หัวเว่ย (Huawei) จัดงาน “กลยุทธ์อุปกรณ์สวมใส่และการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่” (Wearable Strategy and New Product Launch) ณ เมืองบาร์เซโลนา พร้อมเผยก้าวต่อไปของบริษัทในอุตสาหกรรมอุปกรณ์สวมใส่ด้วยแนวคิด “แฟชั่นแห่งอนาคต” (Fashion Forward) ที่นำพาการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีกับแฟชั่นไปอีกขั้น ภายใต้แนวคิดดังกล่าว หัวเว่ยได้แสดงความมุ่งมั่นที่จะปฏิวัติอุตสาหกรรมอุปกรณ์สวมใส่โดยการผสมผสานกันอย่างไร้รอยต่อระหว่างเทคโนโลยีก้าวล้ำ ดีไซน์นำแฟชั่น และฟีเจอร์ที่ใส่ใจสุขภาพของผู้ใช้งาน จึงเป็นการสร้างมาตรฐานใหม่และส่งเสริมคุณภาพชีวิตผู้ใช้งานด้วยอุปกรณ์สวมใส่ข้อมือที่ดีที่สุดสำหรับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่

หัวเว่ย สมาร์ทวอทช์ จีที 4 คือซีรีส์เรือธงรุ่นล่าสุดของวอทช์ จีที (WATCH GT) โดยผสานฟีเจอร์ดีไซน์ที่ได้รับการปรับปรุงเข้ากับฟังก์ชันด้านสุขภาพและฟิตเนสอันทรงพลัง เปิดตัวด้วยขนาด 46 มม. และ 41 มม. นาฬิกาเรือธงรุ่นใหม่เหล่านี้ยกระดับ “แฟชั่นแห่งอนาคต” จากดีไซน์ซีรีส์จีทีแบบคลาสสิกโดยนำเสนอองค์ประกอบการออกแบบที่สร้างสรรค์ตามเทรนด์แฟชั่นปัจจุบัน ขณะเดียวกันก็รักษารูปลักษณ์ทางเรขาคณิตแบบโมเดิร์นของรุ่นก่อน

นอกจากนี้ ซีรีส์นี้ยังพลิกโฉมประสบการณ์การออกกำลังกายของสมาร์ทวอทช์ด้วยการปรับปรุงฟีเจอร์แอคทิวิตี ริงส์ (Activity Rings) เปิดตัวแอปสเตย์ฟิต (Stay Fit) ใหม่ล่าสุด และอัปเกรดระบบการติดตาม GNSS การปรับปรุงทั้งหมดนี้เสริมด้วยเทคโนโลยีทรูซีน™5.5+ (TruSeen™ 5.5+) ใหม่ซึ่งใช้ AI ตรวจวัดสุขภาพอย่างแม่นยำ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้คุณพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นและมีสุขภาพแข็งแรงขึ้น

หัวเว่ย วอทช์ อัลติเมท โกล เอดิชัน คือสมาร์ทวอทช์สีทองเรือนแรกของหัวเว่ย ออกแบบมาเพื่อแสดงถึงการบรรลุศักยภาพสูงสุดของหัวเว่ย โดยมาพร้อมกรอบสีทองและเม็ดมะยมสีทอง ประดับอย่างประณีตด้วยลวดลายสี่เหลี่ยมคางหมู 3 มิติผ่านการแกะสลักแบบตัดเพชร เสริมด้วยสายรัดไทเทเนียมเคลือบ PVD สีทองพร้อมหัวเข็มขัดนาฬิการูปปีกผีเสื้อแบบปรับได้ นาฬิการุ่นนี้ให้รูปลักษณ์ที่สวยงามเตะตาเป็นเอกลักษณ์ แต่ก็ดูเรียบง่ายในเวลาเดียวกัน

