หลังจากที่ Sony ได้เปิดตัว Playstation 5 ไปเมื่อเดือนที่ผ่านมา และล่าสุดนี้ก็ได้มีข้อมูลจากเว็ปไซต์ค้าปลีกชื่อดังของอินเดียอย่าง Flipkart และ Amazon.in ได้เผยว่าเครื่องเล่นเกมดังกล่าวจะถูกเปิดตัวในช่วงปลายปี 2020 นี้ แต่ทั้งเว็ปไซต์ Flipkart และ Amazon นั้นยังไม่ได้เผยราคาของ Playstation 5 ออกมาแต่อย่างใด

Sony PlayStation 5 teaser pages go live on Flipkart and Amazon India, coming in late 2020

ในเว็ปไซต์ที่กล่าวไปยังได้เผยถึงอุปกรณ์อื่น ๆ ที่จะมาพร้อมกับ Playstation 5 ด้วยทั้งจอยสติ๊กไร้สาย DualSense Wireless Controller, หูฟังไร้สาย PULSE 3D, Media Remote, แท่นชาร์จ DualSense Charging Station และกล้องแบบ HD

Sony PlayStation 5 teaser pages go live on Flipkart and Amazon India, coming in late 2020

นอกจากนั้นเว็ปไซต์ข้างต้นยังได้แสดงรายชื่อเกมที่ถูกเปิดตัวไปพร้อมกับ Playstation 5 ไปเมื่อเดือนที่ผ่านมา ได้แก่ Marvel’s Spider-Man: Miles Morales, Horizon Forbidden West, Gran Turismo 7, Demon’s Souls, Ratchet & Clank: Rift Apart, Sackboy A Big Adventure, Destruction AllStars และ Returnal ทำให้เป็นที่แน่ชัดแล้วว่าเกมเหล่านี้จะถูกวางจำหน่ายพร้อมกับเจ้า PS 5 อย่างแน่นอน

PlayStation 5 games coming to India

อย่างไรก็ตามข้อมูลที่กล่าวมาเป็นเพียงข้อมูลในเว็ปไซต์ของอินเดียเท่านั้น และมีการคาดการณ์ว่าเจ้า Playstation 5 จะถูกเปิดตัวที่ประเทศอินเดียในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ เราจึงต้องรอดูข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องเล่นเกมดังกล่าวอีกทีหนึ่ง ว่าจะถูกเปิดตัวที่ประเทศไทยในช่วงเวลาใด แต่คาดว่าคงไม่น่าเปิดตัวในช่วงเวลาที่ห่างจากอินเดียมากนัก

SOURCE

0 Shares

Comments กันได้เลย !

Comments