ที่พักในครั้งนี้เราได้ไปพักจังหวัดที่หลายๆคนนั้นอาจจะคุ้นเคยกัน และไปง่ายไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก ถ้าใครอยากหาที่พักที่ เงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัวไม่วุ่นวายจากตัวเมืองอีกทั้งยังมีดีไซน์ที่สวย และมุมถ่ายรูปเยอะมากๆอีกที่ แน่นอนว่าใครที่อยากหาที่พักผ่อนหลังจากทำงานหนักๆไปคืนนึงพักอยู่ที่ รร พักผ่อนจริงๆที่นี้คือเหมาะมากๆเลยครับสามารถอยู่ใน โรงแรม พักผ่อนนอนพัก ถ่ายรูปเล่น นั่งริมชายหาดส่วนตัวอะไรได้พักผ่อน ชาร์จแบตอย่างเต็มที่เลย ที่พักในครั้งนี้เป็นที่พักแนว รีสอร์ท ไม่ได้มีขนาดใหญ่โต หรือ วุ่นวายมากนัก เป็นที่พัก NAVANA NATURE ESCAPE จะอยู่ในบริเวณ นาเกลือ ซึ่งจะค่อนข้างห่างกับตัวเมืองนิดหน่อยประมาณ 20-30 นาที พอเดินทางได้อยู่ไม่ได้ไกลเกินครับ ส่วนเรื่องของที่พักนั้นหาเจอไม่ยากครับ และไม่ได้เข้าซอยลึกอะไรง่ายต่อการเดินทางค้นหา

สำหรับที่พักนั้นจะอยู่บริเวณ นาเกลือ 10 หาไม่ยากครับริมถนนใหญ่เลย แต่ตัวที่พักนั้นจะเข้าไปสุดหาด ซึ่งจากถนนไปยังสุดหาดนั้นก็จะเป็นโซนที่จอดรถและทางเข้าของโรงแรมทั้งหมด ทางด้านราคานั้นจะแล้วแต่ช่วงเวลาที่จองรวมถึงโปรโมชั่นด้วยครับ ซึ่งตอนที่เราไปพักนั้นจะอยู่ในเรท 2,500 บาทถือว่าได้เรทที่ค่อนข้างดี เพราะจองล่วงหน้านานและ เป็นวันธรรมดาครับ ซึ่งข้อดีของที่พักแห่งนี้นั้นคือมีอ่างน้ำให้ทุกห้อง และรวมถึงห้องราคาถูกสุดด้วยเช่นกัน ที่พักของเราจะเป็นแบบ Deluxe มุมสวน เป็นเรทราคาที่ถูกที่สุดในที่เช็คมาผ่านทาง โรงแรม แต่ทุกอย่างก็จัดเต็มให้ดีมากๆ การเดินทางไม่ยากและหาง่าย รวมถึงเดินทางไปตัวเมืองได้ง่ายครับเส้นหลักตรงไปยาวๆเลย ไปจนถึงเลียบหาด แต่อาจจะมีรถติดบ้างในช่วงใกล้ๆตัวเมือง และ บริเวณโรงแรมมี 7-11 พอเดินไปได้อยู่ประมาณ 700 เมตรครับ ลองเข้าไปดูที่พักสถานที่กันก่อนเลย NAVANA NATURE ESCAPE  

สำหรับทางเข้าจากริมถนนนั้นสังเกตไม่ยากป้ายโรงแรมสวยงาม เป็นทางเข้าที่ใหญ่โตมากๆ และเห็นได้ไม่ยากเลย แต่โซนนี้จะยังไม่ใช่โรงแรมเพราะว่ามันจะเป็นทางเข้า และต้องขับเข้ามาอีกจะเป็นโซนของโรงแรมจริงๆครับเหมือนทาง โรงแรมซื้อที่ไว้และมีซอยมาตัดระหว่างพื้นที่เลยต้องทำให้มันเข้าไป 2 โซน และเมื่อมาถึงโซนข้างในนั้นก็จะเป็นทางไปสู่ Lobby และที่จอดรถอีกที จะเน้นเรื่องของธรรมชาติเยอะมากๆในโรงแรมนี้ครับต้นไม้เขียวๆเยอะจริงๆและพยายามทำให้มันปิดกั้นกับ บริบท รอบๆข้างทำให้เงียบสงบ และเหมือนไม่ได้อยู่ในตัวเมืองเลยเป็นส่วนตัวมากๆ

