Hisense เป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักของ UEFA Euro Cup ซึ่งเป็นการร่วมมือที่ช่วยการสนับสนุนครั้งนี้ช่วยขยายความสัมพันธ์อย่างต่อเนื่องของไฮเซ่นส์กับยูฟ่ายูโรเป็นครั้งที่ 3 ติดต่อกัน ภายหลังจากประสบความสำเร็จในความร่วมมือใน 2 ครั้งล่าสุด รวมถึงฟุตบอลโลก 2022™ (FIFA World Cup 2022™) เพื่อเพิ่มแบรนด์เป็นที่รู้จักของ Hisense ในระดับสากล และเป็นการประกาศให้โลกรู้ว่า Hisense คือผู้นำในด้านเทคโนโลยีและอิเล็กทรอนิกส์การร่วมมือครั้งนี้เป็นสัญลักษณ์ของการเติบโตและขยายตัวของ Hisense ในตลาดโลก ไม่เพียงแต่ในด้านของการขายสินค้า เช่น ทีวี, ตู้เย็น, และเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ แต่ยังรวมถึงการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีในด้านของการสนับสนุนกีฬาและการเป็นทีมงานที่มีความรับผิดชอบต่อสังคม

Hisense แสดงให้เห็นถึงการสนับสนุนที่แท้จริงต่อกีฬาฟุตบอล ซึ่งเป็นกีฬาที่มีผู้ชมมากที่สุดในโลก โดยการร่วมเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนของ UEFA Euro Cup ทำให้ Hisense ได้รับโอกาสในการโปรโมตผลิตภัณฑ์ในระหว่างการแข่งขันที่มีผู้ชมจำนวนมาก เช่น การโฆษณาบนป้าย LED รอบสนาม การแสดงโลโก้บนจอทีวี และการร่วมกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันร่วมถึงเทคโนโลยี VAR (Video Assistant Referee) ในการแข่งขันฟุตบอลจะใช้วิดีโอฟุตเทจและทีมผู้ตัดสินเพื่อตรวจสอบและช่วยเหลือการตัดสินของกรรมการผู้ตัดสินในสนาม ทำให้มั่นใจได้ถึงความแม่นยำและยุติธรรมมากขึ้นในช่วงเวลาสำคัญ  เช่น การยิงประตู หรือเหตุการณ์ที่สำคัญเกิดขึ้นในเขตโทษ ใบแดง และ ตัวตนที่ผิดพลาด ซึ่งเทคโนโลยีล้ำหน้ากึ่งอัตโนมัติ (SAOT) ของยูฟ่าจะเป็นส่วนหนึ่งของระบบ VAR เพื่อช่วยสนับสนุนการตัดสินใจในการแข่งขันที่รวดเร็วยิ่งขึ้น

นอกจากนั้น Hisense ยังได้ผลักดันให้เกิดการเชื่อมโยงระหว่างแฟนๆ กีฬาฟุตบอลกับแบรนด์ของตนผ่านกิจกรรมทางการตลาดต่างๆ อาทิเช่น การจัดเวทีกิจกรรมสำหรับแฟนฟุตบอล การทำการตลาดผ่านสื่อโซเชียลมีเดีย และการสร้างแคมเปญโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขัน

ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดในห้างสรรพสินค้า Emsphere เพื่อจัดตั้งงานแสดงสินค้าและกิจกรรม ภายใต้ชื่องาน “Hisense Fan plaza” ใน Theme UEFA EURO 2024 ภายใต้คอนเซป Customer Oriented Technology และ Extreme Quality ระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน – 2 กรกฎาคม 2567

ซึ่งภายในงานชั้น 2 : Experience Zone มีสินค้าจัดแสดงถึงเทคโนโลยี อาทิเช่น  ทีวี 100″ ใหม่จาก Hisense ULED Q7N อลังการไปกับเทคโนโลยีภาพที่คมชัดควบคุมเเสงเต็มประสิทธิภาพด้วย  อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี Activate water plus เครื่องซักผ้าจาก Hisense ที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่ด้วยกับเทคโนโลยีของHisense ผ่าน App Connect life ใช้ง่ายเพียงแค่คลิก และยังทำความสะอาดได้อย่างหมดจด สมกับคุณภาพของแบรนด์ระดับโลกของ Hisense จริงๆ