Razer™ แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกสำหรับเหล่าเกมเมอร์ ประกาศเปิดตัว Razer DeathAdder V3 Pro เมาส์รุ่นล่าสุดในตระกูล DeathAdder ที่มียอดขายสูงสุดของเรเซอร์ มาพร้อมการัปเกรดสเปกครั้งใหญ่ด้วยเทคโนโลยีเมาส์ชั้นนำในอุตสาหกรรมของเรเซอร์ จัดเต็มทั้ง Razer HyperSpeed Wireless Technology และ Razer HyperPolling รุ่นใหม่ ผสานดีไซน์น้ำหนักเบาพิเศษตามหลักสรีรศาสตร์ ทำให้ Razer DeathAdder V3 Proคือไอเท็มคู่ใจของเหล่าเกมเมอร์ที่ต้องการประสิทธิภาพการควบคุมขั้นสูงในการแข่งขันเกมที่เร้าใจ

ดีไซน์ใหม่ระดับไอคอนิกตามหลักสรีรศาสตร์

เมาส์ตระกูล DeathAdder เปิดตัวครั้งแรกในปี ค.ศ. 2006 และจนถึงวันนี้สามารถทำยอดขายทั่วโลกรวมมากกว่า 15 ล้านชิ้น ถือเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์เกมมิ่งเมาส์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของเรเซอร์และยังได้รับความไว้วางใจเลือกใช้โดยเหล่านักกีฬาอีสปอร์ตระดับโลกมากมาย สำหรับรุ่นอัปเกรด DeathAdder V3 Pro โดดเด่นด้วยการดีไซน์บอดี้ใหม่ที่จะนำชัยชนะมาให้ผู้เล่น ด้วยการออกแบบความโค้งเว้าให้จับได้ถนัดมือ พร้อมลดขนาดด้านข้างไม่ให้กางออกมากเกินไปเพื่อเพิ่มความกระชับและรองรับอุ้งมือได้ดียิ่งขึ้น ผสานการใช้รูปทรงตามหลักสรีรศาสตร์รุ่นปรับปรุงใหม่เพื่อเพิ่มความสบาย น่าสัมผัส และมีน้ำหนักเบา นอกจากนี้ ทั้งส่วนล้อเลื่อน ปุ่ม และส่วนรับอุ้งมือ ยังได้รับการออกแบบใหม่เพื่อให้ใช้งานง่ายขึ้น โดยในขั้นตอนการออกแบบ บรรดานักกีฬาอีสปอร์ตมืออาชีพชั้นนำของโลกยังได้ช่วยกันแสดงความคิดเห็นเพื่อการพัฒนาดีไซน์ไอคอนิกตามหลักสรีรศาสตร์นี้ นำเสนอ 2 โทนสีคลาสสิกอย่างขาวและดำ ด้วยน้ำหนักเพียง 64 และ 63 กรัมตามลำดับ

นับตั้งแต่การเปิดตัวเมาส์ตระกูลนี้ เรเซอร์ได้ทำงานร่มกับนักกีฬาอีสปอร์ตมืออาชีพทั่วโลกในการปรับแต่งและยกระดับประสิทธิภา เพื่อให้ DeathAdder เป็นเมาส์เพื่อการแข่งขันอันไร้คู่แข่งอย่างแท้จริง”

โฟล กูเตียร์เรซ ผู้อำนวยการฝ่ายงานอีสปอร์ตโลกแห่งเรเซอร์ กล่าว “ด้วยการเปิดตัว DeathAdder V3 Pro ทำให้เราสามารถนำเสนอเมาส์ DeathAdder รุ่นน้ำหนักเบาที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ขั้นสูงสุดในยุคนี้ ตอกย้ำชื่อเสียงของDeathAdder ในฐานะเมาส์ที่สร้าง แต้มต่อในการแข่งขันได้อย่างเหลือเชื่อ”

ด้วยรูปลักษณ์ที่คุ้ตาและประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้เช่นเคย DeathAdder V3 Proมีน้ำหนักเบาลง 25% เมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นก่อน เพิ่มอายุการใช้งานแบตเตอรี่ได้นานถึง 90 ชั่วโมง และสามารถชาร์จไฟได้อย่างง่ายดายผ่านพอร์ต USB Type C ด้วยสายเคเบิล Razer Speedflex ที่มาพร้อมในกล่อง

เทคโนโลยีที่ดีที่สุดในคลาสเพื่อประสิทธิภาพขั้นสุด

หัวใจสำคัญของประสิทธิภาพ DeathAdder V3 Pro คือ Razer Focus Pro 30K Optical Sensor ซึ่งมีค่าความแม่นยำสูงถึง 99.8% เซ็นเซอร์ประสิทธิภาพสูงนี้มาพร้อมชุดฟังก์ชั่น AI ทั้ง Smart Tracking, Motion Sync และ Asymmetric Cut-off เพื่อมอบประสิทธภาพขั้นสุดในการแข่งขันระดับสูง DeathAdder V3 Proยังใช้ Optical Mouse Switches Gen-3 ของเรเซอร์เพื่อขจัดปัญหาการคลิกซ้อนโดยไม่ตั้งใจให้เป็นศูนย์และไม่เกิดการหน่วงจากการเด้งกลับของปุ่ม โดยสวิตช์ออปติคัลที่เร็วระดับอัลตร้าฟาสต์และเชื่อถือได้นี้ทนต่อการคลิกถึง 90 ล้านครั้ง

