Sony เป็นแบรนด์ที่คนเล่นหูฟังหลายๆคนนั้นน่าจะรู้จักกันแน่นอนว่าแบรนด์นี้ทำออกมาหลายระดับมากทั้งเรื่องของระดับ High End และระดับจับต้องง่ายๆก็รองรับได้มากครับ และในรุ่นที่ต้องบอกว่าได้รับความนิยมคงหนีไม่พ้นในเรื่องของหูฟัง TWS ที่ใช้งานแบบไร้สายทั้งแบบเน้นคุณภาพเสียงหรือแบบเน้นในเรื่องของการออกกำลังกายครับ และในรุ่นนี้มาอยู่ในตระกูล WF-SP800N รุ่นล่าสุดที่ต้องบอกว่าเน้นๆในเรื่องของการใช้งานทั้งแบตอึด รองรับการใช้งานได้หลากหลายชั่วโมง และ มีระบบตัดเสียงรบกวน ANC รวมถึงมาพร้อมกับกันน้ำ iP55 ได้ด้วยตอบโจทย์สายออกกำลังกายได้ดีมาก และในเรื่องของเสียงนั้นยังคงทำได้ประทับใจเช่นเดิม เน้นเสียงเบสมากขึ้นด้วยครับ ในการใช้งานจริงนั้นอายุการใช้งานนั้นจะเพียงพอตามที่บอกหรือในแนวเสียงนั้นจะเป็นยังไงเรามาอ่านรีวิวในตัว WF SP800N ได้เลยครับว่าเจ้าตัวหูฟังรุ่นใหม่ของทาง SONY ในครั้งนี้จะทำได้น่าประทับใจมากน้อยเพียงใดครับ

SONY WF SP800N ให้สเปคมาพร้อม ไดรเวอร์ขนาด 30 มม.  การรองรับกันน้ำ IP55 สามารถทนต่อละอองน้ำเหงื่อไรได้สบาย และ รองรับการใช้งานระบบตัดเสียงรบกวน ANC ทำให้สามารถกันเสียงรอบข้างได้เลยสามารถปรับรูปแบบอัตโนมัติ ทั้งวิ่ง, เดิน หรือ อยู่กับที่เช่นเดียวกัน แถมควบคุมผ่าน Sony Headphone Apps ได้ทั้ง iOS และ Android  และการใช้งานสามารถรองรับได้สูงสุด 13 ชั่วโมง เมื่อปิดเสียงรบกวน และ ถ้าเปิดเสียงรบกวนนั้นจะได้ 9 ชั่วโมง และชาร์จแต่ละรอบได้ อีก 1 รอบในตัวเคสครับ ทำให้สามารถสูงสุดได้ 26 ชั่วโมง และตัวจุกหูฟังนั้นจะเป็นแบบ ARC มาให้ครับสำหรับเกี่ยวข้องหู ส่วนในเรื่องของสีนั้นมีมาให้เลือกสีส้ม ขาว ดำ และ น้ำเงินครับ ถือว่าสีสันสวยงามและหลากหลายพอสมควร ส่วนในการใช้งานนั้นสั่งงานระบบสัมผัสผ่านตัวหูฟังได้และสั่งงานด้วยเสียงได้ด้วยครับ  ในการเชื่อมต่อนั้นรองรับ Bluetooth 5.0 และส่งเสียงได้พร้อมกัน 2 ข้างเลยนั้นเอง และตัวนี้ยังอยู่ในตระกูล EXTRA BASS เน้นเสียงเบสเสียงย่านต่ำแน่นสะใจมากครับสำหรับใครชอบเสียงเบสตัวนี้ และ รองรับระบบ Quick Charge ที่สามารถฟังเพลงต่อเนื่องได้นานถึง 60 นาที เมื่อใช้เวลาชาร์จเพียง 10 นาทีเท่านั้น และ มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีดำ สีน้ำเงิน สีขาว และสีส้ม  ในราคา 6,490 บาท

UNBOX

 • ตัวเคส SONY WFSP800N
 • ตัวหูฟัง WF-SP800N
 • สายชาร์จ USB-C
 • จุกหูฟัง พร้อม ที่เกี่ยวหู
 • คู่มือ ใบรับประกัน

