ผ่านมาเป็นเวลา 9 เดือนแล้วหลังจากที่ Samsung Galaxy S10 ได้ถูกเปิดตัวไป และก็คงไม่น่าเป็นที่แปลกใจนักหากจะมีข่าวเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไปอย่าง Galaxy S11 หลุดออกมา เพราะในตอนนี้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ Evan Blass (@evleaks) ซึ่งเป็นนักปล่อยข้อมูลสมาร์ทโฟนที่ค่อนข้างน่าเชื่อถือ ได้ปล่อยข้อมูลเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนดังกล่าวออกมาแล้วว่ามันจะมี 3 ขนาดด้วยกัน

Samsung Galaxy S11 tipped to come in three sizes and five variants in total, depending on 5G

ซึ่งขนาดแรกที่ยังไม่แน่ชัดว่าเป็น 6.2 นิ้วหรือ 6.4 นิ้วนั้นน่าจะเป็นรุ่นที่ใช้ชื่อว่า S11e ส่วนรุ่นหน้าจอ 6.7 นิ้วและ 6.9 นิ้ว น่าจะเป็นรุ่นธรรมดาและรุ่น S11+ ตามลำดับ นอกจากนี้ในข้อมูลยังระบุไว้อีกว่าทั้ง 3 รุ่นจะเป็นหน้าจอโค้งหมดทุกรุ่นเลย

Samsung Galaxy S11 tipped to come in three sizes and five variants in total, depending on 5G

ส่วนของรุ่นที่จะมีให้เลือกนั้นอาจมีสูงถึง 5 แบบตามประเภทของสัญญาณ 4G,5G นอกจากนั้นก็ยังมีข่าวลือหนาหูเหมือนกันว่ามันจะใช้เซนเซอร์กล้องหลัง 108MP รุ่นที่ 2 ของทาง Samsung เองที่สามารถซูมแบบ periscope ได้ 5x ซึ่งการซูมประเภทดังกล่าวก็ได้ถูกจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าในชื่อ Space Zoom เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเป็นที่คาดการณ์กันว่ามันน่าจะใช้ชิปเซต Snapdragon 865 หรือไม่ก็ Exynos 9830 ตามภูมิภาคที่มันวางขายนั่นเอง

และเหมือนเคยที่เราจะได้เห็นเรือธงดังกล่าวถูกเปิดตัวในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ของปีหน้า ส่วนเรื่องราคานั้นก็น่าจะถูกเผยออกมาในช่วงก่อนที่มันจะถูกเปิดตัวเหมือนกับรุ่นที่ผ่านๆมา

GSMARENA

0 Shares

Comments กันได้เลย !

Comments