ในปัจจุบันนี้ Co-Working Space และวัฒนธรรมการทำงานนอกบ้านกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ   ร้านกาแฟไม่ใช่แค่การเข้าไปอ่านหนังสือหรือนั่งพูดคุยกันเท่ากัน ทว่าร้านกาแฟกลับเป็นที่ประชุมสังสรรค์ในหลายๆ โอกาส 

ข้อดีของการนั่งทำงานที่ Co-working Space 

สิ่งที่ทำให้ Co-Working Space ได้รับความนิยม คือ บรรยากาศในการทำงานที่ช่วยสร้างแรงกระตุ้นและแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ในการทำงาน ทุก ๆ ครั้งที่ได้นั่งทำงานใน Co-Working Space จะส่งผลให้การทำงานเสร็จไวขึ้น เกิดไอเดียความคิดสร้างสรรค์ได้มากขึ้น ทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงมีอุปกรณ์สำนักงานต่าง ๆ รองรับครบครัน

บางแห่งอาจมีร้านกาแฟ ร้านขนม ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง นั่งทำงานได้อย่างสบายใจนานแค่ไหนก็ได้ ไม่ต้องกังวลสายตาเจ้าของร้าน พื้นที่ใช้งานก็มีให้เลือกใช้หลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ทำงาน ห้องประชุม พื้นที่สันทนาการ ทุกอย่างครบในที่เดียว  Co-Working Space จึงเป็นสังคมเล็ก ๆ ที่คนทำงานจากหลายช่วงวัย ต่างสาขาอาชีพมาพบปะ แบ่งปันไอเดีย สร้างเครือข่ายความสัมพันธ์แบบใหม่ ๆ ที่อาจเป็นจุดเริ่มต้นของธุรกิจที่ใหญ่ขึ้นได้ในอนาคต

เปลี่ยนบรรยากาศมาคุยงานข้างนอก เพื่อหา Inspiration ดีๆ  อ้างอิงจาก : True Space สาขา มมส.

True Space – Coworking Space ที่ครบทุกมิติการทำงาน

True Space เปิดพื้นที่ดี ๆ สำหรับคนทำงาน ในทำเลที่เข้าถึงได้ง่าย แวดล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก ภายในมีร้านอาหารและเครื่องดื่มไว้ให้บริการ  แอร์เย็น แสงสว่างเพียงพอ พื้นที่มีหลายรูปแบบ หลายขนาดการใช้งานให้เลือกใช้ได้ตามต้องการ จะมานั่งทำงานคนเดียว ติวหนังสือกับเพื่อน ๆ หรือเช่าห้องประชุมกลุ่มใหญ่ก็ครบทุกมิติ สามารถรับ-ส่งงานได้สบายผ่าน Wifi ความเร็วสูงพร้อมเจ้าหน้าที่ให้ความช่วยเหลือด้านไอที  ให้ผู้คนได้เข้ามาร่วมแชร์ Life style moment ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Startup พนักงานประจำที่ต้องการเปลี่ยนสถานที่หาแรงบันดาลใจในการทำงาน ฟรีแลนซ์ที่ต้องการสถานที่นั่งทำงานนอกบ้าน นักเรียน นิสิต นักศึกษาที่มองหาสถานที่สำหรับติวหนังสือหรือสอนพิเศษ ไม่เพียงเท่านั้น True Space ยังจัดอีเว้นท์ workshop ให้ได้เข้าร่วมอยู่เสมอ

ห้องประชุมให้เช่า เหมาะแก่ผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว หรือ มาเป็นทีม

อ้างอิงจาก : True Space สาขาCenterpoint of Siam Square ชั้น 4

3 ฟังก์ชันที่ True Space จัดให้

 1. พื้นที่นั่งทำงาน

ที่นั่งทำงานบรรยากาศดี จะใช้สอนพิเศษ ติวหนังสือเป็นกลุ่มหรือมาเดี่ยวเพื่อนั่งทำงานแบบเงียบ ๆ ก็ได้ทุกรูปแบบ และยังมีออฟฟิศเล็ก ๆ ให้เช่าด้วย  มีบริการอาหารและเครื่องดื่ม มีความปลอดภัยสูงไม่ต้องกลัวของหายด้วยบริการล็อคเกอร์เก็บของ ในช่วงที่สมองเริ่มล้าก็แอบหลับพักสายตาหรือจะออกไปเดินเล่น ช้อปปิ้ง แล้วค่อยกลับมาทำงานกันต่อได้

