อย่างที่ทราบกันว่าเจ้า ROG Phone 2 นั้นจะถูกเปิดตัวในอาทิตย์หน้า โดยมันจะเป็นสมาร์ทโฟนตัวแรกที่ใช้ชิปเซต Snapdragon 855+ และในตอนนี้โมเดลตัวเครื่องและสเปคบางส่วนก็ได้ไปปรากฏบน TENAA ให้ได้เห็นกันแล้ว ซึ่งสเปคเหล่านั้นก็คือมันจะมีหน้าจอขนาด 6.59 นิ้ว ที่จะมี refresh rate ถึง 120Hz

ASUS ROG Phone 2 TENAA specsแต่สิ่งที่เพิ่มขึ้นนั้นไม่ใช่แค่ขนาดของหน้าจอเท่านั้น เพราะ TENAA ได้เผยขนาดแบตเตอรี่ของมันด้วยว่ามันจะเพิ่มจาก ROG Phone ของปีที่แล้วจาก 4,000mAh เป็น 5,800mAh เลยทีเดียว

ซึ่งขนาดแบตเตอรี่ที่มากขึ้นทำให้ความหนาของตัวเครื่องก็ต้องมากขึ้นเช่นกัน โดยจะเพิ่มจาก 8.3mm เป็น 9.78 mm ส่วนขนาดของตัวเครื่องนั้นมันจะมีความยาว 170.99mm และกว้าง 77.6mm

จากรูปทำให้เราทราบว่าขอบหน้าจอมันจะบางลง รวมทั้งด้านหลังที่มีการดีไซน์แบบใหม่ที่ในตอนนี้มันมีแฟลช LED ถึง2ดวง และมีรูระบายอากาศเพียงรูเดียว รวมทั้งไม่มีปุ่มสแกนนิ้วอยู่ด้านหลังด้วย ทำให้มันอาจมาพร้อมกับเซ็นเซอร์สแกนนิ้วใต้หน้าจอ AMOLED อย่างแน่นอน

ปุ่มปรับ volume รวมทั้งปุ่ม power นั้นก็อยู่ข้างขวาของตัวเครื่อง โดยข้างซ้ายจะเป็นรูสำหรับเชื่อมกับอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นพัดลมระบายอากาศ หรือใช้ติดกับแท่นวางก็ตาม

อีกทั้งเจ้า ROG Phone 2 นั้นอาจมาพร้อมกับ Ram 12GB และจะเปิดตัวภายในเดือนนี้อย่างแน่นอน

GIZMOCHINA

 

 

 

0 Shares

Comments กันได้เลย !

Comments