2 แบรนด์ Fashion ในเครือของ Fossil Group ได้มี Smartwatch เป็นของตัวเองแล้วนั้นก็คือแบรนด์ Kate Spade และ Skagen ได้เิปิดตัว Smartwatch Android Wear เป็นอีกแบรนด์ในเครือ Fossil นั้นเองซึ่งก่อนหน้านี้นั้นมีหลายแบรนด์ได้ทำการเปิดตัวแล้ว ในเครื่อเช่น  Misfit, Fossil, Diesel, Michael Kors, Emporio Armani  และอื่นๆตอนนี้ถึงเวลาของ 2 แบรนด์นั้นแล้ว หลังจาก Android Wear เริ่มมามีบทบาทในวงการแฟชั่นแล้วใน ปีที่ผ่านมา และ รุ่นที่ออกมานี้ก็เป็นอีกตัวเลือกที่มีเอกลักษณ์ และ ฟังก์ชั่นที่แปลกใหม่มากขึ้น

001

001

KateSpade NewYork  นาฬิกา Android Wear ที่สามารถปรับเปลี่ยน หน้าตา หมุนภาพเคลื่อนไหวต่างๆในระหว่างวันของคุณ ทั้งดีไซน์การออกแบบ ที่ช่างเหมาะสมกับ สาวๆได้อย่างดี และยังสามารถ นับก้าวทุกวัน ยังสามารถบอกสภาพอากาศ ในพื้นที่นั้นได้ๆ นาฬิกาการดีไซน์นั้นได้กรอบนาฬิกา ดีไซน์ลูกไม้ วัสดุ สแตนเลส ขนาด 42มม. พร้อมกับสาย เหล็ก หรือ หนัง ขนาด 16มม. มีการกันน้ำ แต่ไม่มี วัดชีพจร ราคา 295 USD  หรือ ราคาประมาณ 9500 บาทไทย

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Skagen's Android Wear

Skagen Falster คือ Smartwatch ที่มีดีไซน์ที่มีความ Minimal อย่างมาก จะดีไซน์แนวเดียวกับ นาฬิกาตัวอื่นๆของ Skagen  และแน่นอนขนาดและฟังก์ชั่นยังคงคล้ายของ Kate spade หรีือ รุ่นอื่นๆในเครือ คือมีขนาดหน้าปัด 42มม. วัสดุ สแตนเลส สายหนัง 20มม. ราคา 275 USD ประมาณ 9300 หรือ สายเหล็ก  299 USD ประมาณ 10000 บาทไทย และแน่นอนว่าไม่มี วัดชีพจร

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Skagen's Android Wear