ในวันนี้แอดขอมารีวิวอุปกรณ์เครื่องใช้ที่ควรจะมีติดบ้านนั้นเอง แอดขอนำเสนอเครื่องถูพื้นไร้สาย Dreame H12 ที่มีคุณสมบัติที่ดีเกินคาด สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ช่วยทำความสะอาดบ้านของเราได้แบบไม่เปลืองแรงเยอะเลย ไม่ว่าจะฝุ่น น้ำ เศษต่างๆที่กวนใจ เจ้าตัวนี้เอาอยู่หมดไม่ต้องปัด กวาด เช็ด ถูเองให้ยุ่งยากเลย Dreame H12 มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำสมัย ที่แม่บ้านหลายๆคนคู่ควร ไปอ่านรีวิวต่อไปพร้อมๆกันได้เลยว่าเครื่องถูพื้นไร้สายเครื่องนี้จะมีอะไรเจ๋งโดนใจขนาดไหน แล้วทุกคนจะร้องว้าวแบบแอดอย่างแน่นอนค่ะ

การใช้งานในรุ่นนี้ต้องบอกว่าครบเครื่องสุดๆ จัดเต็มมาให้เอื้อกับการใช้งานทุกรูปแบบเลย ตัวเครื่องสามารถถูพื้นที่มีขนาดเล็กรวมไปถึงคราบสกปรกต่างๆได้อย่างสะอาดหมดจด อีกทั้งยังสามารถปรับแรงดูดอัตโนมัติได้ตามความเหมาะสมด้วยนะ โดยจะมีจอแสดงผลบอกให้เราได้ทราบว่าควรจะใช้ความแรงในระดับไหน เป็นอีกฟีเจอร์ที่เจ๋งมากๆ และที่แอดชอบมากๆเลยคือเราไม่ต้องออกแรงเยอะๆให้เหนื่อยเลย เพราะว่าตัวเครื่องใช้งานง่ายไม่ต้องใช้แรง ตัวเครื่องสามารถเคลื่อนที่เองได้โดยให้เราบังคับทิศทางเท่านั้นเอง เรียกได้ว่าประหยัดทั้งเวลาและก็แรงไปในตัว หลายๆคนอาจจะสงสัยว่าตัวเครื่องใช้งานได้เยอะขนาดนี้ต้องทำความสะอาดยากแน่ๆเลย แต่แอดอยากบอกว่าเจ้าตัวนี้จะมีปุ่มกดสำหรับทำความสะอาดหัวแปรงให้กลับมาเหมือนอยู่ โดยที่เราไม่ต้องทำเองให้ยุ่งยาก เรียกได้ว่าออกแบบมาได้ตอบโจทย์คนยุคใหม่สุดๆไปเลย เอาใจแม่บ้านหลายๆได้เป็นอย่างดี

PRICE

Dreame H12 รุ่นนี้มาในราคาเพียง 16,999 บาทเท่านั้น สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้เลย รวมถึงมีการรับประกันศูนย์ไทยถึง 2 ปี 

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชันพิเศษๆอีกมากมายสำหรับ FC โดยมีกติกาดังนี้เลย
1.แชร์คลิปจาก Youtuber ที่ตนเองชื่นชอบ ไปบน Facebook ของตัวเอง
2.พร้อมบอก Feature ที่ชื่นชอบ พร้อมติดแฮชแท็ก #dreameH12 #dreameH12TH #dreame #เครื่องถูพื้นอัจฉริยะไร้สายH12
3.เเละทำไมถึงอยากได้เครื่องถูพื้น Dreame รุ่น H12

