หลังจากที่มีข้อมูลเกี่ยวกับหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ของ Samsung หลุดออกมาให้เราได้ทราบกันเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา และหลังจากผ่านมาเป็นเวลากว่า 3 เดือน ในตอนนี้ก็ได้มีรูปภาพและวิดีโอของ Galaxy Buds หลุดออกมาแล้ว

ซึ่งวิดิโอที่เผยดีไซน์ของ Galaxy Buds ถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์แอคเคาท์ที่มีชื่อว่า Walking Cat โดยคลิปดังกล่าวมีลักษณะเหมือนกับวิดิโอ official teaser ที่ถูกผลิตขึ้นโดย Samsung เลย

ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ ที่เราทราบจากในคลิปวิดีโอดังกล่าวคือเจ้าหูฟังไร้สายรุ่นใหม่นี้จะมีชื่อว่า Samsung Galaxy Buds Live โดยจะมีให้เลือก 3 สีคือ สีดำ, สีขาว และสีทองแดง นอกจากนั้นยังมีข้อความท้ายคลิปว่า ” Keep the noise out. Let the sound in” ที่แปลว่าตัดเสียงรบกวนออกไป. ปล่อยให้เสียงเข้ามา ซึ่งน่าจะเป็นการบอกใบ้ว่าหูฟังรูปทรงถั่วนี้ จะมีฟีเจอร์ที่สามารถเปิดเพื่อให้ได้ยินของสภาพแวดล้อมรอบตัวผู้ใช้งานได้

Samsung Galaxy Buds Live

อีกทั้งเจ้า Galaxy Buds Live ยังมาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวน (active noise cancellation) อีกด้วย ซึ่งทำให้มันเป็นหูฟังในซีรีย์ Galaxy รุ่นแรกที่มาพร้อมเทคโนโลยีนี้ โดยอาจมาสาเหตุมาจากการที่มันไม่มีซิลิโคนไว้สำหรับลดเสียงรบกวน ทำให้ฟีเจอร์นี้กลายเป็นสิ่งจำเป็นขึ้นมานั่นเอง

Samsung Galaxy Buds Live leaked teaser

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับราคาของ Galaxy Buds Live นั้นยังไม่ถูกเผยออกมาอย่างแน่ชัด แต่ก็คาดการณ์กันว่าราคาของมันอาจใกล้เคียงกับ Galaxy Buds+ คืออยู่ที่ราคา 150 USD (ประมาณเกือบ 5,000 บาท)

Samsung Galaxy Buds Live

อย่างไรก็ดีมีความเป็นไปได้สูงว่า Samsung อาจเปิดตัวเจ้า Galaxy Buds รุ่นใหม่ในวันที่ 5 สิงหาคมนี้ พร้อม ๆ กับสมาร์ทโฟน Galaxy Note 20 นั่นเอง

SOURCE

0 Shares

Comments กันได้เลย !

Comments