ปัญหาหน้าร้อนในปีนี้ ไม่ว่าจะเป็นความร้อนทะลุปรอทที่สูงเกิน 40 องศาเซลเซียส หรือ ฝุ่นควันมลพิษจาก PM 2.5 ที่กลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งจนขึ้นอันดับต้นๆเป็นเมืองอากาศแย่ที่สุดในโลก ส่งผลกระทบต่อกิจวัตรประจำวันหรือการออกไปทำกิจกรรมต่างๆ นอกบ้านของคนไทยเป็นอย่างมาก จะออกจากบ้านแต่ละครั้ง หลายคนต้องคิดแล้วคิดอีก โดยเฉพาะสายเฮลตี้ที่ต้องการรักษาสุขภาพ และออกกำลังกายอยู่เสมอเป็นสิ่งสำคัญมาเป็นที่หนึ่ง แต่ด้วยสภาพอากาศและมลภาวะในปัจจุบัน การไปออกกำลังกายนอกบ้านอาจทำให้ต้องลังเล เพราะแทนที่จะได้สุขภาพที่ดีกลับมา อาจเกิดผลกระทบกับสุขภาพในระยะยาวแทน

เบโค ในฐานะแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก ซึ่งมีการการันตีคุณภาพตามมาตรฐานยุโรป เข้าใจความต้องการด้านสุขภาพของผู้บริโภค จึงได้จับมือร่วมกับคุณเบเบ้ ธันย์ชนก เปิดตัววิดีโอออกกำลังกายชุดใหม่ แนะนำทริคWorkout at Home เพียง 10 นาทีเท่านั้น ก็สามารถสร้างสุขภาพที่ดีได้ง่ายๆ ที่บ้าน ตอบโจทย์คนยุคปัจจุบันที่มีเวลาจำกัด และต้องเผชิญกับภาวะฝุ่นควัน พร้อมแนะนำตัวช่วยพิเศษสร้างอากาศที่ดีให้กับการออกกำลังกายอย่างเครื่องปรับอากาศ ที่มาพร้อมเทคโนโลยี GoClean จากเบโค

คุณเบเบ้ ธันย์ชนก เผยว่า หลายคนมีความเข้าใจที่ผิดเกี่ยวกับการออกกำลังภายในห้องปรับอากาศ ว่าอาจส่งผลให้เกิดการเผาผลาญที่ไม่เพียงพอ แต่จริงๆ แล้วไม่ว่าสภาพอากาศแบบไหน ร่างกายก็สามารถเผาผลาญได้เท่าเดิม ฉะนั้น ในช่วงหน้าร้อนและอากาศข้างนอกเต็มไปด้วยฝุ่นแบบนี้ การออกกำลังกายในห้องที่มีเครื่องปรับอากาศเย็นๆ จึงเป็นทางเลือกที่อยากแนะนำให้กับสายเฮลตี้ทุกคน โดยการเลือกเครื่องปรับอากาศก็มีความสำคัญเช่นกัน เพราะจะเป็นตัวช่วยสร้างอากาศที่ดีในบ้าน ให้สะอาดและสดชื่น ซึ่งเป็นหนึ่งในพื้นฐานของการสร้างสุขภาพที่ดี ซึ่งเครื่องปรับอากาศ GoClean จากเบโค สามารถตอบโจทย์ความต้องการนี้ได้อย่างลงตัว

เครื่องปรับอากาศของเบโค พร้อมเทคโนโลยี GoClean ระบบล้างแผงคอยล์อัตโนมัติ ช่วยขจัดแบคทีเรียและฝุ่น PM2.5 โดยมีระบบ Self Clean+ หรือระบบทำความสะอาดตัวเอง เป็นตัวช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียและกลิ่นอับชื้นบนแผงคอยล์เย็น ผ่านการเป่าลมไล่ความชื้น เป็นเวลา 20 นาที และยังมี MicroCleanTM Filter หรือแผ่นกรองอากาศความละเอียดสูง ช่วยดักจับฝุ่น PM2.5 ที่มีขนาดเล็กและกระจายอยู่อย่างหนาแน่นในอากาศ พร้อมดูดซับกลิ่นอับ สูดอากาศสดชื่นในบ้านได้อย่างมั่นใจ ถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับกลุ่มคนรักสุขภาพ ยิ่งในกลุ่มคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย ซึ่งต้องมีการขยับตัวอยู่ตลอดเวลานั้น บางครั้งเครื่องปรับอากาศอาจส่งความเย็นไปไม่ถึง แต่เครื่องปรับอากาศที่มีระบบทำความเย็นพร้อมปรับ 4 ทิศทางลมอัตโนมัติ หรือ 4D Auto Swing อย่างในเครื่องปรับอากาศเทคโนโลยี GoClean ของ เบโค นั้น ก็สามารถช่วยให้อุณหภูมิในห้องเย็นสบาย ทั่วถึงในทุกพื้นที่การใช้งาน พร้อมช่วยกรองสิ่งสกปรกที่ลอยอยู่ในอากาศได้อย่างดีเยี่ยม

และไม่ว่าจะเปิดใช้งานเครื่องปรับอากาศบ่อยแค่ไหน เครื่องปรับอากาศ GoClean ของ เบโค ที่มาพร้อมกับ Gold Guard หรือสารเคลือบสีทองและ Copper Tube หรือชุดท่อเครื่องปรับอากาศซึ่งผลิตจากวัสดุทองแดงที่สามารถช่วยป้องกันการสึกกร่อน ทนทาน ยืดอายุการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และ ProSmart Inverter Compressor นวัตกรรมที่ช่วยประหยัดไฟ ทนทาน และทำงานเงียบ รับประกันยาวนานถึง 10 ปี นอกจากนี้ยังมีระยะเวลารับประกันสินค้าถึง 2 ปีที่ครอบคลุมทั้งค่าบริการ ค่าพาหนะ และค่าอะไหล่ โดยสามารถลงทะเบียนรับประกันสินค้าออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่ https://e-warranty.beko.com/

ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยคลายร้อนพร้อมสร้างอากาศสดชื่นที่ดีต่อสุขภาพ เครื่องปรับอากาศ เบโค GoClean นับเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ทั้งปัญหาเรื่องอากาศและฝุ่น PM 2.5 ได้จบครบในเครื่องเดียว

สามารถรับชมวิดีโอ 10 MIN HIIT ในห้องแอร์ เบิร์นไขมันแบบ Non-Stop! กับเบเบ้ได้แล้ววันนี้ที่ ช่องยูทูป BEBE FIT ROUTINE และผู้ที่สนใจเครื่องปรับอากาศ GoClean หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ จากทาง Beko สามารถติดต่อได้ที่จุดจำหน่ายต่างๆ ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม และโปรโมชั่นได้ทางเว็บไซต์ http://www.beko.co.th และเพจเฟซบุ๊ก Beko Thailand หรือดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/beko_thailand และ https://www.lazada.co.th/shop/beko/