ยุคนี้สมัยนี้ใครไม่มีมือถือแบบสมาร์ทโฟนใช้ คงถือได้ว่าเชยและตกยุคแบบสุดๆ เพราะมือถือสมัยนี้ไม่ได้มีไว้เพื่อโทรออกและรับสายเข้าเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้งานในรูปแบบอื่นๆ ได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตแล้วแชทคุยกับเพื่อนทางออนไลน์ อัพรูป อัพสเตตัสบอกเล่าเรื่องราวผ่านช่องทางสื่อสารต่างๆ อย่าง Facebook, Instagram หรือ Twitter นอกจากนี้มือถือรุ่นดีๆ ที่มีกล้องชัดแบบขั้นเทพยังสามารถใช้ถ่ายรูปสวยๆ แทนการใช้กล้องดิจิตอลแบบปกติได้อีกด้วย แต่แน่นอนว่าฟังก์ชั่นยิ่งเยอะ ราคาก็ยิ่งสูง จะดีกว่ามั้ยถ้าเราสามารถนำมือถือมาใช้หาเงินด้วยการนำมาสร้าง

รายได้เสริมแบบง่ายๆ ผ่านสมาร์ทโฟน ทั้งได้มือถือดีๆ ไว้ใช้งานแถมยังมีรายได้เพิ่มอีกต่างหาก วันนี้ Umay Plus จึงมี 4 วิธีในการใช้มือถือเพื่อช่วยหาเงินแบบง่ายๆ มาฝากกัน!

1. เปิดร้านค้าออนไลน์ ขายของผ่านแอพฯ

การซื้อขายสินค้าออนไลน์ในสมัยนี้กลายเป็นตลาดขนาดใหญ่ที่ไม่ว่าใครก็อยากเข้ามาลอง เพราะแค่มีมือถือแบบสมาร์ทโฟนที่สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ เราก็สามารถสร้างหน้าร้านของตัวเองบนแอพพลิเคชั่นต่างๆ ได้แบบฟรีๆ ผ่าน Marketplace ต่างๆ อย่างเช่น Shopee, 11street, Lazada เป็นต้น หรือจะสร้างเพจไว้ขายของทาง Facebook โดยใช้มือถือก็ถือว่าช่วยหาเงินได้อีกช่องทางหนึ่งเลยนะ ทั้งสะดวก สบาย เหมือนพกร้านค้าออนไลน์ของคุณไปด้วยได้ในทุกๆ ที่เลยล่ะ

——————————————- ADS —————————————————-

“สมัครบัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส พิเศษ รับดอกเบี้ย O% นาน 30 วัน  สมัครบัตรกดเงินสด เงินเดือนขั้นต่ำเพียง 7,000฿ สมัครง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ได้ทันที ”

——————————————————————————————————

2. ขายภาพถ่ายสวยๆ จากมือถือผ่านแอพฯ

ต้องยอมรับเลยว่ามือถือหรือสมาร์ทโฟนสมัยนี้ พัฒนาเลนส์ของกล้องมือถือให้สามารถถ่ายรูปออกมาได้สวยงามไม่แพ้กล้องถ่ายรูปแบบมืออาชีพเลยทีเดียว แถมกล้องจากสมาร์ทโฟนยังมาพร้อมฟังก์ชั่นเด็ดๆ มากมาย ไม่ว่าจะถ่ายแบบฟน้าชัดหลังเบลอ การปรับแสงอัตโนมัติ และการปรับความสวยงามของรูปแบบ AI เรียกได้ว่ากดแช๊ะปุ๊บ รูปที่ได้สวยปั๊บ เพอร์เฟ็คแบบไม่ต้องปรับแก้ใดๆ กันเลย นอกจากนี้ยังพกพาสะดวก เจอบรรยากาศสวยๆ มุมแสงเจ๋งๆ ก็สามารถควักออกมาจากกระเป๋าแล้วกดถ่ายได้ในเสี้ยวนาที แต่มือถือที่เจ๋งขนาดนี้ราคาก็ต้องหลักหมื่นขึ้น จะลงทุนซื้อมือถือหรือสมาร์ทโฟนดีๆ ก็ต้องให้ใช้หาเงินได้ด้วย อย่างการลงขายรูปถ่ายสวยๆ ฝีมือคุณผ่านแอพพลิเคชั่นที่เปิดรับให้คุณลงขายรูปได้แบบฟรีๆ อย่างเช่น Foap, Snapwire และ MiPic เป็นต้น โดยแค่คุณดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ลงทะเบียนแล้วโพสต์รูปถ่ายสวยๆ ฝีมือคุณลงไป เมื่อมีคนสนใจและซื้อไปใช้ต่อคุณก็จะได้รับเงินเข้าบัญชี Paypal ทันที ใครที่ชอบถ่ายรูปสวยๆ ผ่านมือถือวิธีนี้ช่วยหาเงินได้แน่ๆ เป็นรายได้เสริมที่น่าสนใจอีกรูปแบบหนึ่งเลยใช่มั้ยล่ะ