DESIGN

งานออกแบบนั้นต้องบอกว่าในรุ่นนี้ยังคงดูออกว่าเป็นแบรนด์ SONY อยู่พอสมควรครับในรุ่นนี้มีรูปทรงที่กระทัดรัดมากขึ้นเล็กลงครับและทำให้ในการสวมใส่นั้นเบาขึ้นใส่สบายขึ้นด้วย ทางด้านวัสดุสายออกกำลังยังคงเป็นแบบพลาสติกทั้งหมดพลาสติกด้านและพลาสติกเงาในส่วนของการใช้งานสัมผัสรวมถึงตัวเคสก็เป็นพลาสติกด้านทั้งหมดตัวเคสก็มีขนาดเล็กลงครับแต่น่าเสียดายว่ายังไม่รองรับการชาร์จไร้สายในตัวเคสและอาจจะตั้งวางได้ลำบากอยู่บ้างแต่ที่ชอบเท่าที่ลองนั้นจะเป็นในแง่ของการออกแบบและขนาดที่ถือว่าในครั้งนี้ทาง SONY ทำได้ใส่สบายพอสมควร

ตัวเคสในครั้งนี้เป็นสีส้มวัสดุแบบด้านทั้งหมดสีส้มทำโทนออกมาสดใสและเป็นสีที่เด่นที่สุดแล้วในรอบนี้ครับเพราะสีที่เด่นๆจะเป็นสีเดียวเพราะในสีอื่นจะเป็นสีขาว สีดำ สีน้ำเงินครับ ตัวเคสเป็นฝาพับด้านบนและมีรู USB-C ด้านล่างรูปทรงยังคงแปลกตาและไม่เหมือนใครดีครับอีกทั้งยังไม่ใหญ่เท่าไรด้วย แต่เสียดายว่ามันวางแนวตั้งไม่ได้เลยนั้นเอง

ตัวเคสในส่วนด้านล่างนั้นจะเป็น USB-C สำหรับการเสียบชาร์จไฟเข้าครับ รองรับการชาร์จไว นานถึง 60 นาที เมื่อใช้เวลาชาร์จเพียง 10 นาที แต่น่าเสียดายคือไม่รองรับระบบการชาร์จไร้สาย ส่วนเมื่อเปิดเข้ามาข้างในเราจะเห็นแยกซ้ายขวาชัดเจน พร้อมกับจุดสำหรับการชาร์จไฟเข้าตัวหูฟัง และมีแม่เหล็กดูดเวลาวางลงไปด้วยทำได้ดีเลยแหละ

ในตัวหูฟังรุ่นนี้จะเห็นว่ารูปทรงของตัวหูฟังมีทรงที่สั้นลงและขนาดอะไรกระชับมาขึ้นครับแต่ยังคงความโค้งมนเหมือนเดิมทำให้เวลาสวมใส่นั้นสบายมากในด้านหลังนั้นจะเห็นว่าในส่วนของการสัมผัสนั้นจะเป็นแถบด้านบนและเป็นวัสดุเงาในการสัมผัสการแตะสัมผัส และมีรูไมค์สำหรับการตัดเสียงมาให้ ส่วนด้านในนั้นจะเป็นที่คล้องหู และ จุกซิลิโคนรวมถึง แถบดำๆคือตัวเซนเซอร์การจับว่าเราใส่หูฟังอยู่ไหม รวมถึง Pin สำหรับการชาร์จไปเข้าตัวหูฟังเวลาใส่เคส

จะเห็นว่าตัวรูปทรงนั้นทำออกมาได้ดีพัฒนาขึ้นจากเดิมด้วย ท่อเสียงนั้นมีการเอียงเข้าหาเวลาใช้งานและมีขนาดกำลังดีพร้อมกับระยะไม่ได้ลึกมาก แต่จะเห็นว่ามีตัวล็อคค่อนข้างเยอะเวลาใส่กับจุกซิลิโคน และตัวเกี่ยวคล้องหูนั้นเอง รูปทรงเท่าที่ลองนั้นจะค่อนข้างใส่ได้แน่นแต่ไม่อึดอัดและคล้องล็อคหูได้ดีสำหรับการใช้งานออกกำลังทั้ง วิ่งก็ใส่ได้สบายไม่มีอาการหลุดหรือหลวมเลยแม้แต่น้อยครับถือว่าเป็นสายออกกำลังก็รองรับได้ ใส่ทั่วไปก็สามารถถอดตัวคล้องได้

