แม้ว่าจะผ่านมาประมาณ 1 สัปดาห์เท่านั้นหลังจากที่ OnePlus ได้เปิดตัว OnePlus 7T Pro ไป แต่ในตอนนีก็ได้มีข่าวลือเกี่ยวกับซีรีย์ OnePlus 8 หลุดออกมาบ้างแล้ว โดยในตอนนี้ได้มีภาพเรนเดอร์ของมันหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

OnePlus 8 Pro renders

ซึ่งภาพเรนเดอร์ดังกล่าวได้เผยให้เห็นถึงดีไซน์ของ OnePlus 8 Pro ที่จะมาพร้อมหน้าจอแบบ punch-hole แทนที่จะเป็นหน้าจอติ่งหรือกล้องหน้าแบบ pop-up และมันจะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของแบรนด์ที่มาพร้อมกล้องหลังถึง 4 ตัว

OnePlus 8 Pro renders

หน้าจอของมันจะมีขนาด 6.65 นิ้ว และจะมีรีเฟรชเรท 90Hz เหมือนกับรุ่นที่ผ่านมา ดังที่ OnePlus ได้เคยประกาศไว้ว่าสมาร์ทโฟนในอนาคตจะมีรีเฟรชเรทหน้าจอ 90Hz ทั้งหมด นอกจากนี้ชิปเซตของมันจะใช้เป็นตัว Snapdragon 865

ในส่วนของกล้องหลังจะมีด้วยกัน 4 ตัวโดย 3 ตัวที่รายละเอียดยังไม่ถูกเปิดเผยออกมาจะเรียงกันเป็นแนวตั้ง และมีเลนส์จับความลึกแบบ 3D อยู่ข้างๆ รวมทั้งมีแฟลช LED ด้วย โลโก้ OnePlus จะอยู่ที่ด้านล่างของกล้อง ส่วนตัวเครื่องด้านซ้ายจะมีปุ่มเพิ่ม-ลดเสียง ส่วนตัวเครื่องด้านขวาจะมีปุ่มเปิด-ปิดเครื่องและสไลด์แจ้งเตือนอยู่

OnePlus 8 Pro renders

ด้านล่างจะมีลำโพงที่ได้รับการดีไซน์ใหม่ และรูชาร์จแบบ type-c อยู่ตรงกลาง ด้านบนจะมีรูสำหรับไมโครโฟนอย่างเดียว ส่วนขนาดของตัวเครื่องจะอยู่ที่ 165.3 x 74.4 x 8.8 mm และความหนาอาจเพิ่มเป็น 10.8 mm เนื่องจากกล้องที่เพิ่มขึ้นนั่นเอง

OnePlus 8 Pro renders

อีกทั้งยังคาดการณ์ว่า OnePlus 8 Pro จะมีเทคโนโลยี AR, การถ่ายภาพแบบ 3D และโหมด Portrait ที่อัพเกรดขึ้นกว่าเดิมด้วย

GIZMOCHINA

0 Shares

Comments กันได้เลย !

Comments