จากข้อมูลที่ผ่านมาเราได้ทราบกันแล้วว่าทาง OnePlus จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนถึง 3 รุ่นด้วยกันในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2020 นี้ โดยสมาร์ทโฟนเหล่านั้นประกอบด้วย OnePlus 8 และ OnePlus 8 Pro ซึ่งมันเป็นรุ่นต่อจาก OnePlus 7 และ 7 Pro ที่ถูกเปิดตัวไปในปีที่ผ่านมา ส่วนรุ่นที่ 3 ที่จะถูกเปิดตัวในปีนี้ก็คือ OnePlus 8 Lite นั่นเอง

โดยในตอนนี้ก็ได้มีข้อมูลสำคัญบางอย่างของเจ้า OnePlus 8 Pro ที่ได้ไปปรากฏบน Geekbench เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

OnePlus 8 Pro Geekbench

เจ้าสมาร์ทโฟนดังกล่าวได้ถูก benchmark ไปเมื่อวันศุกร์ที่ 10 มกราคมที่ผ่านมา โดยมันมีรหัสเครื่องว่า GALILEI IN2023 ที่จะรันบน Android 10 ที่มาพร้อม Snapdragon 865 และ Ram 12GB ซึ่งเราทราบว่ามันจะใช้ Snap 865 เพราะว่ามันใช้เมนบอร์ดตัวเดียวกับสมาร์ทโฟนเรือธงของ Sony ที่ถูกพบบน Geekbench เมื่อเดือนก่อน ซึ่งมันใช้ Snap 865 เหมือนกัน

ทางด้านของคะแนนทางด้านประสิทธิภาพที่เจ้า OnePlus 8 Pro ทำได้นั้นอยู่ที่ 4,296 คะแนนในแบบ single-core และ 12,531 คะแนนในแบบ multi-core ซึ่งน้อยกว่า Sony Xperia 5 ที่ตกเป็นกำลังข่าวลือและใช้ชิปเซตตัวเดียวกันอยู่เล็กน้อย

ส่วนสเปคอื่น ๆ ของ OnePlus 8 Pro นั้นคาดว่ามันจะมาพน้อมหน้าจอ AMOLED ขอบโค้ง ที่มี refresh rate 120Hz, มีเซนเซอร์สแกนนิ้วใต้หน้าจอ และมีกล้องหน้า punch hole อยู่มุมซ้ายบน นอกจากนี้มันยังมาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัว และ Ram ขั้นต่ำ 8GB

SOURCE

Comments กันได้เลย !

Comments

0 Shares