ก่อนหน้านี้วันพลัสได้เปิดตัว Oneplus 6 รุ่นพิเศษ   OnePlus 6 Marvel Avengers Limited Edition ไปเรียกได้ว่าขายดีเป็นขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเลยทีเดียว อีกทั้งในช่วง Oneplus 5T ที่เปิดจำหน่ายสี Lava Red ก็เรียกได้ว่าขายดิบขายดีกันเลยทีเดียว ล่าสุดทางวันพลัสเตรียมที่จะวางจำหน่าย Oneplus 6 สีใหม่ในชื่อ Amber Red ที่มาพร้อมกับบอดี้กระจก

โดยคุณ Mr.Pete Lau ผู้บริหารสูงสุดเเละผู้ก่อตั้งวันพลัสได้กล่าวว่า ” วันนี้ผมยินดีอย่างยิ่งที่จะได้ประกาศเปิดตัว Oneplus 6 เวอชั่นใหม่ ซึ่งจะมีการเปิดตัวทั่วทุกตลาดทั่วโลกของวันพลัส ( ประเทศไทยอาจมีรุ่น )  “

เพื่อที่จะทำให้สีออกมา แดง ได้สวยขนาดนี้ Oneplus ได้ใช้ เทคนิคมากมายทั้ง Coating / Film เคลือบ และ เลเยอร์กระจกทั้ง 6 ชิ้น และยังมีการใส่ ลด สะท้อนแสงในเลเยอร์ชั้นบนสุดเพื่อให้แสงเข้ามาได้ในทุกเลเยอร์สีแต่ละชั้นได้ ไม่สะท้อนออกไปจนหมดนั้นเองครับ และ ยังทำให้สี มีมิติ มากขึ้นไปอีกนั้นเอง และมีการใช้เฉดสีส้ม ผสมลงไปให้มันออกมามีความเหลื่อมของสี ไล่เฉดได้สวยมากขึ้น จนเป็นเอกลักษณ์ ของ Oneplus

คลิปวีดีโอ

OnePlus 6 Amber Edition จะมาพร้อมกับ RAM 8GB / ROM 128 GB จะเริ่มวางจำหน่ายตลาดทั่วโลกในสัปดาห์หน้า ในส่วนประเทศไทยเราคงต้องรอลุ้นกันครับ

ที่มา : fonearena

270 Shares

Comments กันได้เลย !

Comments