SPEC

 • ไดรเวอร์ขนาด 30 มม.
 • ระบบเสียง EXTRA BASS
 • เทคโนโลยี Secure Fit
 • Bluetooth 5.0
 • รองรับระบบตัดเสียง ANC
 • รองรับการใช้งานระบบสัมผัส
 • รองรับคำสั่งเสียง Google -Alexa
 • รองรับการใช้งาน Android + iOS
 • กันน้ำ IP55
 • รองรับชาร์จไว 10 นาทีใช้งานได้ 1 ชั่วโมง
 • USB-C
 • อายุการใช้งาน 9 ชั่วโมง และ 13 ชั่วโมงเมื่อปิด ANC
 • ตัวเคสสามารถชาร์จได้ 1 รอง ทำให้สูงสุด 26 ชั่วโมงเมื่อปิด ANC

SOFTWARE 

ทางด้านระบบ SOFTWARE นั้นใช้งาน SONY HEADPHONES CONNECT สามารถโหลดใช้งานได้เลยจาก Playstore – App Store เมื่อโหลดใช้งานแล้วก็ทำการเชื่อมต่อกับหูฟังได้เลยปกติครับ ในหน้าแรกนั้นจะเป็นหน้าตาหลัก จะเห็นรูปทรงของหูฟัง ซ้าย ขวา บอกการเชื่อมต่อ และ แบต รวมถึง ตัวเคสก็สามารถโชว์แบตได้ด้วย เมื่อลงมาด้านล่างเราจะเห็นว่ามันจับว่าการเคลื่อนไหวเป็นแบบ STAYING ทำให้ตัดเสียงรบกวนสูงสุด และ ข้างล่างจะเป็นเพลงที่เราเปิดครับ และเมื่อเข้าไปตรง STAYING นั้นจะเป็นการปรับแต่งเสียงว่าจะตัดเสียงรบกวนมากน้อยเพียงใด รวมถึงการตั้งปรับว่าจะให้ทำปรับตาม สถานที่หรือ ปรับเองได้รวมถึง ออโต้ปรับได้แค่ไหนอย่างไรบ้าง

ในการเคลื่อนไหวนั้นจะแยกเป็นหลักๆคือ อยู่นิ่ง – เดิน – ออกกำลังวิ่ง – โดยสารรถต่างๆครับ ก็สามารถปรับได้ว่าแบบไหนให้ตัดเสียงมากน้อยแค่ไหนได้เลยถือว่าสะดวกมากๆครับ และในระบบนั้นเองสามารถตั้งค่าเช่น หยุดเพลงเมื่อถอดออก หรือ การอ่านเวลาแจ้งเตือนไหม ตั้งค่าภาษาอะไร รวมถึงเรื่องเสียงนั้นสามารถปรับแต่ง EQ ได้ด้วยถือว่าน่าสนใจเลยครับเพราะรองรับได้อิสระและไม่ค่อยเจอแบรนด์ไหนให้ปรับได้เท่าไรนัก และการเชื่อมต่อเน้นคุณภาพเสียง หรือ เน้นทางด้านการเชื่อมต่อเสถียรมากกว่าก็แล้วแต่ชอบสามารถปรับแต่งกันได้หลากหลายครับ

การสัมผัสนั้นถือว่าปรับแต่งได้เยอะครับเท่าที่ลองใช้งานนั้นจะสั่งง่ายได้ 3-4 แบบ คือสามารถแตะได้ แตะ 2 ครั้งได้ แตะค้างได้ หรือ แตะ 3 ครั้งได้นั้นเองทำให้การควบคุมนั้นอิสระและขอชื่นชมว่าทำได้ดีสมราคาครับ สามารถปรับเสียงได้ เปลี่ยนเพลง เรียก Google หรือจะเป็นการเปลี่ยนโหมดเสียงได้สะดวกและสามารถใช้งานได้ไวและตอบสนองได้ดีกว่าที่คิดแม้จะเป็นระบบสัมผัสครับ ทำให้การควบคุมรุ่นนี้ถือว่าน่าพอใจและปรับได้เยอะลงตัวที่สุดเลยครับ

