เป็นโปรพิเศษถือว่าน่าสนใจมากๆ เพราะหลายๆคนที่ใช้งานบัตร แน่นอนว่าย่อมมีคะแนนหรือแต้มสะสมเยอะมากอยู่แล้ว แต่อาจจะไม่รู้ว่าจะใช้งานอย่างไรให้คุ้มค่า หรือเอาไปทำอะไรดี ซึ่งจริงๆแล้ว คะแนนของ Kringsri Point หรือ Krungsri First Choice Reward นั้นสามารถเอาคะแนนไปแลกเป็นเงินคืนได้ด้วยนะ  จากร้านค้าที่ร่วมรายการหลากหลายทั่วประเทศ ซึ่งเป็นโปรสำหรับสมาชิก UTU ที่ถือบัตรเครดิตกรุงศรี หรือบัตรเครดิต กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์เท่านั้น  วันนี้เราสามารถแลกคะแนนได้ง่ายๆผ่านทาง UTU แอปพลิเคชัน คุ้มค่ามากกว่าที่เคย โดยโอนปุ๊ป รับเงินคืนปั๊บ แบบไม่ต้องรอนาน รวดเร็วทันใจ ถือว่าเป็นระบบที่ออกมาตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี

เพียงคุณใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต กรุงศรี หรือบัตรเครดิต กรุงศรี เฟิรส์ช้อยส์ ในร้านค้าที่ร่วมรายการ เช่น Central, Tesco Lotus, Stabucks และ King Power คุณสามารถเปลี่ยนคะแนน Krungsri Point / Krungsri First Choice Reward ไปเป็นเครดิตเงินคืนได้เลยทันทีผ่านทาง UTU แอปพลิเคชัน มีโอกาสได้คืนเงินถึง 110%  โดยไม่ต้องใช้แต้มแลกเท่ายอดชื้อ และเมื่อใช้จ่ายครบ 500 บาทแลกรับเครดิตเงินคืนเต็มจำนวนไปเลย พิเศษอีกต่อรับเครดิตเงินคืนพิเศษเพิ่ม 30 บาทต่อการชวนเพื่อน 1 คนมาเป็นสมาชิก UTU เพียงให้เพื่อนกรอกรหัสแนะนำเพื่อน 6 ตัว และเข้าไปที่ฟีเจอร์แลกเครดิตเงินคืนเพื่อเลือกบัตรเครดิตกรุงศรี/กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ที่ต้องการรับเงินคืน จากนั้นเมื่อเพื่อนของคุณทำการใช้จ่ายครบ 500 บาทขึ้นไป ก็รับไปเลย 30 บาท ไม่มีอะไรคุ้มไปกว่านี้อีกแล้ว! ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 2563 – 31 ม.ค. 2564

หรือถ้ามองกันแบบง่ายๆนั้น ในการซื้อสินค้าใดๆ  โดยยอดรวมที่ 500 บาทขึ้นไป สามารถแลกคะแนนเพื่อทำแคชแบคได้เท่ายอดซื้อ(ในกรณีที่ลูกค้ามีคะแนนเพียงพอ) รับแคชแบคเพิ่ม 10% ของแคชแบคที่ได้ดำเนินการไป เช่น ลูกค้าซื้อสินค้า 500 บาท ใช้คะแนนกรุงศรี 6,250 คะแนน รับแคชแบค 500  + 50 = 550 บาท   หรือ ลูกค้าซื้อสินค้า 1,000 บาท ใช้คะแนนกรุงศรี 12,500 คะแนน รับแคชแบค 1,000 + 100 = 1,100บาท ถือว่าเป็นส่วนนึงที่ทำให้เราได้ CASH BACK กลับมาแบบเต็มๆในการซื้อของต่างๆ เป็นการเอาคะแนนที่มีนั้นไปใช้สิทธิพิเศษนั้นเองครับ และรองรับหลากหลายร้านค้าเลย สามารถไปเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ UTU App บนมือถือได้เลยครับ

ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรที่เพิ่มไว้แอปพลิเคชันในร้านที่ร่วมรายการ จะได้รับ UTU Points ไป และนำกลับไปแลกเป็น Cashback เข้าบัตรเครดิต หรือเดบิต โดยการันตีเรื่องความปลอดภัยในการแอดบัตรเข้ามาในแอปพลิเคชัน UTU เพราะได้รับมาตรฐานรับรองตามข้อกำหนดของ PCI และไม่เก็บข้อมูลบัตรเครดิตเอาไว้

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษเหนือระดับ ได้ทั้งช่องทาง

ดาวน์โหลด UTU iOS Android: https://app.utu.global

หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/2ZiM61p หรือ www.facebook.com/utuglobalth และ www.instagram.com/ututhailand

0 Shares

Comments กันได้เลย !

Comments