เมื่อขับเข้ามาแล้วเราจะเห็นตัว Lobby ที่เป็นอาคารยื่นออกมาและโดดเด่นมากๆด้วยการออกแบบเหลี่ยมจัดและใช้สีน้ำเงินทำให้ตัดกับโทนเขียวของต้นไม้และพื้นที่รอบๆได้ดีมากๆส่วนที่จอดรถนั้นจะมี 2 โซนหลักๆคือในบริเวณใต้อาคาร Lobby และ โซนที่จอดกลางแจ้งแยกครับ ซึ่งอยู่ในด้านซ้ายของโรงแรม แต่จริงๆตรง Lobby เองนั้นก็ถือว่าเป็นกลางแจ้งอยู่เหมือนกันแต่จะสะดวกเวลาเดินเข้าที่พักและมาที่รถนั้นจะใกล้กว่านิดหน่อยครับ แต่จะเต็มไวมากๆ มาถึงแแล้วก็จอดเอาของลง พนักงานมาไวมาก และค่อยหาที่จอดอีกรอบครับถ้ามีข้างหน้าก็ถอยเสียบเข้าไปได้เลย แต่ถ้าจอดในที่จอดรถโซนข้างๆนั้นก็จะมีรถกอล์ฟมารับ ถ้าใครไม่อยากเดินหรือไม่สะดวกก็เรียกรถได้ครับสบายๆ 

เมื่อจอดรถเรียบร้อยทางโรงแรมก็จะให้ขึ้นลิฟท์ไปชั้น2 สำหรับทำการเช็คอินที่ Lobby ซึ่งอาจจะเป็นการออกแบบที่ค่อนข้างแปลกๆนิดหน่อย เพราะหลายๆที่เข้ามานั้นจะตอนรับด้านโถงใหญ่ๆ แต่ ที่นี้ต้องบอกว่ามีความลึกลับพอสมควรขึ้นไปข้างบนเป็นโซน lobby ห้องนึงแต่วิวที่ได้ก็คือจะเห็นตรงที่จอดรถและทางที่เราเข้ามาสวยงามเลยครับ ส่วนเมื่อเข้ามานั่งแล้วจะเป็น Welcome Drinks ให้คนละแก้วครับซึ่งเป็นน้ำมะนาว และน้ำลำไย ค่อนข้างสดชื่นพอสมควรเลยครับตัว Lobby ถือว่าค่อนข้างเล็กกว่าที่คิดไว้เลยถ้าช่วง ส-อ อาจจะแน่นพอสมควรเลยย แต่การจัดการอะไรที่นี้ถือว่าไวมากจริงๆและเตรียมพร้อมค่อนข้างดีไม่เสียเวลาเลยครับตรงนี้

ที่พักนั้นจะใช้เป็นคีย์การ์ด บอกเลขห้องชัดเจน ทางเราได้ห้อง 222 เลขสวยเลย เป็นห้องโซนที่วิวสวยครับ การใช้โทนสีที่นี้จะเป็นสีเทาน้ำเงินค่อนข้างสบายตาพอสมควรโดยจะได้รับ คีย์การ์ดทั้งหมด 2 ใบในแต่ละห้อง และเมื่อไปทานอาหารเช้าก็แจ้งเบอร์ห้องได้เลยครับ

เมื่อเปิดเข้ามาที่พักนั้นต้องบอกเลยว่าการจัดวางและขนาดห้องนั้นอยู่ในระดับที่ดีมากๆใหญ่สบายและสวยงามจริงๆการออกแบบนั้นจะไม่ได้มีฉากมากั้นอะไรเยอะทำให้ห้องนั้นดูโล่งมากๆและการจัดวางเตียงแบบหันหน้าออกหน้าต่างนั้นทำให้เหมือนการออกแบบที่พักแบบ Villa อะไรแบบนั้นเลยสวยและดูดีจริงๆรวมถึงตัวแสงไฟการใช้โทนสีของห้องนั้นดูอบอุ่นและผ่อนคลายมากๆ และใช้ไม้เข้ามาเป็นการตกแต่งเยอะพอสมควร มีที่นั่งทำงานครบเลยครับ และ มีอ่างน้ำขนาดใหญ่กลางห้อง รวมถึงม่านกันเวลาอาบน้ำแบบ 2 ชั้นทั้งกับแบบขุ่น และ กันแบบทึบครับเป็นส่วนตัวพอสมควรเลย เพราะบางที่ อาจจะไม่มีที่กั้นหรือเป็นแค่กระจกใสอะไรแบบนั้น

