° 12MP รองรับ Gimbal (f/2.2) 1/2.55″, 1.4µm และไฟแฟลช ที่น่าสนใจนั้นจะเป็นฟีเจอร์กล้องที่เยอะมากๆ

ที่เด่นๆเลยคงไม่พ้นฟีเจอร์ Gimbal ที่ไม่ใช่แค่กันสั่นเทพ แต่จะเป็นการที่เราเหมือนกับถือพวก DJI OSMO POCKET ที่จะกด ขึ้นลง ซ้ายขวา แล้วตัวมุมกล้องจะแพนไปตามได้ด้วย อีกทั้งมีฟีเจอร์ Follow / FPV / FF ได้เลยทำให้การแพนอะไรนั้นเนียนและนุ่มมากขึ้นอีกทั้งยังล็อกอะไรได้ด้วย และสามารถเปลี่ยนไมค์เป็น ตัดเสียงระดับสูง และ ASMR ได้ด้วยนะ ส่วนการถ่ายปกติก็รองรับ 4K 60FPS และ มีกันสั่นพิเศษในการถ่ายแบบปกติ รวมถึง ถ่ายกล้องหน้าหลังพร้อมกันได้ด้วย และยังมีโหมด Pro Video เสริมเข้ามาให้ด้วย ส่วนงานภาพนิ่งมาพร้อมโหมด กลางคืน – โหมดโปร – Portrait Effect จัดเต็มครับ พร้อมรองรับการปรับระดับเบลอได้หลังจากถ่าย รวมถึงเปลี่ยน Effect ได้ด้วยเช่นกัน ส่วนคุณภาพงานภาพนิ่งลองไปชมตัวอย่างกันได้เลย ถือว่าคุณภาพทำได้ดีระดับนึง แต่อาจจะไม่ได้เทพมากนักแต่ถ้าเทียบกับรุ่นก่อนๆของค่ายถือว่าพัฒนาการถ่ายออกมา่ค่อนข้างเยอะครับ ถ่ายง่ายสวยง่ายขึ้นและโทนสีอะไรมีความแม่นยำมากกว่าเดิมเลยทีเดียว และ กล้องหน้าแบบ Pop-UP 32MP คุณภาพดีครับ

LG WING

นวัตกรรมที่แปลก และ เปลี่ยนประสบการณ์ผู้ใช้งานตามแนวคิด โครงการ LG Explorer ที่เน้นสร้างมือถือรูปแบบใหม่ๆ  และก็ต้องยอมรับว่าเป็นประสบการณ์ใหม่จริงๆไม่เคยสัมผัสหน้าจอมือถือแบบนี้มาก่อนครับ และพอใช้งานจริงก็มีประโยชน์อยู่เหมือนกันไม่ว่าจะเป็นการทำงานหลายๆอย่างพร้อมกับหรือการนำทางและใช้งานอย่างอื่นไปในตัว หรือแม้จะเป็นการเล่นเกมและอีกหน้าจอสามารถตอบแชทได้ หรือ เล่นเกม 2 เกมพร้อมกันได้ในตัวรวมถึงการถ่ายแบบ Gimbal เป็นต้นก็ถือว่าพอใช้งานจริงก็มีจังหวะใช้งานได้อยู่ครับ ดีไซน์เลยเป็นจุดแปลกและเด่นหลักๆมาพร้อมกับหน้าจอสวยๆไม่มีติ่งหน้าจอมารบกวน พร้อมกับแบตที่อึดและใช้งานได้ทั้งวันกับ 2 หน้าจอแบบนี้ และใช้งาน Snapdragon 765G 5G รองรับได้สบายๆ และไม่ร้อนด้วยเวลาใช้งานนานๆ อีกทั้งคุณภาพงานประกอบแน่นไว้ใจได้ ส่วนการใช้งานจริงๆ หลายๆเรื่องจะเป็นอย่างไรนั้นติดตามได้ในรีวิวเต็มๆไม่นานเกินรอครับสำหรับ LG WING

ในภาพอาจจะมี โทรศัพท์

TREE MOBILE MBK  ชี้เป้า  TREEMOBILE เป็นร้านประจำของทีมงานเองไปซื้อเครื่องหิ้วครับ แอดแนะนำเลย ไว้ใจได้ ชี้เป้าให้เเล้วนะ เห็นถามกันมาหลายคน เพราะทางเราไม่มีขายนะ อันนี้ก็ให้เค้าจัดส่งได้เลยครับไม่ต้องไปถึงร้านนะครับ มีบริการส่งก็สบายใจได้เลย ตอนที่รีวิวราคายังเป็น 26,990 บาท สำหรับ LG WING  // ร้านทรีโมบายย้ายชั่วคราวมาที่ล็อค 4A-104 ใกล้บันไดเลื่อนฝั่งโตคิว 

สำหรับพรีวิวนี้ผมก็ต้องขอตัวลาไปก่อนสำหรับรุ่นอื่นๆก็ติดตามกันได้เลย ถูกใจฝากกดไลค์กดแชร์ด้วยนะครับ  มีข้อผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ  เพื่อนๆสนใจอยากให้พวกผมรีวิวรุ่นไหนสามารถ Inbox มาบอกเราได้เลยนะ
ฝากไลค์เพจ FACEBOOK เราด้วยนะครับ >>>>>>>>>  TECHHANGOUT

เข้าร่วมกลุ่ม TECHHANGOUT พูดคุยแลกเปลี่ยน ข้อมูล คุยกันเองชิลๆได้เลยที่ — Facebook  Techhangout พูดคุย Smartphone gadget 

Preview by Nineztr 

Comments กันได้เลย !

Comments

0 Shares