เงื่อนไขการร่วมกิจกรรม

 • สงวนสิทธิ์ให้ผู้ร่วมกิจกรรมที่ทำถูกต้อง ครบตามกติกาเท่านั้น
 • ผู้ร่วมรายการสามารถร่วมรายการได้โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง แต่จะได้รับรางวัลเพียงรางวัลเดียวเท่านั้น
 • การแจกของรางวัลเป็นดุลยพินิจของบริษัทเท่านั้น และบริษัทสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบข้อมูลต่างๆ ยกเลิกการให้ของรางวัล นำของรางวัลกลับคืน และ/หรือดำเนินการอื่นใด หากบริษัทตรวจสอบพบว่ามีการฉ้อฉล ทุจริต ไม่ได้ใช้รูปและ/หรือวิดีโอของตัวเอง หรือดำเนินการใดๆ อันมิชอบด้วยกฎหมาย
 • ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ และขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัลหรือเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • การตัดสินของกรรมการถือเป็นสิ้นสุดตั้งเป็นสาธารณะ

นอกจากนี้ยังไม่พอ เพราะทางเเบรนด์ใจดีเเจกให้อีกตั้งตารอเลยวันที่ 2-15 สิงหาคม รับเพิ่ม 3 ต่อ
ต่อที่ 1 คูปอง ส่วนลด 500.- จำนวนจำกัด (shopee+lazada)
ต่อที่ 2 สำหรับ 20 ออเดอร์แรกในshopee รับฟรี smart watch mi band 7 มูลค่า 1700.-
ต่อที่ 3 ยอดสั่งซื้อสูงสุด จะได้รับ Xiaomi Blender Machine White มูลค่า 2499.-

UNBOX

 • ตัวเครื่อง Dreame H12
 • ด้ามจับ
 • ถังเก็บน้ำสะอาด / ถังเก็บน้ำเสีย
 • ฐาน
 • ที่วางหัวแปรง ติดกับฐาน
 • ที่วางหัวแปรงทำความสะอาด ติดกับฐาน
 • แปรงลูกกลิ้ง
 • ตัวกรอง
 • น้ำยาทำความสะอาด
 • ลูกกลิ้งแปรงทำความสะอาด สำรอง
 • คู่มือการใช้งาน
 • ที่ชาร์จไฟเข้ากับฐาน

DESIGN 

การออกแบบดีไซน์ในรุ่นนี้นั้นดูดี สวยหรูหราทันสมัยมากๆ ทั้งสีทั้งส่วนเว้าส่วนโค้งที่ลงตัว ทั้งในงานของด้านจับและตัวเครื่องเลยนะ ตัวเครื่องนั้นมีการเคลือบมาเป็นอย่างดี ให้สามารถทนทานต่อความสึกหรอได้  ละด้วยความที่ตัวเครื่องนั้นเป็นแนวตั้งตรง ช่วยให้เราสามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น เก็บได้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย อีกทั้งยังสามารถทำความสะอาดตัวเองได้แบบที่เราไม่ต้องนั่งถอดประกอบใหม่หลายๆรอบ

ขนาดของตัวเครื่องมีขนาดที่กำลังพอดี ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป วัสดุอุปกรณ์แข็งแรงทนทานทุกชิ้น ในส่วนของถังเก็บน้ำนั้นจะเป็นแบบใส ทำให้เรามองเห็นภายในได้แบบไม่ต้องถอดดูให้ยุ่งยากเลย ตัวเครื่องสามารถตั้งเองได้แบบไม่ต้องพิงผนัง อีกทั้งเป็นแบบไร้สายอีกด้วย ช่วยให้การเก็บตัวเครื่องหลังใช้งานนั้นสะดวกสบายสุดๆ

ในส่วนของปุ่มที่ไว้สำหรับกดใช้งานปรับโหมดต่างๆนั้น จะอยู่บริเวณด้ามจับ ในบริเวณที่กำลังพอดีเลยนะ สามารถกดสั่งการได้ทันทีเมื่อเราต้องการ ด้านหน้าของตัวเครื่องจะเป็นในส่วนของการสลักชื่อ  Dreame ให้แบบเท่ๆอีกด้วย

