หลังจากที่ได้เปิดตัวหูฟัง Buds Air ไปเมื่อต้นปี 2020 ที่ผ่านมา ในตอนนี้ realme เตรียมเปิดตัวหูฟัง Buds Air 2 ซึ่งเป็นหูฟังไร้สายแบบ TWS ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ และตัวหูฟังนั้นจะถูกปรับแต่งระบบเสียง (tune) โดยดีเจอย่าง The Chainsmokers อีกทั้งยังมาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวน (Active Noise Cancellation) ในระดับที่ดีที่สุด

โดยระบบตัดเสียงรบกวน (ANC) สามารถตัดเสียงรบกวนได้ที่ 25 เดซิเบล ซึ่งถือว่าน้อยกว่า realme Buds Air Pro ที่ตัดได้ที่ 35 เดซิเบล สำหรับราคาของรุ่น Buds Air รุ่นแรกเปิดตัวมาที่ 1,999 บาท ต้องรอดูว่า Buds Air 2 จะเปิดตัวในราคาที่ตลาดแตกเช่นนี้อีกหรือไม่

ในส่วนของโหมดเกมนั้นทาง realme ได้เคลมว่า Buds Air 2 จะมีดีเลย์เพียง 88ms ซึ่งถือว่ารุ่นดีเลย์ต่ำกว่ารุ่น Pro ที่มีดีเลย์อยู่ที่ 94ms

นอกจากนี้ตัวแบตเตอรี่ก็ยังได้รับการอัพเกรดขึ้นเช่นกัน เพราะ realme Buds Air 2 นั้นสามารถใช้งานได้ถึง 22.5 ชั่วโมงเมื่อเปิด ANC (ในรุ่น Pro ใช้งานได้ 20 ชั่วโมง) และสามารถใช้งานได้ถึง 25 ชั่วโมงเมื่อปิด ANC สำหรับการชาร์จนั้นใช้เวลา 2 ชั่วโมงในการชาร์จแบตเตอรี่จนเต็ม แต่การชาร์จเพียง 10 นาทีก็สามารถใช้งานได้ถึง 2 ชั่วโมง

ในส่วนของไดรเวอร์จะมีขนาด 10มม. ที่เคลือบตัวไดอะแฟรมด้วยวัสดุคาร์บอนที่มีลักษณะคล้ายเพชร (DLC) โดยตัว DLC ทำให้การตอบสนองต่อความถี่เสียงดีขึ้น รวมทั้งทำให้เสียงสดใสและเบสหนักแน่นขึ้น

Realme Buds Air 2 specs confirmed: 25 dB ANC, 25 hour battery life, 88 ms low latency mode

SOURCE

Comments กันได้เลย !

Comments

0 Shares