ในวัน 2 วันนี้นั้นทาง Xiaomi ใกล้ที่จะเปิดตัว Redmi มือถือแบรนด์ลูกอีก 1 แบรนด์ที่จะมาพร้อมกล้องหลัง 48 ล้านพิกเซล แต่อย่างไรก็ตาม วันนี้ก็มีข่าวกันมาเล็กน้อยสำหรับเรือธงที่ใช้ Snap 855 รหัสว่า  Cepheus เป็นคะแนนที่เห็นจากทาง Geekbench นั้นเองครับและพอบอกคะแนนของ 855 ได้บางส่วนเลยแหละ และถ้า Cepheus นั้นเป็นชื่อที่คุ้นๆก็คงไม่แปลกเพราะว่าก่อนหน้านี้ชื่อนี้ได้ไปโผล่ใน Apk teardown ที่พอทราบรายละเอียดว่าจะมี กล้อง 48 ล้านพิกเซล IMX586  ระบบ สแกนนิ้วใต้หน้าจอ และ Always On Display นั้นเองครับ และ แน่นอนมันคือเรือธงแน่ๆแหละ

และมันคงหนีไม่พ้นจากเรือธงที่ยังไม่เปิดตัวแบบ Mi9 นั้นเองครับสำหรับชื่อ Cepheus ตัวนี้ แต่แน่นอนว่าทาง 855 ก็จะยังมีใช้ใน MIX 3 5G Version ด้วยเช่นกันครับซึ่งความเป็นไปได้ที่จะเป็นของ Mi9 นั้นอาจจะมีมากกว่าด้วยทั้งกล้องที่แตกต่างและฟีเจอร์อื่นๆเช่นการสแกนนิ่วใต้หน้าจอที่ MIX 3 ไม่มีนั้นเองครับ

Cepheus นั้นจะรันในระบบ Android 9.0 พร้อมกับ RAM 6GB และ สำหรับคะแนนั้นจะได้ออกมาที่ 3524 และ 11260 ครับจริงๆคะแนนก็ตามที่คาดหวังกันได้แต่เมื่อเทียบกับ iPhone XS นั้นทาง 855 ก็ยังไม่สามารถแซงได้เลยนะครับ ส่วนในการเปิดตัว Mi 9 นั้นน่าจะเป็นอีกหลายเดือนหลังจากนี้เมื่อดูเวลาที่  Mi8 เปิดตัวช่วงพฤษภาคมนั้นเองครับ

Geekbench

285 Shares

Comments กันได้เลย !

Comments