SCREEN 

ในรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผล LED ที่สามารถแสดงผลแบบเรียลไทม์ให้เราทราบ บอกสถานะการใช้งานต่างๆ อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีตรวจจับฝุ่นให้เราได้รู้ว่าในบริเวณไหนมีฝุ่นเยอะ เพื่อที่เราจะได้เปลี่ยนแรงดูดให้เหมาะสม เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดีและทันสมัยมากๆ โดยการแสดงปริมาณฝุ่นนั้นจะถูกแบ่งเป็น 3 สีด้วยกัน สีแดงคือค่าของฝุ่นและขยะบนพื้นที่เยอะมากที่สุด รองลงมาจะเป็นสีเหลืองคือค่าของฝุ่นในระดับปานกลาง และสุดท้ายจะเป็นสีเขียวคือค่าของฝุ่นในระดับน้อย ตัวเครื่องจะตรวจจับฝุ่นอัตโนมัติให้เราเอง เพื่อให้เรานั้นได้ทราบละกดปุ่มปรับแรงดูด เพียงเท่านี้เราก็ได้พื้นผิวบ้านที่สะอาดหมดจดแบบไม่ต้องออกแรงเยอะเลย

แปรงลูกกลิ้งของเจ้าเครื่องนี้นั้นคือลูกกลิ้ง Pursuit H12 จะมีการออกแบบหัวแปรงในลักษณะเชื่อมพิเศษให้สามารถแนบกับผนังเพื่อทำความสะอาดได้อย่างมีคุณภาพ อีกทั้งมีส่วนเค้าโค้งที่ช่วยให้เข้าซอก เข้ามุมได้อย่างเต็มที่อีกด้วย ตัวขนแปรงนั้นนุ่ม คุณภาพดี หมดกังวลเรื่องขนลูกกลิ้งติดผนังไปได้เลย

หัวแปรงลูกกลิ้งด้านขวานั้นจะออกแบบมาให้มีระยะห่างกับลูกกลิ้งและปลายล็อกแปรงด้านขวาอยู่ที่ 5 มม. และยังคงทำมุมเอียงถึง 140 องศาเลยนะ ช่วยให้สามารถลดจุดบอดในการใช้งานได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าทางค่ายนั้นใส่ใจในทุกๆส่วนมาก

ทางด้านของถังเก็บน้ำในรุ่นนี้สามารถถอดเข้าถอดออกได้อย่างง่ายดาย โดยตัวถังนั้นจะเป็นแบบใส เพื่อโชว์ภายในให้เราได้ทราบแบบไม่ต้องถอดออกมา อีกทั้งยังแยกถังเก็บน้ำดีออกจากถังน้ำเสียเพื่อให้เราสามารถนำน้ำดีไปใช้สำหรับการถูพื้นได้ทันที เอื้ออำนวยต่อการใช้งานขีดสุด

ในด้านของการถอดหัวแปรงก็เช่นกัน ไม่จำเป็นต้องออกแรงดึงหรือกดแรงๆเลย ในรุ่นนี้จะมีปุ่มล็อกในแต่ละส่วนไว้ เพื่อให้การถอด – ใส่ใช้งานนั้นง่าย รวดเร็ว เพียงแค่กดและดึงออกมาเพียงเท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อย

ในส่วนของแท่นวางของนั้นขนาดจะไม่ใหญ่ให้เกะกะหรือเปลืองพื้นที่เลย จะถูกออกแบบมาเพื่อเก็บใช้งาน Dreame H12 โดยเฉพาะ มีร่องวางชัดเจน