ด้วยการติดตั้ง HyperSpeed Wireless ซึ่งเป็นเทคโนโลยีไร้สายเอกสิทธิ์ของเรเซอร์ที่มีความเร็วสัญญาณกว่าเทคโนโลยีไร้สายอื่น ๆ ถึง 25% จึงทำให้ DeathAdder V3 Pro สามารถรองรับเทคโนโลยี HyperPolling Wireless รุ่นใหม่ของเรเซอร์ได้ โดย DeathAdder V3 รองรับการส่งข้อมูลสูงสุดที่ 1000Hz ที่จังหวะ Polling Interval ที่ 1 ms และเมื่อใช้อุปกรณ์ Razer HyperPollingWireless Dongle จะทำให้ DeathAdder V3 Pro มีจังหวะ Polling Interval ที่ 0.25 ms เพิ่มความถี่ขึ้น 4 เท่า ทำให้รับส่งสัญญาณเร็วกว่าอัตรามาตรฐานถึง 4 เท่า และด้วยการผสานสองเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในคลาสนี้ ผู้เล่นจะได้สัมผัสถึงการตามติดเป้าหมายที่ลื่นไหล การรับส่งข้อมูลที่สม่ำเสมอ และความหน่วงในการคลิกที่ต่ำที่สุด ทำให้สามารถแข่งขันได้อย่างยอดเยี่ยมเหนือคู่แข่งในทุก ๆ เกมที่เวลาทุกเสี้ยววินาทีล้วนมีความสำคัญอย่างยิ่ง

Razer DeathAdder V3 Pro นำเสนอเทคโนโลยีเกมมิ่งและเมาส์ใหม่ล่าสุดของเรเซอร์ ที่ผสานหลักสรีรศาสตร์สำหรับนักกีฬาอีสปอร์ตตัวจริงเข้ากับเซ็นเซอร์ที่ดีที่สุดในคลาส Optical Mouse Switches Gen-3 และเทคโนโลยีไร้สายที่ดีที่สุดของอุตสาหกรรม ภายใต้ดีไซน์น้ำหนักเบาพิเศษ พร้อมให้คุณเริ่มการเดินทางบทใหม่ที่จะกลายเป็นตำนานของตัวคุณเอง

HyperPolling Wireless Dongle

Razer HyperPolling Wireless Dongle เปิดตัวเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคมที่ผ่านมา ถือเป็นอุปกรณ์ dongle สำหรับเมาส์ไร้สายรุ่นแรกที่รองรับอัตราการรับส่งสัญาณไร้สายสูงถึง 4000Hz เพราะถูกออกแบบมาเพื่อการแข่งขันที่ต้องการอัตราการตอบสนองสัญญาณที่ไวขั้นสุด ผู้เล่นจึงสัมผัสได้ถึงมาตรฐานการเล่นที่สูงขึ้นอีกระดับผ่านการอัปเกรดเมาส์เรเซอร์รุ่นใหม่ที่สมบูรณ์แบบ

เมื่อต่อเข้ากับโต๊ะคอมและเพื่อให้ได้การรับส่งสัญญาณไร้สายที่ไม่ถูกรบกวนอุปกรณ์ HyperPolling Wireless Dongle สามารถสลับอัตรา Polling Rate ได้โดยอัตโนมัติเพื่อมอบประสบการณ์การแข่งขันเกมที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น เพราะรองรับทั้งเมาส์ DeathAdder V3 Pro และ Viper V2 Pro รวมถึงเมาส์ที่รองรับอื่น ๆ ซึ่งจะวางจำหน่ายในอนาคต โดยคุณสามารถควบคุมการทำงานของ HyperPolling Wireless Dongle ผ่านโปรแกรม Razer Synapse เพื่อให้ง่ายต่อการทำงานและตั้งค่าโปรไฟล์การเล่นเกมเฉพาะแบบตามที่ต้องการ

ข้อมูลทั่วไปของ ABOUT THE RAZER DEATHADDER V3 PRO

Improved ergonomic design with ultra-lightweight for long hours of play
Focus Pro 30K Optical Sensor
Wider surface compatibility – Sensor tracks on clear glass at least 2mm thick
Razer™ Optical Mouse Switches Gen-3 rated up to 90 million clicks
Upgradeable to 4000 Hz thanks to the HyperPolling Wireless Dongle, sold separately
Five independently programmable buttons, and additional DPI button
Up to 90 hours of battery life
USB Type C charging and a Speedflex cable for fluid movements
Weight: 63 grams for the Black model and 64 grams for the white model (Excluding cable)
Approximate size: 68 mm / 2.67 in (Width) x 44mm / 1.73 in (Height) x 128mm / 5.00 in (Length)

Comments กันได้เลย !

Comments

0 Shares