SOUND

ในเรื่องของเสียงนั้นรุ่นนี้อาจจะน่าเสียดายตรงที่ไม่มีการรองรับ LDAC – Hires แต่ก็ถือว่าตามเรทราคาของมันครับทำได้ระดับนึงถือว่าโอเคมากๆในการใช้งาน รุ่นนี้ถือว่าทำได้ดีและแน่นอนว่าทางรุ่นนี้ Sony นั้นจะเน้นไปเรื่องของการเก็บเสียงที่ดีขึ้นกว่าเดิมรวมถึงการเชื่อมต่อที่แม่นยำและไม่มีหน่วงก็เป็นจุดเด่นที่เป็นการพัฒนาในรุ่นนี้ โทนเสียงรวมๆนั้นต้องบอกว่ารุ่นนี้จะยังคงสไตล์เดิมๆของแบรนด์ที่อาจจะคุ้นๆกันคือเน้นโทนเสียงฟังง่ายคล้ายตัวก่อนหน้านี้ครับแต่ครั้งนี้ EXTRA BASS เสียงแน่นเบสมาดีกว่าเดิมเลยแหละครับ และลงลึกพอสมควร และในรุ่นนี้นั้นทาง Sony เองนั้นจะเด่นในเรื่องของการพัฒนาเสียงที่รับสัญญาณได้ทั้ง 2 ข้างโดยไม่ต้องผ่านหูฟังข้างใดข้างนึงก่อนถือว่าช่วยได้ดีจริงๆไม่เจอหน่วงเลยครับและรู้สึกได้ชัดเจนเลยว่าดีกว่าเดิมในการเล่นเกมหรือดูหนังก็ทำได้ดีเช่นกัน

โทนเสียงในภาพรวมนั้นจะเน้นในเรื่องของเสียงนักร้องที่ค่อนข้างนุ่มและชัดเจน เวทีเสียงทำได้ดีและไม่กลบไม่มั่วกันครับ เสียงดนตรีต่างๆแยกชิ้นได้ดีเลยแหละ เสียงไม่แหลมจัดแสบหูแม้จะใช้งานช่วงแรกเสียงก็ยังทำออกมาได้ดีครับจริงๆมันจะเน้นไปทางเสียงที่ฟังได้ง่ายทุกแนวเพลงอาจจะไม่ได้เด่นเน้นไปทางแนวเพลงเฉพาะเท่าไร ทำให้ผู้ใช้งานทั่วไปนั้นเข้าถึงได้ง่าย เหมาะกับการฟังเพลงทุกประเภทครับ ซึ่งจากที่ได้ลองต้องบอกว่าเดี๋ยวนี้หูฟังแบบ True Wireless นั้นทำเรื่องของคุณภาพนั้น ทำได้ดีจนน่าตกใจจริงๆและเกือบจะเทียบเท่าแบบมีสายในเรทราคาต่ำกว่าหรือใกล้ๆกันได้ดีกว่าเดิม และในเสียงของรุ่นนี้ถือว่าเบสแน่นขึ้นกว่าตัวก่อนหน้าชัดเจนและคุณภาพทำได้ดีเลยทีเดียวครับสูสีกับรุ่นพี่ได้แล้วในเรื่องของคุณภาพเสียงที่จัดเต็มมากขึ้น ถ้าใครที่ชอบฟังเพลงทั่วไป เบสฟังสนุกน้ำหนักดีตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์ที่สุดครับ แต่ถ้าเรื่องไมค์ในการโทรศัพท์หรือว่าคุยนั้นยังไม่ใช่จุดเด่นของตัว WFSP800N เท่าไรนัก

แน่นอนว่าในการใช้งานสำหรับดูหนัง เล่นเกมทั้งหลายนั้นต้องบอกว่าทำได้ดี เรามาพูดถึงในเรื่องของการเล่นเกมต่างๆกันก่อนครับว่าในเรื่องเล่นเกมที่ลองนั้นต้องบอกว่า หน่วงหรือดีเลย์ น้อยลงเยอะแต่ยังรู้สึกว่ายังมีอยู่เล็กน้อยครับรวมถึงการดูหนังในบางแอพพวกนี้ยังพอจับได้นิดหน่อยแบบเล็กน้อยมาก และยื่งเมื่อเทียบกับค่ายอื่นๆหรือรุ่นก่อนหน้านั้นเองจะพบว่าเป็นการพัฒนาที่ดีขึ้นเยอะมากครับ ส่วนในการดูหนังนั้นต้องบอกว่าถ้าเราใช้งานดูหนัง NETFLIX นั้นไม่เจออาการหน่วงอะไรเลย อันนี้ต้องยืนยันครับว่าทางแอพนั้นทำออกมารองรับกับการใช้งานพวกไร้สายได้ดีมากๆ น่าจะมีช่วยในเรื่องของการพัฒนาและเขียนอะไรเข้ามาช่วยพวกระบบไร้สายที่ดีขึ้นกว่าเดิมครับ