 1. Meeting Room และห้อง workshop

สำหรับงานกลุ่มที่ต้องใช้เสียงที่อาจรบกวนกลุ่มคนทำงานอื่น ๆ อย่างเช่น workshop หรืองานประชุม จะมีห้องแยกให้มีความเป็นส่วนตัว มีขนาดพื้นที่ใช้งานให้เลือกใช้ได้หลากหลายรูปแบบ พร้อมมีเครื่องมือและอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่จำเป็นต้องใช้ในการทำงานครบครัน ทั้งโต๊ะเก้าอี้, ปริ้นเตอร์, ไวท์บอร์ด, จอทีวี ให้ได้ปล่อยพลังความคิดสร้างสรรค์ร่วมกันได้เต็มที่

 ตอบโจทย์ทุกความต้องการ 1 Stop Service จะมาเดี่ยวเราก็มีที่ให้  อ้างอิงจาก True space สาขา UTCC หน้ามหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

 1. พื้นที่จัดอีเว้นท์

เหมาะสำหรับการจัดงานกลุ่มใหญ่ อาทิ อบรมสัมมนาธุรกิจ งานกิจกรรมสำหรับครอบครัว งานเปิดตัวสินค้าหรือธุรกิจ SME เล็ก ๆ ที่ไม่ต้องการลงทุนค่าเช่าสถานที่แพง ๆ ให้ผู้ใช้งานได้มีโอกาสในการแบ่งปันประสบการณ์ ความรู้ และมิตรภาพดี ๆ ไปด้วยกันในราคาย่อมเยา  อ้างอิงจาก : https://www.banidea.com

มีพื้นที่ให้เช่าจัดอีเว้นท์ อ้างอิงจาก  truespace สาขาสยามสแควร์ ซอย2

True space – Coworking Space พื้นที่ทำงานร่วมกัน พบปะ ประชุม และเน็ตเวิร์คกิ้งสำหรับทุกคน เพื่อเริ่มต้นหรือต่อยอดธุรกิจที่ประสบความสำเร็จต่อไป ด้วยแนวคิดเข้าถึงได้ง่าย เดินทางสะดวก ทรูสเปซมีพันธกิจที่จะเปิดสาขาทั่วประเทศไทยให้ได้มากที่สุด เพื่อให้ผู้ทำงานสามารถเข้าใช้งานจากสาขาใดก็ได้ สร้างความสะดวกสบายกับผู้ที่ต้องเดินทางบ่อยๆ หรือต้องใช้ห้องประชุมนอกสถานที่

True Space Coworking Space ปัจจุบันเปิดให้บริการ 5 สาขา

 1. Co Working Space ม.หอการค้า ที่ติวหนังสือ สอนพิเศษ เช่าห้องประชุม
 2. Co Working Space เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์ ชั้น 4​ มี ออฟฟิศเล็ก ๆ สำหรับจัดกิจกรรม เช่าห้องประชุม
 3. Co Working Space สยามสแควร์ ซอย 2 ที่ติวหนังสือ นั่งทำงาน จัดกิจกรรม เช่าห้องประชุม
 4. Co Working Space Icon Siam ที่นั่งทำงาน เช่าห้องประชุม
 5. Co Working Space มมส. ที่ติวหนังสือ สอนพิเศษ เช่าห้องประชุม

หากวันไหนที่คุณรู้สึกอยากเปลี่ยนที่นั่งทำงาน ออกจากห้องสี่เหลี่ยมเดิม ๆ ลองหาโอกาสแวะมา นั่งทำงานที่ True Space  เรามี WiFi แรง ๆ พร้อมที่นั่งทำงาน ห้องประชุม และอุปกรณ์สนับสนุนการทำงานนอกสถานที่ 

5 บริการที่ True Space จัดให้

 1. ที่นั่งทำงาน ติวหนังสือ สอนพิเศษ
 2. ห้องประชุม
 3. ห้องสัมมนา
 4. ออฟฟิศส่วนตัว
 5. พื้นที่จัดอีเว้นท์
0 Shares

Comments กันได้เลย !

Comments