HyperX ซึ่งเป็นทีมอุปกรณ์เกมมิ่งจาก HP Inc. และเป็นแบรนด์ชั้นนำในวงการเกมและอีสปอร์ต ได้ประกาศในวันนี้ถึงการเซ็นสัญญาแต่งตั้งให้ Zedd ผู้เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะดีเจ โปรดิวเซอร์ และนักแต่งเพลงชื่อดัง ให้เป็นตัวแทนแบรนด์คนล่าสุด ด้วยความสัมพันธ์นี้ ทาง HyperX จะเป็นผู้สนับสนุนอุปกรณ์ระบบเสียงและไมโครโฟน สำหรับเกมมิ่งอย่างเป็นทางการให้กับ Zedd โดยที่ Zedd ก็จะตอบแทนในการช่วย HyperX ออกแบบและส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภท รวมถึงหูฟังแบบปรับแต่งเองได้และรุ่นพิเศษที่มีจำนวนจำกัด นอกเหนือจากในด้านผลิตภัณฑ์แล้ว ทั้งสองฝ่ายยังจะร่วมกันสร้างสรรค์เนื้อหาพิเศษและสร้างการประชาสัมพันธ์ ที่เจาะจงไปถึงกลุ่มเกมเมอร์และแฟนเพลงโดยเฉพาะ

ความสัมพันธ์ระหว่าง HyperX กับ Zedd พัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นผลมาจากความชื่นชอบในการเล่นเกมของ Zedd โดยที่ Zedd เองก็เป็นเกมเมอร์อย่างจริงจังมาเป็นเวลาหลายปี จากการใช้เวลาทั้งในช่วงที่หยุดพักทัวร์การแสดง และช่วงที่ทำเพลงอยู่ในสตูดิโอ

HyperX ให้การสนับสนุนความชื่นชอบในการเล่นเกมของผม นับตั้งแต่เราได้พูดคุยกันผ่านทางทวิตเตอร์เมื่อหลายปีก่อน ” Zedd กล่าว “ ผลิตภัณฑ์ของพวกเขาเป็นส่วนหลักในชีวิตการเล่นเกมของผม และผมรู้สึกยินดีที่ได้รับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องนี้ ผมรู้สึกกระตือรือร้นที่จะเริ่มต้นการร่วมงานของพวกเรา ซึ่งจะมีความแน่นแฟ้นกว่าการร่วมงานกันแบบทั่ว ไป”

นับตั้งแต่ปี 2545 ทาง HyperX ได้ทำให้การเล่นเกมนั้นเข้าถึงได้ง่ายขึ้นสำหรับเหล่านักเล่นเกมในทุกระดับในหลาย รูปแบบทั้งการเล่นเกมบนคอมพิวเตอร์ เครื่องเล่นเกมแบบคอนโซล ไปจนถึงกลุ่มอุปกรณ์พกพา นอกจากการสร้างผลิตภัณฑ์ที่รองรับความต้องการที่หลากหลาย ทางแบรนด์ยังได้พัฒนาความสัมพันธ์เป็นระยะเวลาหลายปีกับตัวแทนแบรนด์หลากหลายท่านซึ่งต่างเป็นผู้ที่มีชื่อเสียง ทั้งในวงการวัฒนธรรมวงการบันเทิง และกีฬา บนพื้นฐานของความโปร่งใส นวัตกรรม และการร่วมงานกัน ตัวแทนแบรนด์เหล่านี้ได้ช่วยให้ทางแบรนด์ยกระดับการเล่นเกมให้กับผู้ใช้งานกลุ่มใหม่ และทำให้สิ่งที่เคยเป็นเพียงงานอดิเรกเฉพาะกลุ่มกลายเป็นเรื่องของในอดีต

“เป็นเวลากว่าสองทศวรรษแล้ว ที่เราได้เติบโตขึ้นควบคู่ไปกับวงการเกม จากบริษัทที่อยู่ในระดับสามัญทั่วไป ให้กลายเป็นแบรนด์ที่เชื่อมโยงกับวิถีชีวิต” HyperX กล่าว “ Zedd เป็นผู้มีพรสวรรค์ที่น่าทึ่ง เขาไม่เพียงเป็นที่รู้จักในด้านการสร้างสรรค์เพลง แต่ยังโด่งดังในเรื่องความหลงใหลในการเล่นเกมอีกด้วย เมื่อเราร่วมงานกัน เรามุ่งหวังที่จะแสดงถึงความเชื่อมโยงที่แท้จริงระหว่างเพลงกับการเล่นเกม และช่วยกันนำโลกทั้งสองด้านี้เข้ามาให้ใกล้กันยิ่งขึ้น”

Zedd ได้เข้าร่วมในรายชื่อรนด์แอมบาสเดอร์ของ HyperX ที่มีจำนวนกว่ามากกว่า 25 ท่าน ตัวอย่างเช่น นักอเมริกันฟุตบอล JuJu Smith-Schuster นักบาสเก็ตบอล Gordon Hayward และ Aerial Powers นักเทนนิส Daniil Medvedev นักฟุตบอลระดับโลก Dele Alli และ Casemiroนักแข่งรถมืออาชีพ Sage Karam นักสเก็ตบอร์ด Minna Stess เกมสตรีมเมอร์ชื่อดัง Valkyrae และผู้โด่งดังในสื่อสังคมออนไลน์อย่าง Bella Poarchเป็นต้น

เพื่อการรับข่าวสารล่าสุดที่เกี่ยวกับตัวแทนของแบรนด์และข้อเสนอในการร่วมงานในอนาคต กรุณาเข้าไปที่ hyperx.com

Comments กันได้เลย !

Comments

0 Shares