SPEC 

 • ตัวเครื่องมีการเคลือบให้ทนทานต่อการสึกหรอ
 • มีปุ่มกดจำนวน 3 ปุ่ม ได้แก่ ปุ่มเปิด-ปิด, ปุ่มสลับโหมด, ปุ่มทำความสะอาดตัวเอง
 • หน้าจอ LED แสดงสถานะการทำงานแบบเรียลไทม์
 • กำลังดูดพิเศษ 16,000 Pa
 • ใช้กำลังมอเตอร์สูงถึง 300W
 • โชว์ถังเก็บน้ำเสีย แยกกับถังเก็บน้ำดี
 • สามารถดูดฝุ่นที่มีขนาดเล็กมาก ไปจนถึงการทำความสะอาดคราบสกปรกต่างๆ
 • ปรับแรงดูดอัตโนมัติ พร้อมฟังก์ชันตรวจจับฝุ่นอัจฉริยะ
 • สามารถทำความสะอาดหัวแปรงได้อัตโนมัติหลังจากการใช้งานเสร็จเรียบร้อย

HOW TO USE 

พูดถึงเรื่องของการใช้งานในรุ่นนี้ต้องบอกเลยว่าสามารถใช้งานได้ง่ายมากๆ ไม่มีขั้นตอนไหนยุ่งยากเลยแหละ โดยมีเพียงแค่ 3 ขั้นตอนง่ายๆเลยคือ เติมน้ำยาทำความสะอาดที่มีมาให้พร้อมกับตัวเครื่องนั้นลงไปในปริมาณน้อยเพียง 1 ฝา นำมาผสมกับน้ำสะอาดให้เข้ากัน หลังจากนั้นให้นำตัวเครื่องไปทำความสะอาดตามจุดที่เราต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการดูดฝุ่น การเช็ดคราบสกปรก การถูทำความสะอาดต่างๆ โดยตัวเครื่องสามารถดูดขยะและน้ำสกปรกไปได้พร้อมๆกันได้ เป็นอะไรที่เจ๋งมากๆในปัจจุบันนี้ อีกทั้งขณะที่เรากำลังทำความสะอาดสิ่งสกปรกอยู่นั้น ตัวเครื่องจะทำการถูพื้นได้เลยทันที ขั้นตอนต่อไปหากเราทำน้ำหกเลอะพื้น ก็ยังสามารถกดที่ปุ่มดูดซับน้ำเพื่อทำความสะอาดได้เลย การใช้งานในรุ่นนี้ค่อนข้างง่าย และครบจบจริงๆ ช่วยให้เรามีเวลาเหลือไปทำกิจกรรมอย่างอื่นได้แบบสบายๆ

ไม่ว่างานบ้านจะเยอะแค่ไหน สิ่งสกปรกฝังแน่นขนาดไหน เครื่องถูพื้นไร้สายตัวนี้ก็เอาอยู่ เรียกได้ว่าการมีเจ้าตัวนี้ที่บ้านจะช่วยให้เราประหยัดพลังงานในการทำงานบ้านได้เยอะมากๆ เมื่อเทียบกับราคาแล้วคุ้มค่าสุดๆ

และด้วยการออกแบบแปรงที่ชิดขอบมากๆทำให้เวลาเราใช้งานจริงจะสามารถเก็บฝุ่นตามขอบได้เนียนและละเอียดมากกว่ารุ่นอื่นๆชัดเจนซึ่งจะส่งผลทำให้ไม่ต้องมาใช้มือเก็บภายหลังและการออกแบบส่วนนี้ถือว่าทำได้น่าสนใจมาก

CLEANING 

ประสิทธิภาพการทำความสะอาดผลลัพธ์ออกมาในทิศทางที่ดีมากๆ สะอาดหมดจด ทั้งฝุ่นเล็กๆ เศษขยะ คราบสกปรกฝังลึก ก็สามารถทำความสะอาดได้ทุกรูปแบบเลย ปัดกวาดเช็ดถูในเครื่องเดียว ไม่ต้องมีอุปกรณ์หลากหลายให้ยุ่งยาก ประสิทธิภาพดีเหมือนเราทำเองแน่นอน เรียกได้เลยว่าบ้านสะอาดได้แบบที่แม่บ้านอย่างเราๆไม่เหนื่อยมีอยู่จริงทุกคน วันนี้แอดจะพาไปดูว่าคุณสมบัติของเจ้าตัวดีทำได้ดีมากขนาดไหน ไปดูกันเลยค่ะ