ทางด้านห้องน้ำนั้นจะแบ่งเป็น 3 ส่วนหลักๆคือส่วนของอ่างน้ำที่มีขนาดใหญ่มากๆ และไว้ตรงกลางมีร่องระบายน้ำอะไรครบและมีม่านกันน้ำกระเด็นรวมถึงมีฟักบัวและครีมอาบน้ำวางไว้ให้ และในส่วนกระจกกั้นนั้นจะเป็น ชักโครกและ โซนอาบน้ำแบบ Shower ที่มีทั้งแบบ ฝักบัว และ Rain Shower มาให้ครบๆเลย ส่วนนี้จะมีแสงจากภายนอกเข้ามาด้วยเวลากลางวันครับ คือเรื่องแสงและความสว่างสวยงาม โรงแรมนี้ทำได้ประทับใจเลยแหละ ส่วนครีมอาบน้ำอะไร หอมสมควร และผ้าเช็ดตัวพวกนี้สะอาดมากๆครับ มีไดรเป่าผมมาให้ครบๆใช้งานสำหรับอุปกรณ์ต่างๆ

BAR ในตัวโรงแรมนั้นเองหรือขนมในห้องนั้นสามารถรับประทานได้ทั้งหมดที่เห็น ย้ำอีกครั้งว่าทานได้ทั้งหมดเลยแน่นอนว่าในหลายๆโรงแรมเราแทบจะไม่กล้าหยิบกันเท่าไรเพราะมีราคาสูงกันแต่สำหรับที่นี้นั้นให้ทานฟรีได้เลย และมาเติมทุกวันครับ สบายๆทั้งเรื่องของน้ำอัดลม นม น้ำเปล่า และ เจลลี่รสผลไม้ครับ และ วันแรกนั้นเราได้ผลไม้สดมาให้ด้วย ส่วนตู้เซฟอยู่บนตู้เย็นและรวมถึงรองเท้าแตะ และ ที่แขวนเสื่อ หรือ ตู้เสื้อผ้านั้นจะเป็นราวที่เราเห็นนั้นเอง โรงแรมสมัยใหม่ๆนั้นจะไม่ค่อยมีตู้เสื้อผ้ากันแล้วทั้งเรื่องของความโปร่งโล่งและความสวยงามของการออกแบบครับ

เตียงนอนไซส์ใหญ่และมีไฟหัวเตียงอะไรครบสามารถปรับแสงอะไรได้รวมถึง Dim หรี่แสงได้ด้วยและตัวควบคุมไฟทั้งหมดจะอยู่บนหัวเตียงข้างขวาในภาพครับสามารถคุมไฟทั้งห้องได้เลย และมีไฟกลางคืนด้วยสำหรับนอนเวลากลางคืนจะส่องลงพื้นตรงหน้าห้องครับ การออกแบบตกแต่งก็สวยเรียบๆไม่รกมีเก้าอี้นั่งในห้องมุมถ่ายรูปในห้องก็สวยเลย เตียงนอนนั้นนุ่มและดีมากๆครับ นอนหลับสบายรวมถึงหมอนจะให้มา 2 ขนาดและความแน่นต่างกันแล้วแต่ชอบเลย

เป็นโรงแรมที่กว้างมากๆในแง่ของระเบียงของแต่ละห้องครับเทียบได้เลยจากเก้าอี้และโต๊ะในภาพสามารถนั่งชิลได้เลยทั้ง 2 คน หรือจะนั่งทานนอกห้องก็ได้สบายพื้นที่เหลือๆครับ ส่วนระเบียงกันด้วยเชือกอาจจะต้องระวังเด็กๆปีนกันนิดหน่อยครับในจุดนี้ มุมมองจากห้องราคานี้ก็จะเป็นวิวสวนของที่พักครับ ต้นไม้ดูเยอะแต่ก็ไม่ได้แย่เลย อาคารข้างหน้าในภาพนั้นจะเป็นทะเลซึ่งไม่ได้ไกลมากครับ และที่ชอบคือที่พักมีแค่ 3-4 ชั้นทำให้ภาพรวมนั้นดูโปร่งโล่งเข้าถึงธรรมชาติได้ดีทั้งต้นไม้ อากาศสดชื่นค่อนข้างไหลเวียนได้ง่ายกว่าตึกสูงอยู่ข้างๆครับ

