ในตอนนี้ได้มีภาพเรนเดอร์ของหูฟังไร้สายแบบ TWS อย่าง Samsung Galaxy Buds2 ที่เผยดีไซน์และสีออกมาให้เราได้เห็นกันแล้ว โดยเจ้า Galaxy Buds2 มีดีไซน์คล้ายกับ Galaxy Buds Pro และจะมีให้เลือกขั้นต่ำ 4 สีคือ สีดำ, สีม่วง, สีเขียว และสีขาว ซึ่งดีไซน์ของเคสชาร์จหูฟังภายในจะมีสีเหมือนกับตัวหูฟัง แต่ภายนอกตัวเคสมีสีขาว

Samsung Galaxy Buds2 appear in leaked images, revealing design and color options

นอกจากนั้นตัวเคสชาร์จหูฟังมาพน้อมไฟ LED จำนวน 2 จุดคือด้านในและด้านนอกของตัวเคส ทั้งนี้ตัวหูฟังจะถูกปรับแต่งเสียง (จูน) โดย AKG รวมทั้งบริเวณที่ไว้สวมใส่ที่หูมาพร้อมจุกยางสำหรับลดเสียงรบกวน ตัว Galaxy Buds2 จะมีไมโครโฟนข้างละ 2 ตัวที่พื้นผิวด้านนอกของตัวหูฟัง ส่วนพื้นผิวด้านในมีตัวเชื่อมต่อสำหรับชาร์จและเซ็นเซอร์สำหรับตรวจจับการสวมใส่

Samsung Galaxy Buds2Samsung Galaxy Buds2

Samsung Galaxy Buds2Samsung Galaxy Buds2

อย่างไรก็ดีในตอนนี้ทาง Samsung ไม่ได้เปิดเผยข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับเจ้า Galaxy Buds2 ออกมาเลย แต่มีความเป็นไปได้ว่ามันจะถูกเปิดตัวในเดือนสิงหาคมพร้อม ๆ กับสมาร์ตวอร์ช Galaxy และสมาร์ตโฟน Galaxy Z Fold3

Each bud has two microphones, charging connectors, and wear detection sensorsEach bud has two microphones, charging connectors, and wear detection sensorsEach bud has two microphones, charging connectors, and wear detection sensors

SOURCE

Comments กันได้เลย !

Comments

0 Shares