ทดสอบของเหลว

จากในภาพจะเป็นคราบน้ำที่หกเลอะพื้น ซึ่งแน่นอนว่าเราจะต้องนำพามาเช็ด นำน้ำมาล้างคราบเหนียวออก โดยจะต้องใช้เวลานานและเหนื่อย แต่เครื่องตัวนี้สามารถดูดน้ำที่หกเลอะพื้นได้ พร้อมกับถูทำความสะอาดไปในตัว เป็นนวัตกรรมที่น่าสนใจมาก ในครั้งนี้แอดจะทำความสะอาดเพียงครึ่งเดียวเพื่อเทียบกันให้เห็นๆเลยว่าจะมีความแตกต่างกันมากน้อยเพียงใด ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ออกมาต้องร้องว้าว พื้นเนียนสะอาดเหมือนใหม่ พร้อมทั้งไม่มีความเหนียวติดพื้นเลยแหละ ตัวเครื่องสามารถดูดน้ำเสียไปเก็บที่ถังน้ำเสียและปล่อยน้ำสะอาดออกมาถูเช็ดพื้นได้เลยในทันที

และจากที่แอดได้ทำความสะอาดไปในครึ่งเดียวแล้วนั้น เชื่อว่าหลายๆบ้านถูพื้นแล้วจะต้องปล่อยเวลาให้แห้งสักพักนึงอย่างแน่นอน แต่เครื่องตัวนี้เมื่อทำความสะอาดเสร็จเรียบร้อยแล้วนั้น พื้นจะเนียนสะอาด แห้ง เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นมาก่อน ดูจากภาพทิชชู่ที่นำมาวางทดสอบนั้น ไม่เปียกเลยจริงๆ พื้นสะอาดเหมือนใหม่มากๆ

ทดสอบเศษขนม

เรามาทดสอบเศษขนมกันดูบ้างว่า Dreame H12 จะสามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจดจริงหรือไม่ เช่นเดียวกันแอดจะทำการดูดเพียงฝั่งเดียวเพื่อดูความแตกต่างกันให้ชัดๆไปเลย ตัวเครื่องจะแสดงผลตรวจจับให้เราเห็นบนหน้าจอ LED เพื่อให้เราเลือกปรับแรงดูดให้เหมาะสมกับสิ่งสกปรกที่อยู่ตรงหน้า เมื่อแอดดูดทำความสะอาดเรียบร้อยแล้วนั้น สามารถเก็บได้ทุกชิ้น เศษเล็กๆก็เอาออกหมด โดยไม่ต้องเสียเวลานำไม้กวาดมากวาดให้เปลืองแรงเลย เป็นเครื่องใช้ไร้สายที่คู่ควรแก่ทุกบ้านจริงๆแอดขอยืนยัน

ทดสอบเศษอาหาร แบบเส้น

มาดูในประเภทของอาหารแบบเส้นกันบ้าง เจ้าเครื่องนี้ก็เอาอยู่เช่นกัน เราสามารถใช้เครื่องดูดเส้นอาหารได้เลย โดยไม่ต้องออกแรงเยอะเพียงแค่บังคับทิศทางไปในบริเวณที่เราต้องการ ตัวเครื่องจะทำงานทำความสะอาดไปในตัว พร้อมทั้งถูพื้นให้สะอาดเอี่ยมอีกด้วยนะ