เอาภาพจากบริเวณสวนในตัวโรงแรมเป็นมุมที่เราสามารถมองออกมาจากระเบียงครับ จะเห็นว่ามีการจัดพื้นที่ต้นไม้ที่สวยและมีการออกแบบ มุมถ่ายรูปอะไรได้เยอะมากๆในโรงแรมที่นี้  ส่วนต้นไม่ใหญ่ก็เล่นกับแสงได้ดี ถายโบเก้ได้สวยงามเลย และ ที่เห็นสระในภาพด้านบนนั้นจะเป็นสระเด็กครับ ไม่ลึกมากประมาณ 80-90 เซนเท่านั้น จุดลึกสุดของสระ และมีไล่ระดับแตกต่างกันไปตื้นมากๆก็มีครับระดับหน้าแข้งอะไรแบบนั้นแล้วแต่สะดวกเลย และที่เปลี่ยนที่อาบน้ำก็อยู่ข้างๆตรงโซนสีน้ำเงินครับ ถ้าใครชอบถ่ายรูปจริงๆที่โรงแรมนี้มีหลายๆมุมให้ถ่ายเยอะเลยแหละครับ

ที่พักในมุมต่างๆของทางโรงแรมรวมถึงที่นั่งอาบแดดหรือจะเป็นทางเดินไปริมหาดอะไรก็ถือว่ารองรับได้สบายครับ และการตกแต่งทั้งหมดในหลายๆมุมของทางโรงแรมนั้นถือว่าสวยและลงตัวจริงๆ และในภาพด้านบนภาพสุดท้ายนั้นเป็นห้องอาหารเช้าของเรานั้นเองครับเป็นการออกแบบกระจกรอบด้าน ทำให้โปร่งโล่งพอสมควรเลย และมีที่นั่งข้างนอกได้ด้วย ส่วนใครจะมานั่งชิลนั่งทำงานก็ทำได้ถ้านอกเหนือจากเวลาทานอาหารเช้าครับ

ริมหาดนั้นเป็นอีกจุดที่วิวดีมากๆ ลมดีรวมถึงทางโรงแรมนั้นมีการออกแบบที่นั่งแขวนจากต้นไม้หรือจะเป็นที่นั่งริมหาดสำหรับนอนเล่นเยอะแยะมากๆ หาดทรายนั้นที่ชอบมากๆคือทางโรงแรมจะมีคนเดินเก็บขยะหรือสิ่งของตลอดเลยครับทำให้หาดนั้นโล่งและสวยมากๆ แต่ที่สำคัญคือหาดหน้าโรงแรมนั้นเล่นน้ำไม่ได้นะครับเพราะน้ำดำมากๆเนื่องจากบริเวณนี้นั้นจะเป็นท่าเรือ หรือ มีเรือมาจอดค่อนข้างเยอะและทำให้น้ำนั้นไม่สะอาดเท่าไรเลยครับ เลยไม่ให้เล่นและไม่ควรเล่นเลยจริงๆแต่ไปเดินริมหาดอะไรได้ ลมเย็น ไม่มีกลิ่นเหม็นหรืออะไรครับเหมือนหาดทั่วไป แต่เล่นน้ำไม่ได้นั้นเอง แต่เวลาเย็นๆนั้นน้ำจะค่อนข้างใสขึ้นแต่ก็ยังไม่ควรเล่นอยู่ดีครับ ทางโรงแรมเองก็ไม่แนะนำด้วยทางด้านสระหลักนั้นจะอยู่ริมอาหาคารด้านหน้าและหันหน้าออกไปทางหาดแต่มีต้นไม้อะไรกันอีกชั้นนึงครับ ที่นั่งอาบแดดเยอะและสระน้ำใหญ่พอสมควรเลย มีน้ำตกไว้ถ่ายรูปสวยๆครับ รวมถึงอาคารข้างหน้าจะเป็นโซนวิวทะเล และมี Bar ตรงสระให้นั่งชิลสั่ง คอกเทลมาทานดื่มได้ด้วยแบบที่นั่งอยู่ในน้ำครับ

ภาพจากสระน้ำมุมอื่นๆจะเห็นตัวที่นั่งและ น้ำตกในภาพด้านบนครับที่จะปล่อยน้ำลงมาจากชั้น 2 และ ในห้องด้านหน้านั้นจะเป็นแบบ วิวทะเลและมีสระส่วนตัวในชั้น 2 ด้วยถ้าใครงบเยอะหน่อยมาพักห้องแบบนี้วิวสวยและดีมากๆ