FEELING 

ความรู้สึกในการใช้งานถือว่ารุ่นนี้ค่อนข้างประทับใจในเรื่องของน้ำหนัก ขนาด และ รูปทรงของทางด้านหูฟัง SONY WF-SP800N เพราะว่าในทั้งเรื่องของวัสดุที่เป็นพลาสติกทำให้สามารถควบคุมได้ดีในเรื่องของน้ำหนักอีกทั้งยังส่งผลถึงการส่งสัญญาณ การใส่สบายมากขึ้นจึงไม่อึดอัดเวลาใส่ใช้งานเวลาออกกำลังหรือว่าจะเป็นการใส่ใช้งานทั่วไปต่อเนื่องนานๆก็สามารถรองรับได้สบาย แต่ถ้าใครที่ใส่ออกกำลังกายนั้นอาจจะต้องปรับตัวเข้าหาหูฟังแบบ IN-EAR เล็กน้อยเพราะอาจจะอึดอัดในแง่ของการระบายอากาศได้แต่ถ้าเทียบกับ IN-EAR ตัวอื่นๆแล้วนั้นตัวนี้ยังทำได้ดีกว่าพอสมควรในเรื่องของความโปร่ง สบายในการใช้งานจริงและมีตัวเกี่ยวคล้องมาให้ด้วย SECURE FIT ล็อคค่อนข้างดี ส่วนในเรื่องของการควบคุมใช้งานจริงนั้นถือว่าตอบโจทย์ได้ดีเพราะเป็นระบบสัมผัสทั้ง 2 ข้างแต่สามารถตอบสนองได้ไวและแม่นยำมากทั้งการแตะ หรือ แตะค้างนั้นรองรับได้ทั้งหมด ส่วนการควบคุมนั้นสามารถเปลี่ยนได้อิสระ ทั้งในเรื่องของ การควบคุมฟังเพลง – การสั่งงาน Google – Alexa – การควบคุมระดับเสียง – การควบคุม Ambient Mode – พวกนี้สามารถปรับแต่งเองได้ทั้งหมดเลยครับแน่นอนว่าอิสระกว่าตัวอื่นเยอะมากๆเลยนั้นเอง แต่ในการควบคุมพื้นฐาน เช่นการรีเซ็ต Bluetooth หรือ เชื่อมต่อเครื่องใหม่นั้น กดค้างไว้ 2 ข้างพร้อมกัน 7 วิ ก็จะพูดขึ้นว่า Bluetooth แล้วก็เชื่อมต่อเครื่องใหม่ได้เลยครับ และเมื่อเวลาใส่ใช้งานก็จะบอกสถานะแบต และ เชื่อมต่อได้

ระบบ Adaptive Sound Control นั้นจากที่ได้ลองมันช่วยเราได้ค่อนข้างเยอะเลยแหละในเรื่องของการปรับแต่งสภาพเสียงตามสภาพแวดล้อมทำให้ในบางที่เราจะสามารถได้ยินเสียงรอบข้างที่ชัดขึ้นช่วยในเรื่องของความปลอดภัยต่างๆได้ดีและตัดเสียงได้เงียบในสถานที่ที่ไม่ได้ต้องฟังบรรยากาศรอบข้างมากนักครับ. การใช้งานต่างๆนั้นถือว่าค่อนข้างตอบโจทย์พอสมควรและในอีกจุดเด่นคือเรื่องของแบตเตอร์รี่ที่มีการรับรองว่าใช้งานได้ 9 ชั่วโมงในการเปิด ANC และ 13 ชั่วโมงในการปิด ANC ครับแน่นอนว่าทางเราเลยทดสอบการฟังแบบต่อเนื่องให้รู้กันไปเลยว่าในการใช้งานฟังเพลงจริงๆนั้นจะทำได้ประมาณไหน ทางเราได้ทดสอบเปิดเพลง พร้อม ANC ระดับสูงสุดครับ จากเวลา 19.00 ถึงเวลา 21.00 เป็นเวลา 2 ชั่วโมงแบตเหลือ 70% เท่ากับ 1 ชั่วโมงนั้นจะลดไป 15% และเมื่อคำนวณคร่าวๆทำให้สามารถฟังได้ 7 ชั่วโมงโดยประมาณ และทดสอบจริงไปจนถึงเวลา ตี 2 แบตก็จะหมดพอดีครับทำให้มันใช้งานได้ประมาณ 7-8 ชั่วโมงในการใช้งานจริงก็ถือว่าอึดกว่าที่คิดไว้พอสมควรครับในตัวนี้