จากการใช้งานจริงนั้นสามารถเก็บได้อย่างสะอาดหมดจดจริงๆ ใช้งานจริงได้สบายๆ ทั้งประหยัดเวลา และประหยัดแรงได้เยอะเลย สามารถเก็บทำความสะอาดได้ทุกๆประเภท พร้อมเทคโนโลยีที่สามารถถูพื้นได้เลยทันที เมื่อเทียบกับราคาแล้วแอดถือว่าคุ้มค่ามากๆ ใช้งานง่าย ประสิทธิภาพดี เอื้ออำนวต่อการทำงานสุดๆไปเลย

ถังเก็บน้ำเสีย 

ทางด้านของถังเก็บน้ำเสียนั้นจะเป็นแบบใสเพื่อให้ดูปริมาณน้ำ ปริมาณสิ่งสกปรกให้เราได้ทราบ ตัวถังนั้นสามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ไม่ยุ่งยากเลย เพียงแค่ถอดออกมาเทนิ้ง ล้างทำความสะอาดเล็กน้อย เพียงเท่านั้นก็สามารถใส่เข้าไปใหม่พร้อมเริ่มใช้งานได้ทันทีเลย เจ๋งมากๆ และที่แอดชอบมากๆเลยคือการออกแบบให้น้ำดีและน้ำเสียแยกกัน เพิ่มประสิทธิภาพความสะอาดไปได้ดีมาก

DAILY USE 

การทำงานบ้านแน่นอนว่าหลายๆคนจะรู้สึกเหนื่อยมากๆ เพราะกว่าจะกวาด จะถู ก็กินเวลาไปแล้วครึ่งวัน ทำให้เราไม่มีเวลาที่จะพักผ่อนทำกิจกรรมที่เราอยากจะทำเลย แต่ถ้ามี Dreame H12 แล้วนั้น การทำความสะอาดบ้านจะไม่เป็นอุปสรรคในการใช้ชีวิตอีกต่อไป เพราะตัวเครื่องทำมาเอื้อต่อการใช้งานแบบครบจบจริงๆ มั่นใจได้เลยว่าจะสะอาดทุกจุดแบบใช้เวลาเพียงน้อยนิด ตัวเครื่องเคลื่อนที่เองได้ไม่ต้องใช้แรงดึงแรงดันใดๆเลย เพียงแค่บังคับทิศทางตัวเครื่องก็จะทำงานอัตโนมัติไปเอง เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ตอบโจทย์กลุ่มแม่บ้านอย่างมาก ทั้งทุ่นแรง ทั้งประหยัดเวลา สะดวกสบายขนาดนี้ใครจะอดใจไม่ซื้อไหว

อย่างที่แอดเคยบอกๆมาตลอดเลยว่าตัวเครื่องนั้นสามารถเข้าตามมุมตามซอกได้ดี โดยที่เราไม่ต้องมุดหรือเอื้อมไปทำความสะอาดให้ยุ่งยากเลย สามารถประหยัดแรงของเราไปได้เยอะมากจริงๆ

SELF CLEANING 

ฟีเจอร์ที่เจ๋งสุดๆของรุ่นนี้คงหนี้ไม่พ้นในเรื่องของความสามารถทำความสะอาดตัวเองได้แบบเกลี้ยงเกลา ไม่ต้องเปลืองแรงของเราเลย เพียงกดสั่งการทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติในบริเวณด้ามจับ เพียงเท่านี้ตัวเครื่องก็จะถูกทำความสะอาดทันที ได้ทุกที่ทุกเวลา หรือเมื่อขณะที่เราใช้งานแล้วรู้สึกว่าหัวแปรงเริ่มมีคราบสกปรกเกาะติดเป็นจำนวนมากแล้วนั้น นี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเพิ่มให้หัวแปรงกลับมาสะอาดในระหว่างกันใช้งานเพื่อลดสิ่งสกปรกตกค้างไปในตัว เป็นฟีเจอร์ที่เอื้ออำนวยการใช้งานได้จริง ประหยัดแรงและเวลาได้เป็นอย่างดี