เอาเวลากลางคืนมาฝากกันนิดนึงอันนี้ถ่ายด้วย Night Mode ทั้งหมดครับค่อนข้างสว่างเลยแหละและเก็บแสงได้ดี จากกล้องของ iPhone 11 Pro ที่จอดรถอีกบริเวณที่บอกนั้นเวลากลางคืนสบายใจได้ครับสว่างสดใสมากๆ และรองรับได้หลายคันพอสมควรเลย มีทางเดินไปข้างหลังสำหรับไปตรง Lobby ได้เลย

มาถึงเวลาทานอาหารเช้ากันแล้วครับ เห็นหลายๆรีวิวบอกกันว่าอาหารเช้าเยอะมากๆเลยต้องขอมาลองซักนิดนึง ทางด้านที่นั่งนั้นจะมีทั้งในอาคารและนอกอาคารครับก็สบายๆไม่ร้อนแม้จะเป็นข้างนอกก็ตาม แต่ ส-อ นั้นคนจะเยอะพอสมควรและที่นั่งข้างนอกจะโดนแย่งไปได้ง่ายๆเลย เมื่อเข้าไปก็บอกเลขห้องแค่นั้นครับและหาที่นั่ง

โซนอาการนั้นจะอยู่ข้างในห้องแอร์ทั้งหมดต้องบอกว่าเยอะมากกกกกกจริงๆ คือมันมีความหลากหลายของเมนูเมื่อเทียบกับเรทราคานี้ถือว่าดีมากๆครับจัดเต็มยังกับมื้อกลางวันจริงๆ ภาพแรกจะเป็นน้ำผลไม้แบบคั้นสดจริงๆ น้ำส้มอันนี้คั้นสดมากๆ ไม่ใช่น้ำผลไม้แบบกล่องหรือผสมเลยครับ น้ำส้มที่นี้เค้าดีจริงๆ และมี คอร์นเฟรค อาหารเช้าให้เลือก 3 แบบได้เลยครับ ส่วนภาพต่อมานั้นจะเป็นโซนอันแรกที่จะเป็น วาฟเฟิล เราทำเองได้เลยมีแป้งพร้อม น้ำผึ้งเนยอะไรครบๆครับ และจะเป็นโซน กาแฟน ชา สามารถทำเองได้ทั้งหมดเลย จัดเต็มเลยแหละตรงนี้

มาที่อีกโต๊ะนั้นจะเป็นพวกอาหารหนักขึ้นมาอีก ทั้ง ไส้กรอกไก่ เบคอน มันทอด แฮมแผ่น หรือจะเป็นเนื้อผัดน้ำมันหอย และ กุ้งแบบ On Ice พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ด แบบเผ็ดๆแบบตักได้ไม่อั้นจนไม่แน่ใจว่ามันคืออาหารเช้าหรือเปล่าจัดหนักมากๆ  หรือจะเป็นอาหารแนวพวกอาหารแขกก็มีมาให้เหมือนกันครับ ถือว่าหลากหลายจริงๆแต่แค่นี้ยังไม่พอยังมีอีก

ในส่วนของสลัดมีให้ทำเอง คลุกเองได้เลยผักหลากหลายและซอสเยอะมากๆน้ำสลัดเลือกได้ตามสบายเลยครับและบางวันนั้นทางโรงแรมก็มีคลุกมาให้เรียบร้อยเป็น Cesar Salad หรือจะทำเองก็ได้เลยมี ชาม มาให้เรียบร้อยครับ  ทางด้านขนมปัง ครัวซองค์ต่างๆมีเยอะพอสมควร และมีแยมเยอะมากๆทั้งแยมผลไม้ต่างๆ หรือจะเป็น เนย นูเทลล่าก็ทานได้ทั้งหมด รวมถึงเมนูไข่ก็สั่งได้ครับ ทั้งไข่ต้ม ไข่ลวด ออมเลต ไข่คน และ ไข่ดาว เสียดายไม่มี ไข่เบเนดิกต์ ให้เลือกครับ ส่วนเรื่องซุปก็มีทั้งซุปข้าวโพด ซุปผักรวม และ ซุปใส แล้วแต่สะดวกเลย และมีข้าวต้มให้เลือกทานด้วย อีกทั้งยังมี ปาท่องโก๋ พร้อม นมข้ม และ น้ำเต้าหู้ที่เราสามารถใส่เครื่องเองได้เลยว่าจะเอาอะไรรวมถึงใส่ความหวานเอง