หัวเว่ย ฟรีบัดส์ โปร 3 ผสมผสานสุนทรียศาสตร์การออกแบบที่ประณีตเข้ากับเทคโนโลยีเสียงชั้นนำ ยกระดับประสบการณ์การฟังสำหรับผู้ใช้ที่คุ้นเคยกับไลฟ์สไตล์เลิศล้ำ หูฟังตัวนี้มีเคสกระจกเรียบชิ้นเดียวทำจากดีไซน์วัสดุแก้วนาโนโปรเซส (Nano Processed) พร้อมด้วยระบบไดรเวอร์คู่สำหรับการลดคลื่นความถี่ของเสียงรบกวน (Ultra-hearing) เพื่อให้เสียงแหลมที่คมชัดและเสียงเบสที่ทุ้มลึกยิ่งขึ้น พร้อมอัปเกรด 3 รูปแบบปรับจูนเสียงอัจฉริยะ (Triple Adaptive EQ) เพื่อคุณภาพเสียงสมจริง

นอกจากนี้ ภายในงานยังเปิดตัวหัวเว่ย อายแวร์ 2 ใหม่ล่าสุดที่นำเสนอสุนทรียศาสตร์ด้านการออกแบบเข้ากับเทคโนโลยีเสียงชั้นนำ เช่นเดียวกับการเปิดตัวแท็บเล็ตหัวเว่ย เปเปอร์แมตต์ ที่จะมอบประสบการณ์การรับชมที่เหนือชั้นแก่ผู้บริโภค ผ่านจอแสดงผลหัวเว่ย เปเปอร์แมตต์ อันเป็นเอกลักษณ์

เซอร์ โม ฟาราห์ และพาเมลา รีฟ ได้รับแต่งตั้งให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของผลิตภัณฑ์อุปกรณ์สวมใส่ของหัวเว่ย

คุณพาเมลา รีฟ (Pamela Reif) อินฟลูเอนเซอร์ด้านฟิตเนสและไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลก พร้อมด้วยเซอร์ โม ฟาราห์ (Sir Mo Farah) นักวิ่งระดับตำนานเจ้าของเหรียญทองหลายสมัย ปรากฏตัวที่งานเปิดตัวในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของผลิตภัณฑ์อุปกรณ์สวมใส่ที่เพิ่งได้รับการแต่งตั้งจากหัวเว่ย “เป็นเรื่องน่าทึ่งที่หัวเว่ยและฉันได้เริ่มต้นเส้นทางสายฟิตเนสมาพร้อมกัน ในช่วงสิบปีนับตั้งแต่ที่ฉันเริ่มต้นเป็นเทรนเนอร์ฟิตเนสมืออาชีพ เทคโนโลยีได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในการช่วยให้ผู้คนมีไลฟ์สไตล์ที่ดีต่อสุขภาพมากขึ้น และหัวเว่ยก็อยู่ในแถวหน้าของนวัตกรรมดังกล่าวได้เจ๋งมาก ๆ ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของอนาคตที่น่าตื่นเต้นนี้ค่ะ” คุณพาเมลากล่าว

แอมบาสเดอร์ทั้งสองได้ใช้อุปกรณ์สวมใส่ล่าสุดของหัวเว่ย ซึ่งรวมถึงซีรีส์หัวเว่ย สมาร์ทวอทช์ จีที 4 และหัวเว่ย วอทช์ อัลติเมท ในกิจวัตรการฝึกซ้อมของตน ซึ่งช่วยยกระดับประสิทธิภาพในการฝึกซ้อม เข้าใจสถานะสุขภาพของตนเองได้ดีขึ้น และทำให้การแต่งกายประจำวันของพวกเขาดูดีมีสไตล์

เซอร์ โม ฟาราห์ กล่าวว่า “ข้อมูลเชิงลึกที่ทีมโค้ชและผมได้มาจากสมาร์ทวอทช์นั้นได้พิสูจน์แล้วว่ามีคุณค่าอย่างยิ่งในระหว่างการแข่งขันระดับสูงสุด เมื่อผมเปลี่ยนจากการเป็นนักวิ่งอาชีพไปสู่ไลฟ์สไตล์แบบสบาย ๆ มากขึ้น ผมก็ตื่นเต้นที่จะได้สำรวจชีวิตนอกลู่วิ่งโดยการสวมใส่สมาร์ทวอทช์เพื่อทำกิจวัตรประจำวันและใส่เป็นนาฬิกาแฟชั่น นี่คือจุดที่นาฬิกาหัวเว่ยโดดเด่นอย่างแท้จริงทั้งในด้านสไตล์และประสิทธิภาพ”

 

Comments กันได้เลย !

Comments

0 Shares