Modern PC นั้นเป็นคำเรียกที่อาจจะไม่ค่อยคุ้นกันเท่าไรแน่นอนว่าหลายๆคนอาจจะยังไม่ทราบถึงคำนี้เท่าไรนัก จริงๆ Modern PC นั้นจะเป็นชื่อสำหรับเรียก Notebook นั้นแหละแต่มาในรุ่นที่มีข้อกำหนดไว้บางอย่างและเหมาะแก่การใช้งานแบบไม่ต้องทำอะไรเพิ่มและราคาไม่แรงเกินไปนัก ดูได้ง่ายๆ คือจะโน้ตบุคเป็นรุ่นที่ มี Windows 10 ของแท้มากับตัวเครื่องเลย ไม่ต้องไปลงเอง และต้องใช้งาน Intel 8 Gen ขึ้นไป พร้อมทำงานให้คุณแบบตอบโจทย์และครบครัน เลยนั้นแหละ รวมถึงการใช้งานด้านอื่นๆทั้ง บางเบา พกพาง่าย หน้าจอสัมผัส หรือใช้ร่วมปากกาได้นั้นก็นับเป็นรุ่นๆไปสำหรับ Modern PC ตัวอื่นๆครับ

แล้วมันดีกว่า รุ่นอื่นๆยังไง

ถ้าเป็นModern PC จริงๆแล้วต้องบอกว่ามันดีกว่าคือมี โปรแกรม Windows 10 มาให้แบบพร้อมใช้งานเลย  ไม่ต้องไปเสี่ยงลง Windows ปลอมแล้วเจอของแถมที่ไม่ต้องการหรือโดนแฮ็กข้อมูลก็มี และ CPU Intel 8 Gen ก็ให้ประสิทธิภาพการทำงานได้ดีไม่ต้องกังวล ในยุคนี้หลายๆคนเลยเลือกจะใช้งานพวก Modern PC มากกว่าเพราะมันครบจบในตัวมันเลย

ส่วนใหญ่แล้วทุกแบรนด์โน้ตบุ๊คจะมีสินค้าที่เป็น Modern PC ให้เลือกอยู่หลายรุ่นกันเลยทีเดียว หลักๆ ราคานั้นจะเริ่มต้นกันที่ 13,000 บาท และเป็นต้นไป มีเทคโนโลยีใหม่ๆเข้ามาเรื่อยๆเช่น SSD / INTEL OPTANE เข้ามาด้วย รวมถึงบางรุ่นนั้นรองรับปากกา การพับหน้าจอ รองรับการใช้งานโปรแกรมและฟีเจอร์ต่างๆ ที่มีมาให้กับ Windows 10 อีกด้วย เช่น Paint 3D

เหมาะกับใครยังไงบ้าง

จริงๆนั้นต้องบอกว่าเหมาะกับทุกคนที่อยากได้ Ultrabook Notebook และไม่ได้มีสเปคในใจแบบละเอียดๆ เน้นใช้งายง่าย ปลอดภัย ไม่ต้องไปทำอะไรต่อแล้ว เพราะ Modern PC มาพร้อมกับ Windows 10 และ CPU INTEL 8 GEN มาให้เลยไม่ต้องกังวลเรื่องการใช้งาน เลือกตามดีไซน์ที่ชอบตามงบของที่มีมาได้เลย เหมาะสำหรับคนที่อยากหาคอมพิวเตอร์ใช้สำหรับทำงาน พนักงานออฟฟิศ หรือสำหรับนักศึกษานั้นก็เหมาะสมสำหรับใช้งานทั่วไป งบไม่เยอะแต่ได้โปรแกรม Windows 10 แท้ทำงานได้สบายครับ ยิ่งบางรุ่นนั้นสามารถพับหน้าจอเป็น Tablet ได้ด้วยก็จะสามารถใช้ปากกาของมันจด เลคเชอร์ได้สบายๆครับ ไม่ต้องพกสมุดปากกาให้ยุ่งยากอีกแล้ว โน้ตบุ๊คตัวเดียวอยู่เลย

สำหรับรุ่นอื่นๆ Modern PC 

จริงๆนั้นต้องบอกว่าเหมาะกับทุกคนที่อยากได้ Ultrabook Notebook และไม่ได้มีสเปคในใจแบบละเอียดๆ เน้นใช้งายง่าย ปลอดภัย ไม่ต้องไปทำอะไรต่อแล้ว เพราะ Modern PC มาพร้อมกับ Windows 10 และ CPU INTEL 8 GEN มาให้เลยไม่ต้องกังวลเรื่องการใช้งาน เลือกตามดีไซน์ที่ชอบตามงบของที่มีมาได้เลย เหมาะสำหรับคนที่อยากหาคอมพิวเตอร์ใช้สำหรับทำงาน พนักงานออฟฟิศ หรือสำหรับนักศึกษานั้นก็เหมาะสมสำหรับใช้งานทั่วไป งบไม่เยอะแต่ได้โปรแกรม Windows 10 แท้ทำงานได้สบายครับ ยิ่งบางรุ่นนั้นสามารถพับหน้าจอเป็น Tablet ได้ด้วยก็จะสามารถใช้ปากกาของมันจด เลคเชอร์ได้สบายๆครับ ไม่ต้องพกสมุดปากกาให้ยุ่งยากอีกแล้ว โน้ตบุ๊คตัวเดียวจบมีให้เลือกทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Acer / Asus / Lenovo / Dell ใครเป็นสาวกแบรนด์ไหนก็เลือกได้ตามชอบเลยครับ

ใครสนใจโน้ตบุค Modern PC หาซื้อไม่ยากครับ ซื้อได้ที่ร้าน บานาน่า ทั่วประเทศ สามารถไปถามที่ร้านได้เลยให้ทางร้านแนะนำได้ หรือติดต่อสอบถามได้ที่เพจ เลยครับ

BANANA

0 Shares

Comments กันได้เลย !

Comments