เจ้าเครื่องนี้จะมีเทคโนโลยีระบบทำงานระหว่างวางชาร์จ แต่ก็ต้องมีน้ำใหม่รวมไปถึงในส่วนของถังเก็บน้ำจะต้องไม่มีน้ำหลงเหลือค้างอยู่ และหัวแปรงลูกกลิ้งจะถูกทำความสะอาดเรียบร้อยแล้วด้วยนะ

DREAME H12 

ภาพรวมของ Dreame H12 นั้นน่าประทับใจมากๆ เชื่อว่าแม่บ้านหลายๆคนต้องถูกใจ ทั้งในเรื่องของการออกแบบดีไซน์ที่ดูดี สวยงาม และประสิทธิภาพการใช้งานที่เอื้อต่อการทำความสะอาดได้ดีมากๆ ไม่ว่าจะปัดกวาดเช็ดถู เครื่องนี้ก็เอาอยู่จริงๆ อีกทั้งยังมีฟีเจอร์ตรวจจับฝุ่นอัตโนมัติให้เราได้ทราบเพื่อที่จะปรับความแรงในการดูดได้อีกด้วย หน้าจอแสดงผลได้เรียลไทม์จริงๆ เป็นอะไรที่สะดวกสบายมากๆ พร้อมทั้งยังสามารถดูดซับน้ำคราบสกปรกได้ในครั้งเดียวแบบสะอาดเอี่ยมเลย ไม่ต้องเสียแรงทำเองให้เหนื่อย ตัวเครื่องเคลื่อนที่เองได้แบบไม่ต้องใช้แรง เพียงแค่ปรับทิศทางเท่านั้น สามารถเข้าได้ทุกซอกทุกมุม มั่นใจได้เลยว่าบ้านเราสะอาดอย่างแน่นอน และที่แอดชอบมากๆเลยก็คือตัวเครื่องสามารถทำความสะอาดตัวเองได้แบบที่เราได้ต้องรื้อทำให้ยุ่งยากเลย อุปกรณ์ที่ให้มาเรียกว่าครบมากๆ มีทุกอย่างให้ใช้งานตามความต้องการ วัสดุอุปกรณ์แข็งแรงทนทาน เป็นอุปกรณ์เครื่องใช้ที่แอดอยากแนะนำให้มีติดบ้านไว้จริงๆ เพราะคุ้มค่าเกินราคามาก

ข้อดี

 • อุปกรณ์ที่ให้ครบครัน รองรับการใช้งานทุกรูปแบบ
 • ทำความสะอาดได้ดี เข้าตามซอก ตามมุมได้ง่าย
 • ดีไซน์สวยทันสมัย
 • มีระบบหน้าจอ LED แสดงสถานะการใช้งาน
 • ใช้งานง่าย ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก
 • ปรับความแรงได้ตามความต้องการ
 • ทำความสะอาดตัวเองได้เพียงกดปุ่ม

ข้อสังเกต 

 • ขนาดตัวเครื่องใหญ่ด้วยถังเก็บน้ำและระบบที่ใช้พละกำลังสูง
 • ในการถูพื้นใต้โซฟาอาจจะไม่สามารถเข้าถึงพื้นที่เตี้ยๆและลึกได้ในบางครั้ง

สำหรับรีวิวนี้ก็ต้องขอตัวลาไปก่อนสำหรับรุ่นอื่นๆก็ติดตามกันได้เลย ถูกใจฝากกดไลค์กดแชร์ด้วยนะ มีข้อผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย  เพื่อนๆสนใจอยากให้รีวิวรุ่นไหนสามารถ Inbox มาบอกได้เลยนะ

ฝากไลค์เพจ FACEBOOK เราด้วยนะคะ >>>>>>>>>  TECHHANGOUT

เข้าร่วมกลุ่ม TECHHANGOUT พูดคุยแลกเปลี่ยน ข้อมูล คุยกันเองชิลๆได้เลยที่ — Facebook  Techhangout พูดคุย Smartphone gadget 

Review By Ning