หลังจากเปิดตัวฟีเจอร์ ดาวน์โหลด (Download) ไปในปี 2016 เราพบว่าสมาชิก Netflix ชอบดาวน์โหลดรายการที่ชอบและเพลิดเพลินกับการรับชม Netflix ได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะขณะเดินทาง ท่องเที่ยว หรืออยู่ในสถานที่ที่ต้องชำระค่าบริการอินเทอร์เน็ตในราคาแพงหรือสัญญาณอินเทอร์เน็ตไม่เสถียร ฟีเจอร์ “ดาวน์โหลด” ช่วยให้สมาชิกพกพาภาพยนตร์และรายการที่ชื่นชอบไปได้ทุกที่

วันนี้ เราขอประกาศเปิดตัวฟีเจอร์ “สมาร์ทดาวน์โหลด” (Smart Downloads) หลังจากรับชมตอนที่ดาวน์โหลดจบแล้ว ฟีเจอร์ “สมาร์ทดาวน์โหลด” จะลบตอนนั้นออกและดาวน์โหลดตอนต่อไปให้เลยแบบอัตโนมัติ ให้คุณรับชมอย่างเพลิดเพลินในขณะที่เราจัดการทุกอย่างในเบื้องหลังให้เอง

เราทราบดีว่าการไล่ดูเนื้อหาในแอปและลบไฟล์ที่ไม่ต้องการออกนั้นทำให้เกิดความไม่สะดวก และยังเข้าใจด้วยว่าการได้รับชมตอนใหม่ที่ต้องการรับชมทาง Netflix เร็วขึ้นย่อมดีกว่า ไม่ว่าคุณจะใช้ “สมาร์ทดาวน์โหลด” หรือรับชมตัวอย่างด้วยตัวอย่างเนื้อหาทางมือถือ นั้น สิ่งที่ดีที่สุดในการใช้ Netflix คือการเข้าถึงเรื่องราวที่ชื่นชอบได้ง่ายและสนุกมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ การเปิดโอกาสให้สมาชิกควบคุมประสบการณ์ในการรับชมความบันเทิงยังถือเป็นหัวใจสำคัญในงานทุกอย่างที่เราทำ สมาชิกเลือกใช้ “สมาร์ทดาวน์โหลด” ได้ทุกเวลาตามต้องการ สามารถปิดได้ไม่ต้องกลัว ถ้าเราชอบดูซ้ำตอนเก่า  กรุณาดูรายละเอียดวิธีใช้ฟีเจอร์นี้เพิ่มเติมที่นี่ เราหวังว่าคุณจะชื่นชอบฟีเจอร์นี้ ทั้งนี้ ฟีเจอร์ “สมาร์ทดาวน์โหลด” จะใช้งานได้เฉพาะในโทรศัพท์และแท็บเล็ต Android ในช่วงเปิดตัวครั้งแรก

– แคเมรอน จอห์นสัน ผู้อำนวยการฝ่ายนวัตกรรมผลิตภัณฑ์

 

0 Shares

Comments กันได้เลย !

Comments