ในช่วงสถานการณ์ WFH แบบนี้หรือช่วงที่ไม่สามารถออกไป HANGOUT กับใครที่ไหนได้ อยู่แต่บ้านเหงาๆทำให้อารมณ์ของเรานั้นเหี่ยวเฉาได้เลย แต่มันมีสินค้าบางตัวที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการช่วงนี้ได้เป็นอย่างดีเลย และอาจจะเป็นสินค้าที่เข้ากับชื่อเพจของเราซะด้วยนะ เพราะว่าเราจะมาส่อง TECH ในตัว CRAFTSULE X นี้กันว่าการ HANGOUT ที่บ้านในช่วงสมัยนี้มันสามารถทำได้อย่างง่ายดาย แถมสะดวกสบายมากด้วย รวมถึงตัวนี้มีการออกแบบที่ล้ำ และมีเทคโนโลยีที่ใส่เข้ามาถือว่าน่าสนใจมากๆเลย เรียกได้ว่าเป็น TECH HANGOUT ได้เลยทีเดียว ข้อดีของเจ้าตัวนี้มีอะไรให้น่าตื่นเต้นอยู่เสมอเลยแหละกับ CRAFTSULE X จาก MARDI CRAFT

สำหรับช่องทางการซื้อเครื่อง CRAFTSULE X ตัวนี้สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ร้าน HOBS ได้เลย พร้อมมีบริการติดตั้งให้เราฟรีๆอีกด้วยนะ

DESIGN

ก่อนที่จะเจาะลึกการดีไซน์ การแสดงผลต่างๆของเครื่อง มาดูภาพรวมการดีไซน์ของเจ้าตัว Craftsule X กันก่อนดีกว่า เจ้า Craftsule X นั้นมีการออกแบบดีไซน์ให้อารมณ์เทคโนโลยีล้ำๆเลยจากที่ได้มองแวบแรก ดูทันสมัย ไฮโซมากๆ แถมเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ที่หรูหราและแข็งแรงเหมาะสมกับเครื่องมากๆ ถ้าพูดถึงเรื่องของขนาดเจ้าตัวนี้ทำออกมาขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ขนาดกำลังพอเหมาะสม สามารถพกพาได้อย่างสะดวกสบายไม่ติดปัญหาอะไรเลย การเลือกใช้สีขาวนั้นทำให้เครื่องดูเรียบดูหรูหราอยู่แล้ว ตัดด้วยข้อความและโลโก้สีน้ำเงินเข้าไปอีกจึงทำให้ดูสวยงาม หรูหรามากๆ โดยรวมแล้วการดีไซน์ทำออกมาได้ดีเลยนะ เหมาะกับปัจจุบันมากๆต้องบอกว่าใครเห็นก็ต้องรู้สึกอยากได้อยากใช้งานเจ้าตัวนี้แน่นอน

ภาพรวมของเจ้าตัวนี้ถือว่าเป็นที่ประทับใจมากๆ ขนาดของเครื่อง Craftsule X นั้นออกแบบมาให้มีขนาดที่กำลังพอดีไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป สามารถยกพกพาได้ง่าย อีกทั้งวัสดุอุปกรณ์ที่ออกแบบมานั้นดูพรีเมี่ยม แข็งแรงในระดับนึงเลยนะ เครื่อง Craftsule X นี่ยังมีถาดรองแก้วมาให้ด้วยเพื่อป้องกันน้ำหยดเลอะเทอะ หมดปัญหากวนใจสำหรับคนเก็บกวาดเลยแหละ การล้างทำความสะอาดนั้นก็ง่ายมาก สามารถดึงออกมาถอดไปล้างทำความสะอาดและนำมาใส่ใหม่อีกครั้งเพื่อพร้อมใช้งานในครั้งต่อไปได้เลย หากใครกลัวว่าใช้งานหนักขนาดนี้เครื่องจะร้อนเกินไปหรือเปล่า?  ตรงนี้ไม่ต้องห่วงเลยเพราะว่าด้านหลังของเครื่องนั้นมีการระบายความร้อนเป็นอย่างดี พูดถึงเรื่องของการระบาความร้อนไปแล้ว ในเรื่องของเสียงนั้นไม่ดังรบกวนให้รำคาญใจเลย จะมีเสียงดังเป็นช่วงๆของการทำงานเท่านั้น ถือว่าไม่เป็นปัญหาอะไร เหมาะสำหรับงานปาตี้เล็กๆที่วางไว้ในบ้านได้สบายๆครับ

