ทาง realme ได้ออกมายืนยันแล้วว่าจะเปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นใหม่อย่าง realme Pad ในวันที่ 9 กันยายนนี้พร้อม ๆ กับ realme 8s และ realme 8i ที่ประเทศอินเดีย โดยทางบริษัทได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับแท็บเล็ตดังกล่าวว่ามันจะมาพร้อมตัวเครื่องที่บางเพียง 6.9มม. รวมทั้งยังมาพร้อมระบบภาพและเสียงแบบที่มีคุณภาพจัดเต็ม อีกทั้งยังเหมาะสำหรับการอ่านหนังสือ e-book ด้วยหน้าจอที่ถนอมสายตา

นอกจากนี้ทาง realme ได้ออกมาเผยโปสเตอร์โปรโมท realme Pad ที่เผยให้เห็นถึงดีไซน์แบบบาง และตัวเครื่องทำมาจากโลหะ รวมทั้งมีขนาดหน้าจอ 10.4 นิ้ว (2,000×1,200พิกเซล) WUXGA+ ที่มีอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องด้านหน้า 82.5%

แบตเตอรี่ของ realme Pad จะมีขนาดใหญ่ ที่สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวันและรองรับระบบชาร์จเร็ว อีกทั้งยังมีฟีเจอร์เจ๋ง ๆ มากมายที่จะถูกเปิดเผยในวันเปิดตัว

อ้างอิงจากข้อมูลที่หลุดมาก่อนหน้านี้เผยว่า realme Pad จะมีให้เลือกในตัวเครื่องสีเทา และสีทองแบบ dual-tone ตัวเครื่องมีกล้องหลังจำนวน 1 ตัวและแบตเตอรี่มีความจุ 7,400mAh ภายในตัวเครื่องใช้ชิบ Helio G80 สำหรับแท็บเล็ตที่มาพร้อม RAM 6GB + ความจุ 64GB นอกจากนี้ขนาดตัวเครื่องจะอยู่ที่ 246.1 x 155.8 x 6.9มม.

ภาพเรนเดอร์ที่หลุดออกมายังได้เผยให้เห็นถึงตัวเครื่องที่มาพร้อมลำโพง 4 ตัวที่ใช้รูชาร์จ USB-C รวมทั้งตัวแท็บเล็ตยังรองรับช่องสำหรับใส่ microSD card ส่วนกล้องหลังและกล้องหน้ามีสเปคเหมือนกันคือมีความละเอียด 8MP (f/2.8) แต่กล้องหลังมาพร้อม autofocus นอกจากนี้ตัวเครื่องยังรองรับการใช้ปากกา stylus ด้วย

SOURCE

Comments กันได้เลย !

Comments

0 Shares