3. กดดูโฆษณาหารายได้เสริมผ่านแอพฯ

หากมี wifi ให้ใช้ฟรีเช่น wifi จากที่ทำงานหรือที่บ้าน การใช้มือถือหาเงินด้วยการกดดูโฆษณา ก็เป็นอีกช่องทางที่ช่วยให้คุณมีรายได้เสริมเข้ามาแบบง่ายสุดๆ เริ่มต้นด้วยการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นมาไว้ในสมาร์ทโฟนของคุณ แล้วก็กดเข้าไปดูโฆษณาภายในแอพฯ นั้นๆ ทุกครั้งที่ดูจบก็จะได้คะแนนสะสมหรือสกุลเงินจำลอง ซึ่งคุณสามารถนำไปแลกของรางวัลได้ หรือจะส่งไปยังเลขที่บัญชีของคุณได้เลยเช่นกัน ซึ่งรูปแบบนี้ก็คือการแบ่งรายได้จากโฆษณาให้กับผู้ใช้งานนั่นเอง แอพพลิเคชั่นดูโฆษณาของคนไทยที่ได้เงินแบบชัวร์ก็มี Doo Ads และ Real MLM ลองหาโหลดมาใช้เพื่อหารายได้เสริมกันแบบฟรีๆ ทั้ง IOS และ Android ได้เลย

——————————————- ADS —————————————————-

“บัตรกดเงินสด สมัครออนไลน์ง่าย ๆ จ่ายคืนสบาย เลือกได้อย่างอิสระ  บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส สมัครง่าย ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน รับดอกเบี้ย O% นาน 30 วัน ”

——————————————————————————————————

4. อัดคลิปรีวิว/ให้ความรู้/ร้องเพลง ลง Youtube

สมาร์ทโฟนทุกรุ่นจะมีฟังก์ชั่นถ่ายวิดีโอติดมากับมือถือเสมอ ซึ่งหากคุณเป็คนที่ชอบบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการรีวิวสินค้า การแต่งหน้า ร้องเพลง ทำอาหาร หรือบอกเล่ากลเม็ดเคล็ดลับความรู้ในเรื่องที่คุณถนัด การอัดวิดีโอตัวเองในเรื่องที่น่าสนใจแล้วอัพลง Youtube เพื่อให้คนมากดดูนั้น สามารถทำเงินให้คุณได้เป็นกอบเป็นกำเลยนะ ยิ่งคนกดเข้ามาดูวิดีโอของคุณเยอะ เรทที่ได้ก็จะยิ่งมาก และหากคุณรับติดโฆษณาบนวิดีโอของคุณอีกด้วยล่ะก็ รายได้ก็จะยิ่งมากขึ้นอีกในทุกครั้งที่คนคลิ้กดูโฆษณานั้นๆ ใครที่กังวลว่าถ่ายวิดีโอออกมาแล้วตัดต่อไม่เป็น ใส่เพลงเพราะๆ แทรกไม่ได้ ขอบอกเลยว่าเดี๋ยวนี้มีโปรแกรมตัดต่อวิดีโอฟรี บนแอพฯ มากมายให้เลือกโหลดมาใช้งานผ่านมือถือแบบง่ายๆ เห็นมั้ยล่ะว่าการลงทุนกับมือถือหรือสมาร์ทโฟนดีๆ ซักเครื่องสามารถช่วยให้คุณหาเงินเป็นรายได้เสริมเพิ่มเติมจากงานประจำได้อีกด้วย

ได้รู้จักวิธีการใช้มือถือแบบสมาร์ทโฟนในการหาเงิน เพื่อเป็นรายได้เสริมกันไปแล้ว เริ่มต้แรกก็ต้องซื้อหามือถือหรือสมาร์ทโฟนรุ่นที่คุณต้องการนำมาใช้งานกันก่อน ซึ่งหากสมาร์ทโฟนรุ่นที่คุณต้องการนั้น มีราคาสูงมากจนเงินในกระเป๋าที่มีไม่เพียงพอกับการลงทุนเพื่อต่อยอดสร้างรายได้เสริมครั้งนี้ การสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส เพื่อใช้เป็นตัวช่วยหาเงินด่วนออกมาใช้จ่ายก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดี เพราะบัตรกดเงินสดจะให้คุณสามารถผ่อนจ่ายได้ในเรทขั้นต่ำ ระยะเวลานานกว่าบัตรเครดิตทั่วไป แถมยังสมัครง่ายแค่มีรายได้ประจำ 7,500บาทก็สามารถทำบัตรกดเงินสดได้แล้ว เลือกลงทุนในสิ่งที่คุ้มค่า รับรองว่ายังไงผลตอบแทนที่ได้จะทำให้คุณหายเหนื่อยอย่างแน่นอน

——————————————- ADS —————————————————-

“สมัครบัตรกดเงินสด ดอกเบี้ยต่ำ สมัครได้ Umayplus   บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส เงินเดือนขั้นต่ำ 7,000฿ รับดอกเบี้ย อัตราพิเศษ O% นาน 30 วัน 1OO บาทก็กดได้ อนุมัติ รับเงินสดได้ทันที คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ”

——————————————————————————————————

สรุป: 4 วิธีง่ายๆ หารายได้เสริมจากมือถือ ผ่านแอพพลิเคชั่นต่างๆ

1. เปิดร้านค้าออนไลน์ ขายของผ่านแอพฯ Shopee, 11street, Lazada เป็นต้น

2. ขายภาพถ่ายสวยๆ จากมือถือผ่านแอพฯ Foap, Snapwire และ MiPic เป็นต้น

3. กดดูโฆษณาหารายได้เสริมผ่านแอพฯ Doo Ads และ Real MLM

4. อัดคลิปรีวิว/ให้ความรู้/ร้องเพลง ลง Youtube

Cr: Campus-star.com | Passiongen.com

228 Shares

Comments กันได้เลย !

Comments