มาดูในส่วนอาหารอื่นๆกันบ้างครับก็มีผัดหมี่ โรตี และ อาหารหลากหลายชาติที่สามารถเลือกทานได้เลย และ มีพวกต้มยำกุ้งแม่น้ำ หรือจะเป็น กุ้งราดซอสมะขามก็มีให้ทานแบบกุ้งเยอะมากๆตัวใหญ่จริงๆครับ และมีพวกกับข้าวให้เลือกทานเยอะมากจริงๆพร้อมข้าวผัดต่างๆ และ ที่ต้องขอชมเลยคือกุ้งนั้นมีความสดมากๆ และเนื้อแน่นหวานจริงๆ

ทางด้านของหวานนั้นที่เห็นในตู้ทั้งหมดยกเว้นมะพร้าวนั้นสามารถหยิบได้ทั้งหมดครับและแล้วแต่ชอบเลยว่าจะทานอะไร รวมถึงเยลลี่ ผลไม้ทั้งหลายในตู้ด้านขวาครับ และทีเด็ดของโรงแรมนี้คือข้าวเหนียมมะม่วง ที่หยิบได้เลยว่าจะเอาจานไหนเพราะเค้าจัดไว้แล้วเป็นชุดๆแต่ เจอมีหวานมีเปรียวอยู่บ้างครับสำหรับตัวมะม่วง ถ้าไม่ชอบนั้นก็เลือกจานใหม่ได้เลย ต้องบอกว่าในภาพรวมนั้นถือว่าไลน์อาหารเช้านั้นเยอะมากจริงๆกับโรงแรมนี้และเรทราคาประมาณนี้ครับ

มุมบางส่วนของทางโรงแรมที่ใช้เจ้า iPhone 11 Pro ถ่ายในโหมดละลายหลังครับซึ่งจะเห็นเลยว่ามันมีมุมอะไรให้ถ่ายเล่นเยอะมากๆและโทนสีของอาคารหรือที่พักก็ทำได้ดีจริงๆคุมโทนได้ง่ายและถ่ายมุมสวยๆได้เยอะไม่ว่าจะเป้นตัวอาคารในห้อง หรือจะเป็นริมหาดทางเดินนั้นมีมุมถ่ายรูปเยอะจริงๆ และกลางคืนก็จัดแสงได้สวยเอาเรื่องเลยครับผม

ในภาพนั้นจะเป็นส่วนบาร์ชั้นบนที่จะเป็นทางเข้าไป Lobby ครับจะเป็นจุดที่นั่งชมวิวสั่งอะไรมาทานได้และรองรับได้เยอะมากๆ อีกทั้งวิวค่อนข้างสวยและลมดีจริงๆเป้นอีกจุดที่น่ามานั่งชิล ในภาพรวมนั้นทางโรงแรมนี้ต้องบอกว่าทำได้ดีและประทับใจมากๆ โดยทุกรีวิวโรงแรมนั้นทางผมเองจะเสียตังค์เองทั้งหมดเพราะไปพักผ่อน ลองพักไปหลายๆที่มีชอบบ้างไม่ชอบบ้าง แต่ในโรงแรมนี้ถือว่าทำได้ดีจริงๆ ทั้งเรื่องการบริการ ความสะอาดและหลายๆอยา่งในห้องพักนั้นมีคุณภาพมากจริงๆ และเมื่อดูในเรทราคา 22-2500 ในบางช่วงเวลานั้นถือว่าคุ้มค่ามากๆทั้งการบริการและห้องพักรวมถึงตัวอาหารเช้าที่เยอะจัดเต็ม อันนี้เลยอยากแนะนำที่พักอันนี้จริงๆครับ มาไม่ไกลมากก็มีที่เงียบๆสงบๆ สวยๆมาพักผ่อนช่วงวันหยุดได้เลย สำหรับครั้งหน้าจะเป็นที่พักอะไรเรทราคาไหนก็รอติดตามชมกันได้เลยนะครับบ

ก็เป็นคร่าวๆประมาณนี้ละกันครับสำหรับ รีวิวที่พัก และ เที่ยวในตัวบริเวณเขาใหญ่แนะนำที่เที่ยวนิดหน่อยก็อาจจะแปลกๆสำหรับเว็บเรา จะเริ่มหาอะไรมาให้หลากหลายมากขึ้นสำหรับบทความต่างๆมาในเชิง Lifestyle มากขึ้นครับ ยังไงหากมีข้อผิดพลาดประการใด ก็ขออภัยไว้ด้วยนะครับผม จะเอาไปปรับปรุงกันต่อไปนะครับ

By Nineztr

0 Shares

Comments กันได้เลย !

Comments