ทวิตเตอร์ OnePlus อินเดียได้เผยข้อมูลว่าทางบริษัทเตรียมเปิดตัว OnePlus Watch รุ่นใหม่ในเร็ว ๆ นี้ แต่ถึงแม้ว่าทาง OnePlus จะไม่ได้เผยชื่อรุ่นของสมาร์ตวอร์ชดังกล่าวออกมา แต่คาดการณ์กันว่าจะเป็นรุ่น Harry Potter Edition ที่เคยตกเป็นข่าวลือไปเมื่อไม่กี่เดือนก่อน

ข้อมูลจากโพสต์ทวิตเตอร์ของ OnePlus อินเดียได้เผยให้เห็นรูปภาพของนาฬิกาที่ตัวสายทำจากหนังและมีสัญลักษณ์ของฮอกวอตส์ พร้อมแคปชั่นที่ระบุว่า “สำหรับคนยุคที่ยังจดจำเกี่ยวกับเวทมนตร์ได้”

นอกจากนี้หากกดเข้าไปในลิงค์ที่อยู่ในโพสต์ทวิตเตอร์ดังกล่าวจะพบกับหน้าเว็บไซต์ของ OnePlus ที่มีข้อความว่า “การเรียกหาเหล่าพ่อมดและแม่มด” ซึ่งใน URL แบบเต็มมีคำว่า “hpwatch” ระบุไว้ โดย hp น่าจะย่อมาจาก Harry Potter

OnePlus Watch Harry Potter Edition is coming soon

อย่างไรก็ดีทาง OnePlus ไม่ได้เผยรายละเอียดเกี่ยวกับสมาร์ตวอร์ชรุ่นแฮรี่พอตเตอร์ออกมา แต่จากข้อมูลที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ได้เผยว่าสมาร์ตวอร์ชดังกล่าวจะมาพร้อมการพ่นสีตัวเครื่องและธีมแบบใหม่ รวมทั้งหน้าปัดแบบพิเศษจำนวน 6 ลายที่ประกอบด้วย ฮอกวอตส์, ตราสัญลักษณ์ฮอกวอตซ์, กริฟฟินดอร์, ฮัฟเฟิลพัฟ, เรเวนคลอ และสลิธีรีน

OnePlus Watch Harry Potter Edition watchfaces
หน้าปัดแบบพิเศษของ OnePlus Watch Harrt Potter Edition

สำหรับสเปคของตัวฮาร์ดแวร์น่าจะเหมือนกับ OnePlus Watch รุ่นธรรมดาคือมีหน้าจอ AMOLED ขนาด 1.39 นิ้ว, เซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นหัวใจ, เซ็นเซอร์ SpO2, เซ็นเซอร์ติดตามการนอนหลับ, โหมดกีฬา, ตัวเครื่องกันน้ำมาตรฐาน IP68 และมีแบตเตอรี่ความจุ 402mAh ที่รองรับ Warp Charge

SOURCE

Comments กันได้เลย !

Comments

0 Shares