เครื่อง Craftsule X นั้นมีไฟแสดงผลของอุณภูมิความเย็นและปริมาณของเครื่องดื่มที่มีอยู่ภายในเครื่องให้เราได้ทราบด้วย มีความประทับใจตรงนี้มากๆ ไม่ต้องคอยเปิดฝาดูเลยว่าเหลือมากน้อยเท่าไหร่แล้ว แถมยังมีระบบควบคุมความเย็นอัตโนมัติให้เราอีกต่างหาก เมื่อไหร่ที่เราได้กดออกมาระบบก็จะทำการเติมแรงดันเข้าไป ทำให้เครื่องดื่มของเรายังมีรสชาติที่ดีอยู่เสมอๆโดยสังเกตไฟแสดงผลบริเวณตรงกลางเครื่องได้เลย การที่มีนวัตกรรมล้ำๆเยอะขนาดนี้แต่ Craftsule X ประหยัดพลังงานมาก ใช้พลังเพียงแค่ 90 วัตต์เท่านั้น เรียกว่าดื่มไม่หมดก็สามารถเปิดใช้งานทิ้งไว้ได้ทั้งวันทั้งคืนแบบไม่เปลืองไฟเลยแหละ

HOW IT WORK 

การใช้งานของ Craftsule X นั้นใช้งานง่ายมากๆ หรือเรียกง่ายๆเลยว่าสะดวกทุกที่ทุกเวลา แถมใครก็สามารถใช้งานเครื่องนี้ได้ ขั้นตอนหลักของเจ้าตัวนี้อย่างแรกเลยก็คือให้เราทำการต่อสายน้ำที่เชื่อมกันระหว่าง Craftsule กับหัวจ่ายเข้าด้วยกัน โดยจะเอาด้านหัวจ่ายอยู่ข้างบนและด้านเชื่อมกันนั้นเข้าล๊อกด้านในของเครื่อง และเรียงสายขึ้นมายังหัวจ่ายให้เข้ากับล็อกที่เครื่องมีให้ได้เลย เพียงเท่านี้ก็จบไปแล้วหนึ่งขั้นตอน สั้น ง่ายมากๆ

ขั้นตอนต่อไปเลยคือให้เราเปิดฝา Craftsule และคว่ำลงเข้าในตัวเครื่องตามด้วยหมุนตามเข็มนาฬิกาเบาๆ และสามารถทำการปิดฝาและเสียบปลั๊กกดปุ่มใช้งานที่ตัวเครื่องได้เลย เครื่องก็จะทำงานอัตโนมัติแบบที่เราไม่ต้องทำอะไรให้เหนื่อยเลยแหละ ถือว่าโดนใจแอดอยู่นะ

หลังจากที่เราได้ทำการกดสวิตช์เปิดการใช้งานของเครื่องแล้วนั้น เครื่องก็จะทำงานของมันโดยที่เรารอประมาณ 15 – 20 นาที ถือว่าทำความเย็นได้อย่างรวดเร็ว เมื่อครบ 15 – 20 นาทีแล้วก็สามารถกดดื่มแบบฟินได้แล้ว เห็นหรือยังทุกคนว่าเจ้าตัวนี้สามารถทำประโยชน์กับเราได้มากมายเลย ทั้งไม่ต้องไปซื้อน้ำแข็ง ไม่ต้องถือสัมภาระมากมาย เพียงแค่มีเจ้าตัวนี้ก็สามารถ Hangout ได้แบบสบายๆ

FEATURE  : No Bar, No Problem 

ระบบการทำงานของเครื่องนี้นั้นจะช่วยให้เรามีประสบการณ์ดื่มที่ดีขึ้น ทำให้การ Hangout แบบ WFH ของเรานั้นมีสีสัน ฟินกับรสชาติเสมือนมาจากบาร์จริง ด้วนวัตกรรมมากมายที่ให้มากับเครื่องไม่ว่าจะเป็นระบบการทำความเย็นอัตโนมัติ ระบบควบคุมแรงดัน ทั้งที่ทั้งนั้นการใช้งานของเครื่องนั้นไม่ยุ่งยากเลย สามารถทำได้ง่ายๆตามขั้นตอน การทำงานของ Craftsule X ไม่มีปัญหาอะไรให้น่ากังวลใจเลย การแสดงผลต่างๆก็ทำออกมาได้ดี เอื้ออำนวยความสะดวกให้เราเป็นอย่างมาก

