ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับงานมหกรรม IT ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด สำหรับงาน COMPUTEX 2018 พบกับผู้เข้าร่วมงานมากมายจากหลายหลายประเทศ พร้อมชมนวัตกรรมล่าสุดในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น AI, 5G, Blockchain, IoT, Innovations & Startups และ Gaming VR ในฐานะที่ MSI เป็นผู้นำในด้านการเล่นเกม รวมถึงเป็นพันธมิตรหลักอย่างเป็นทางการของ ESL One 2018 งานมหกรรมการแข่งขันเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เพิ่งผ่านพ้นมา

ทาง MSI ก็ได้เตรียมตัวและคอยพัฒนานวัตกรรมรวมถึงเทคโนโลยีต่างๆของผลิตภัณฑ์ MSI ตลอดเวลา เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการเล่นเกมอยู่เสมอ “MSI เป็นผู้ที่อยู่แถวหน้าของผู้ที่มีวิศัยทัศน์ที่ดีสำหรับเทคโนโลยีในยุคปัจจุบันที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วอยู่เสมอ” นาย Sam Chern ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของ MSI Global กล่าว “อย่างที่ได้เห็นจากผลิตภัณฑ์ที่ทาง MSI ได้นำมาจัดแสดงในงาน COMPUTEX 2018 นี้ ไม่ว่าจะเป็น PC ที่บรรจุไปด้วยเทคโนโลยีรุ่นใหม่ล่าสุด, Blockchain Soluton นวัตกรรมใหม่ที่กำลังมาแรงใน พ.ศ. นี้, อุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์รุ่นใหม่ล่าสุด รวมถึงรางวัลสำหรับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น MSI GE73 Raider RGB เกมมิ่งโนตบุครุ่นใหม่ล่าสุด, GS65 Stealth Thin เกมมิ่งโนตบุคที่มีขอบจอที่บางพร้อมกับหน้าจอ 144Hz ตัวแรกของโลก หรือ TRI-FROZR Thermal ดีไซน์ใหม่ล่าสุดที่มีความทันสมัยสำหรับเทคโนโลยีของกราฟิกการ์ด

สิ่งเหล่านี้ คือเครื่องยืนยันเป็นอย่างดีว่า MSI เป็นผู้นำตัวจริงด้านการเล่นเกมอย่างแท้จริง” ท่ามกลางผลิตภัณฑ์ชั้นนำมากมายที่ทาง MSI ได้นำมาจัดแสดง ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นสะดุดตาก็คงจะหนีไม่พ้น GS65 Stealth Thin เกมมิ่งโนตบุครุ่นใหม่ที่บางและเบา แต่มาพร้อมกับคุณสมบัติและการออกแบบที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพและความสวยงาม เหมาะแก่การพกพาไปทุกที่ พร้อมฟีเจอร์ที่จะช่วยสนับสนุนในการเล่นเกมและการใช้งานอีกมากมาย , GT75 ที่สุดของประสิทธิภาพ อุปกรณ์ที่เป็นตัวช่วยชั้นเยี่ยมในการเล่นเกมของคุณให้ได้ประสิทธิภาพที่สูงที่สุด, GE73 Raider RGB ที่การันตีคุณภาพจากรางวัล Best Choice – Category Award รวมไปถึง Optix MPG27 หน้าจอมอนิเตอร์สำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ ที่มาพร้อมกับรางวัล Design Award นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์และ Solutions ทาง it ใหม่ล่าสุดจากทาง MSI ด้วย เช่น กราฟิกการ์ดสำหรับเล่นเกมจาก Geforce GTX 10 Series, Gaming Motherboard เมนบอร์ดสำหรับคอเกมโดยเฉพาะ, อุปกรณ์ Gaming Gear , Blockchain Solutions, Server Solutions,

และอื่นๆอีกมากที่ทาง MSI ขนมานำเสนอในงานนี้ และที่สำคัญ อย่าพลาดโอกาสในการประกาศรางวัล Best Choice Award สำหรับผู้ชนะในสาขาต่างๆ และสามารถพบกับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่ได้รางวัลในงานนี้ได้ในส่วนของ Award Zone ภายในงาน COMPUTEX 2018 นี้!

MSI GT75 Titan 8RG – Gaming Laptop ที่จะปลดปล่อยความสามารถในการเล่นเกมขั้นสูงสุดของคุณออกมา!

MSI GE73 Raider RGB Gaming Laptop ผู้ชนะรางวัล Best Choice Category Award ในงาน COMPUTEX 2018

Gaming Laptop ที่มาพร้อมพร้อมหน้าจอ 144Hz และขอบจอบางเฉียบตัวแรกของโลก : GS65 Stealth Thin

Best Design Award & Category Award Winner: MSI Optix MPG27 Series Gaming Monitor

 

COMPUTEX d&i Award Winner MSI PRO 24X Series All-in-One PC: Limited Frame, Unlimited Framework

Perform in Style with MSI B360 GAMING PRO CARBON Motherboard

Content Creation: Perfection with MSI X299 SLI PLUS Motherboard

Blockchain Rig, Evolutionary Solutions in the futureMSI Blockchain Rig, เมนบอร์ดและ MSI blockchain พร้อมแล้วสำหรับลูกค้าเพื่อตอบสนองความต้องการของอุปกรณ์ Blockchain! ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาจาก Bitcon ไปยัง Ethereum สกุลเงินดิจิทัลพ่นขึ้นทั่วโลก ที่ด้านล่างยุคของ blockchain 3.0 มีเติมโตอย่างรวดเร็วและจะเข้าถึงบล็อก 4.0 MSI blockchain F-12 เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบที่มาพร้อมกับมาเธอร์บอร์ด MSI H310-F PRO และกราฟิกการ์ด 12X สำหรับการดำเนินงานที่ซับซ้อนมากขึ้น พร้อมทั้ง Power Supply 80+ Gold 1200W จำนวน 2 ตัว

MSI GeForce® GTX 1080 Ti GAMING X TRIO Graphics Card

MSI GeForce® GTX 1070 Ti GAMING 8G Graphics Card

 

MSI Vigor GK80 GAMING Keyboard

 

MSI @ COMPUTEX TAIPEI 2018

Venue: 4th Floor, Hall 1, Taipei Nangang Exhibition Center

Booth: L0818

Date: Tue, June 5 – Sat, June 9, 2018

Time: 9:30 – 18:00

0 Shares

Comments กันได้เลย !

Comments