การเชื่อมต่อแบบไร้สาย โดยที่สามารถเข้าถึงแอปและเนื้อหาที่จัดเก็บอยู่ในสมาร์ทโฟนของคุณ ซึ่งทั้งหมดนี่ สามารถเข้าถึงได้ทันที และสะดวกในการใช้งาน โดยผ่านเครื่องรับสัญญาณรุ่นใหม่ของเรา กับ AVH-Z9150BT ซึ่งมุ่งไปสู่ยุคอนาคตของการเชื่อมต่อความบันเทิงภายในรถยนต์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

อิสระไปกับ Apple CarPlay Wireless ซึ่งช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถส่งข้อความผ่าน WhatsApp หรือ SMS , ขอเส้นทาง, โทรออก, ฟังหนังสือเสียง หรือ เพลงผ่าน Spotify และ โต้ตอบกับ Siri โดยใช้คำสั่งเสียง ซึ่งการใช้งานทั้งหมดนี้ ไม่ต้องยุ่งยากกับการจัดการกับเรื่องสาย

ก้าวเข้าสู่ความบันเทิงแบบไร้สายอย่างสมบูรณ์แบบ กับ AVH-Z9150BT

กับฟังก์ชั่น Wireless Mirroring ที่สามารถนำภาพจากหน้าจอ Smartphone ไปขึ้นแสดงผลบนหน้าจอ AVH-Z9150BT โดยผ่านสัญญาณ Wifi ซึ่งใช้งานได้ทั้ง Video Streaming , Map แผนที่นำทาง , Music Streaming อย่าง Spotify และควมคุมการสั่งการจากหน้าจอได้โดยตรง ทำให้การขับขี่ของคุณไร้สายมากกว่าที่เคย *เฉพาะแอพลิเคชั่นที่รองรับ

AVH-Z9150BT คือ เครื่องเล่น Double-DIN Flagship DVD Multimedia AV Receiver พร้อมหน้าจอทัชสกรีน WVGA ขนาด 7” พร้อมด้วย Bulit-in Wifi สำหรับการใช้งาน Wireless Apple CarPlay และ Android Auto Wireless นอกจากนี้มีช่อง USB 2 ช่อง และ รองรับช่อง SD Card อีกด้วย

AVH-Z9150BT มีส่วนประกอบของเสียงพิเศษ เช่น DSP และตัวเก็บประจุแบบอะคูสติก ที่มีความทนทานสูง ที่ Pioneer ได้ทำการใส่ลงไป เพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่ดีกว่าเดิม

คุณสมบัติเด่นของจอทีวีติดรถยนต์รุ่น AVH-Z9150BT

* เชื่อมต่อกับฟีเจอร์ Wireless Apple CarPlay แบบไร้สาย ซึ่งช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถส่งข้อความผ่าน WhatsApp หรือ SMS , ขอเส้นทาง , โทรออก , ฟังเพลงผ่าน Spotify หรือโต้ตอบกับ Siri โดยใช้คำสั่งเสียง ซึ่งการใช้งานทั้งหมดนี้คุณจะไม่ต้องยุ่งยากกับการจัดการเรื่องสายอีกต่อไป (ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.apple.com/ios/carplay หรือ www.pioneer-carglobal.com/CarPlay)

* มาพร้อมฟังก์ชั่นใหม่ Video Streaming และ รองรับการใช้งานแผนที่ ด้วยสายเพียงเส้นเดียว

* หน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้วแบบ Capacitive ที่ให้ความสว่าง ความคมชัด และสีสันสดใสดุจดั่ง Smartphone ทำให้รู้สึกถึงการสัมผัสที่ไวมากขึ้น

* มีฟังก์ชันการสะท้อนภาพหน้าจอแบบไร้สาย สามารถแสดงผลจากสมาร์ทโฟนที่เชื่อมต่อแบบไร้สาย ซึ่งการใช้งานนี้แสดงผลบนหน้าจอของเครื่องรับ และยังสัมผัสการใช้งานผ่านหน้าจอ ซึ่งทำให้ง่ายต่อการเข้าถึงเนื้อหาต่างๆในสมาร์ทโฟนอีกด้วย

* สามารถเล่นไฟล์วิดีโอ Full HD 1080 จาก USB ได้โดยตรง

* รองรับการเล่นไฟล์เพลงคุณภาพสูงระดับ Hi-Res Audio (เล่นเสียงได้ถึง 48 kHz/24 บิตที่ความละเอียดสูง คุณภาพเทียบเท่าแผ่นซีดี)

* ควบคุม iPod/iPhone หรือ Android Phone ของคุณได้โดยตรงจากแผงควบคุมในรถ

* สามารถทำงานร่วมกับ Android Auto ได้โดยง่าย ( Android Auto ใช้งานผ่านโทรศัพท์ แอนดรอยด์ ที่ระบบปฎิบัติการณ์ Android 5.0 ( Lollipop ) หรือสูงกว่า และจำเป็นต้องเชื่อมต่อข้อมูลผ่านอินเตอร์เน็ต, การใช้งาน Android Auto ขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการในประเทศของท่าน และรุ่นโทรศัพท์ที่รองรับ กรุณาหาข้อมูลเพิ่มเติมจาก android.com/auto )

0 Shares

Comments กันได้เลย !

Comments