หลังจากที่เปิดตัว EQS 680 SUV ไฟฟ้าล้วนไปเมื่อเดือนที่แล้ว ในตอนนี้ Mercedes-Maybach ได้เปิดตัว Night Series สำหรับผู้ที่ชื่นชอบสีดำและสายมินิมอล โดยดีไซน์ในซีรีส์นี้จะครอบคลุมไปถึงรถของ Maybach รุ่นอื่นๆ ในอนาคต นอกเหนือจาก EQS SUV ด้วย

เจ้า EQS 680 SUV ที่พึ่งเปิดตัวไปจะเน้นความเป็น Maybach ด้วยโลโก้ที่กระจายอยู่รอบตัวรถทั้งภายในและภายนอก รวมทั้งตัวรถมีสี two-tone ที่เน้นความหรูหรา และภายในมีการตกแต่งด้วยหลายสี ทำให้การออกแบบอาจไม่ถูกใจกลุ่มลูกค้าที่มีอายุน้อยเท่าไรนัก

ทำให้ในตอนนี้ Mercedes-Maybach เปิดตัว Night Series สำหรับรถของตัวเองโดยเริ่มผลิตในรุ่น EQS 680 SUV เป็นครั้งแรก ซีรีส์ดังกล่าวมีดีไซน์โทนสีดำเพื่อเอาใจกลุ่มลูกค้าอายุน้อยและสายมินิมอลที่เห็นว่าการออกแบบโดยใช้หลายสีนั้นเกินความจำเป็นไปหน่อย

นอกจากนี้ Mercedes-Maybach จะนำซีรีส์ Night Series ไปใช้กับรถตระกูลอื่นทั้ง EQS SUV, GLS, และ S-Class โดยรายละเอียดปลีกย่อยจะแตกต่างกันออกไปในแต่ละรุ่น แต่คงความเป็น Night Series ที่จะมีเหมือนกันทุกรุ่นคือ

  • elements สีโทนมืด
  • เก็บรายละเอียดด้วยสี Rose gold
  • ดีไซน์ล้อแบบ Maybach ที่มีความมืดมันเงา
  • การออกแบบภายด้วยลวดลาย Herringbone
  • interface MBUX เป็นอนิเมชั่นแบบเฉพาะของ Night Series และมีไฟ ambient แบบพิเศษ

Mercedes-Maybach ยืนยันว่า EQS SUV เวอร์ชั่น Night Series จะมาในรุ่นปี 2024 พร้อมๆกับ EQS 680 แบบปกติที่จะถูกเปิดตัวภายในปีนี้เช่นกัน

SOURCE

Comments กันได้เลย !

Comments

0 Shares