SONY WF-SP800N

“หูฟัง TWS ที่ลงตัวที่สุดตัวนึงของ SONY เสียงแน่น แบตอึด ควบคุมได้อิสระ แถมกันน้ำ!”

เป็นหูฟังที่ลงตัวและใช้งานได้ดีขึ้นอีกทั้งเมื่อเทียบกับราคาและแบรนด์ยังคงทำได้น่าสนใจและน่าติดตามอีกรุ่นนึง ทั้งในเรื่องของการใช้งานจริง อายุแบตทำได้ดีมากๆรวมถึงการรองรับการตัดเสียงรบกวน การกันน้ำกันฝนอะไรได้สบายขึ้นและยังใส่สบายทำให้มันกลายเป็นตัวเลือกได้ดีสำหรับสายออกกำลังและมี Secure Fit มาให้ด้วย รวมถึงการสั่งงานนั้นรองรับได้เยอะและอิสระ รวมถึงสามารถปรับแต่งเสียง ปรับแต่งการตัดเสียง และยังปรับแต่งการควบคุมได้ทำให้มันเป็นรุ่นที่ปรับแต่งได้เยอะมากๆเมื่อเทียบกับ TWS ตัวอื่น ถือว่าภาพรวมนั้นตอบโจทย์และลงตัว แต่มันยังมีบางจุดที่เจ้า WF SP800N ยังขาดหายไปเช่นการชาร์จไร้สาย หรือ แบตในตัวเคสน่าจะมากกว่านี้นั้นเองครับ

ข้อดี

 • งานออกแบบสวย และใส่สบายมีน้ำหนักเบา
 • รองรับการใช้งานออกกำลังได้ดี กันน้ำ IP55
 • สามารถใช้งานได้ยาวนาน 6 ชั่วโมงขึ้นไป
 • การควบคุมปรับแต่งได้อิสระทั้ง 2 ข้าง
 • ระบบตัดเสียงยังคงทำได้ดีอันดับต้นๆ และปรับแต่งได้หลากหลาย
 • App Headphones Connect ทำงานได้ดี ปรับแต่งง่าย
 • เชื่อมต่อทำได้ดี ไม่มีหน่วง หรือ หลุดในการใช้งาน
 • ระบบเสียงขับออกมาได้ดี เบสแน่น เสียงย่านอื่นลงตัวฟังง่าย

ข้อสังเกต

 • ยังไม่รองรับการชาร์จไร้สาย และไม่มี NFC
 • การคุยโทรศัพท์อาจจะยังไม่เด่นเท่าไรนัก
 • ไม่รองรับ SIRI
 • ตัวเคสชาร์จได้เต็ม 1 รอบเท่านั้น

สำหรับรีวิวนี้ผมก็ต้องขอตัวลาไปก่อนสำหรับรีวิวรุ่นต่อไปนั้นจะเป็นรุ่นอะไรอย่าลืมติดตามกันนะครับ ถูกใจฝากกดไลค์กดแชร์ด้วยนะครับ  มีข้อผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ  เพื่อนๆสนใจอยากให้พวกผมรีวิวรุ่นไหนสามารถ Inbox มาบอกพวกเราได้เลยนะ
ฝากไลค์เพจ FACEBOOK เราด้วยนะครับ >>>>>>>>>  TECHHANGOUT

เข้าร่วมกลุ่ม TECHHANGOUT พูดคุยแลกเปลี่ยน ข้อมูล คุยกันเองชิลๆได้เลยที่ — Facebook  Techhangout พูดคุย Smartphone gadget 

Review By Nineztr

0 Shares

Comments กันได้เลย !

Comments