Oppo R15 Pro เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดของทาง OPPO ที่เปิดตัวมาด้วยกล้องหลังคู่ พร้อมกับ AI และ ยังมี โหมดต่างๆมากมายที่จะทำให้การถ่ายภาพนั้นง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้นครับ และ เห็นมีคนบอกค่ายนี้ถ่ายภาพสวย แอดมินไปร่วมถ่ายภาพกับ แอดมิน ทีม Escape Photographer ที่เน้นถ่ายภาพแนว Street และ กลางคืนซะหน่อยซึ่งต้องบอกว่า แอดมินถ่ายแบบ AUTO ทุกภาพ และไม่มีการแต่ง รวมถึง ถ่ายภาพไม่เก่งอยู่แล้วด้วยนะ แต่ภาพที่ได้ออกมาทำได้ดีครับ เราไปชมและตัดสินกันด้วยตาของตัวเองเลยดีกว่า และ แถม โหมด AI portrait mode สำหรับ Bokeh effect ซักนิดครับเราไปชมกันเลย ! แอดมินบอกเลยว่าภาพทำได้สวย และ 3D Effect แบบขาวดำทำได้สวยมากจริงๆ จนทางหลายๆท่านชมเลย

สำหรับสเปคกล้อง นั้น ทาง OPPO R15 PRO จะมาพร้อม กล้องหลังคู่ 20 + 16 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/1.7 พ่วงด้วยเทคโนโลยีจับภาพโฟกัสไว PDAF และเซนเซอร์ตัวใหม่ล่าสุด Sony IMX519 ทำให้ภาพสวยคมชัดแม้ในสภาวะแสงน้อย หรือสว่างจ้า   เทคโนโลยี AI-enhanced camera – AI portrait mode สำหรับภาพถ่ายบุคคลรองรับฟีเจอร์หน้าชัดหลังเบลอ และ 3D portrait lightning และยังมี AI scene recognition ประมวลภาพถ่ายให้ดูดีเหมาะสมในแต่ละประเภท

ภาพชุดแรกนั้นเป็นภาพถ่าย มุมมองอาคาร วิว ถนน ในบริเวณเยาวราช ครับ ซึ่งทุกภาพ AUTO ให้ AI มันปรับเองว่าจะเป็นยังไงครับ

ภาพ AI PORTRAIT + 3D EFFECT นั้นทำได้ดี และระยะละลายถ้าเรารู้มุมทำให้ถ่ายได้สวยงามมากขึ้น แต่บางทีแอบสว่างไปซักหน่อยครับ ในเรื่องของระยะละลายทางกล้องจะคำนวณมาให้เองเลยครับว่าละลายประมาณไหน

OPPO R15 PRO ต้องบอกว่าทำได้ดีกว่าที่แอดมินคิดไว้นะในกลางคืน เพราะจากที่ลองมันละลายได้ดี ถ้าเรารู้ระยะและมุม อีกทั้งแสงแบบขาวดำทำได้เด่นมาก ไม่เฟค เกินและสมจริง ส่วนเรื่องแสงสีทำได้ค่อนข้างตรงครับสำหรับภาพ แม้จะแอบมี Noise บ้างแต่เหมือนทาง AI จะพยายามลบให้มันเนียน จนบางทีความคมจะหายไปนิดหน่อยในบางภาพครับผม และ หลังจากที่ชมภาพทั้งหมดหวังว่าจะช่วยในการตัดสินใจเลือกเจ้า OPPO นี่ได้ง่ายขึ้นสำหรับใครที่กำลังเล็งๆครับ วนอื่นๆก็ไปอ่านได้ในรีวิวเต็มของเราครับผม และในตอนนี้ก็มี ขาย 2 สีหลักๆซึ่งจริงๆสีแดงก็สวยและดูดีมากครับ แตกต่างกับค่ายอื่นพอสมควร

OPPO R15 Pro เริ่มวางจำหน่ายแล้วในราคา 19,990 บาทที่ร้าน OPPO Brand Shop และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ โดยมี 2 สีให้เลือก ได้แก่ สีม่วง (Cosmic Purple) และสีแดง (Ruby Red) อันนี้สวยจริงสำหรับคนชอบสีแดงแนะนำครับ 

นอกจากนี้ OPPO แบรนด์สมาร์ทโฟนผู้นำด้านกล้องเซลฟี่งัดอีกหนึ่งโปรโมชั่นเด็ดฉลองครบรอบ 10 ปี ลดค่าเครื่อง OPPO R15 Pro 7,000 บาท เหลือเพียง 12,990 บาทจากปกติ19,990 บาท ที่ร้านทรูช้อปที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ก.ค.นี้เท่านั้น

ทรูมูฟเอชถือเป็นผู้ให้บริการสัญญาณมือถือ 4G ยอดเยี่ยมแห่งปีโดยการันตีจากสถาบันระดับโลก nPerfซึ่งครั้งนี้ได้ร่วมฉลองครบรอบ 10 ปี กับ OPPO มอบข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อ OPPO R15 Pro สมาร์ทโฟนกล้องคู่ AI ดีไซน์สวยล้ำ รับส่วนลดค่าเครื่อง 7,000 บาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็คเกจ 4G+ FUN Unlimited 1099 ขึ้นไป พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 4,000 บาท ระยะสัญญา 18 เดือน พิเศษสำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมที่สมัครแพ็กเกจ 4G+ FUN Unlimited 1499 ขึ้นไป รับสิทธิ์สมาชิก True Black Card นาน 1 ปีทันที

นอกจากนี้ โปรโมชั่นดังกล่าวยังสามารถผ่อนค่าเครื่องนานสูงสุด 36 เดือน และค่าบริการรายเดือนนาน 10 เดือนอีกด้วย

และในตอนนี้มีพวกของ Gift Box ซึ่งเป็นสายชาร์จ VOOC พร้อมหัวชาร์จความเร็วสูงสำหรับรถรวมมูลค่ากว่า 1,599 บาท โดยจะยกระดับบริการหลังการขายที่เหมือนใคร OPPO Premium service เฉพาะเจ้าของ OPPO R15 Pro หากพบปัญหาเครื่องที่เกิดขึ้นจากการผลิต สามารถเปลี่ยนเครื่องได้ทันทีที่ศูนย์บริการ OPPO Service

2K Shares

Comments กันได้เลย !

Comments