  • ใช้งานง่าย เพียงแค่ 5 ขั้นตอนเท่านั้น (เปิด /ใส่ /รอ /ริน /ฟินเลย)
  • มีระบบทำความเย็นอัตโนมัติ ให้ Craftsule เย็นเร็วขึ้นกว่าเดิม
  • มีระบบควบคุมแรงดันอัตโนมัติ ช่วยให้คราฟต์สดอยู่เสมอ
  • เพิ่มความสุนทรีย์ให้ประสบการณ์การดื่มคราฟต์ของคุณให้สดเหมือนส่งตรงจากบาร์ (No Bar, No Problem for Real)

หลายๆคนอาจสงสัยว่าเลขบอกอุณภูมินั้นใช้เวลาเพียงแค่ 15 – 20 นาทีนั้นจะมีความเย็นเท่าไหร่ จากที่แอดได้ลองใช้งานมาแล้วนั้นจากเริ่มแรกมีอณูมิอยู่ที่ 25 องศา ทำความเย็นมาถึง 2 องศา ใช้เวลาการทำงานเพียง 20 นาทีเท่านั้น ถือได้ว่ามีระบบทำความเย็นที่เย็นเร็วในระดับนึงเลยนะ ช่วยให้เราสามารถดื่มเครื่องดื่มแบบเย็นๆได้โดยไม่ต้องพึ่งน้ำแข็งให้ยุ่งยากเลย คุณประโยชน์ของเครื่องมากมายขนาดนี้ต้องมีติดบ้านกันไว้แล้วล่ะ

MARDI CRAFT CRAFTSULE X 

ถ้าถาม MARDI CRAFT ก็ต้องบอกได้เลยว่าเป็นทีมที่ลุยในเรื่องของเครื่องดื่มคราฟต์ ทาง MARDI CRAFT เป็นทีมเล็กๆแต่มีความน่าสนใจมากในการทำ Craft Culture ออกมาในไทย ซึ่งหลายๆคนอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นหูกันสักเท่าไหร่ แต่ก็ต้องถือว่าทีมนี้เป็นทีมที่พยายามทำนวัตกรรมที่ล้ำสมัย ได้ทำการพัฒนาเครื่องดื่มคราฟท์แบบนี้ให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น และถือว่าดีมากๆในช่วงนี้สำหรับ ไลฟ์สไตล์ Craft Lover เลย สามารถทำออกมาได้ตอบโจทย์กับสายชิลๆ สาย Hangout เลยแหละ อีกทั้งเจ้าตัว Craftsule X นั้นยังมอบประสบการณ์ในการดื่มที่ดีเยี่ยมมากๆ เป็นสินค้าที่ช่วยให้เราทำอะไรได้ง่ายขึ้นเพียงเวลาไม่กี่นาที สำหรับใครที่ห่วงในเรื่องของการพกพา ทาง MRADI CRAFT นั้นได้ทำการคิดเผื่อเรามาแล้ว จึงให้ออกแบบมาให้มีขนาดที่พอดี พกพาได้อย่างสะดวกสบายไปด้วยได้ในทุกๆที่เลย สวยหรูหราราคาสบายกระเป๋าแบบนี้มีติดบ้านไว้ก็น่าสนใจอยู่นะแอดว่า

ข้อดี

  • ดีไซน์สวย ทันสมัย และดูแตกต่างกับเครื่องที่เคยเห็น

ข้อสังเกต

  • ตัวเครื่องอาจจะขนาดใหญ่ถ้าเน้นพกพาไปนอกสถานที่ หรือ ไปบ้านเพื่อน

สำหรับรีวิวนี้ผมก็ต้องขอตัวลาไปก่อนสำหรับรุ่นอื่นๆก็ติดตามกันได้เลย ถูกใจฝากกดไลค์กดแชร์ด้วยนะครับ  มีข้อผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ  เพื่อนๆสนใจอยากให้พวกผมรีวิวรุ่นไหนสามารถ Inbox มาบอกเราได้เลยนะ
ฝากไลค์เพจ FACEBOOK เราด้วยนะครับ >>>>>>>>>  TECHHANGOUT

เข้าร่วมกลุ่ม TECHHANGOUT พูดคุยแลกเปลี่ยน ข้อมูล คุยกันเองชิลๆได้เลยที่ — Facebook  Techhangout พูดคุย Smartphone gadget 

Review By Nineztr

Comments กันได้เลย !

Comments

0 Shares