หลังจากที่ Google ได้เปิดตัวสมาร์ตโฟน Pixel 5a ไปเมื่อเดือนสิงหาคมนี้ ซึ่งถูกวางขายที่สหรัฐและญีปุ่นเท่านั้น ในตอนนี้ก็ได้ภาพเรนเดอร์ของ Pixel 6a ถูกเผยออกมาโดย @OnLeaks แล้ว

ข้อมูลที่ถูกเผยมาพร้อมกับภาพเรนเดอร์ระบุว่าสมาร์ตโฟนดังกล่าวจะมาพร้อมหน้าจอ OLED แบบแบนขนาด 6.2 นิ้วที่มีรอยบากตรงกลางด้านบบนของหน้าจอเป็นที่อยู่ของกล้องหน้า รวมทั้งมีเซ็นเซอร์สแกนนิ้วใต้หน้าจอ โดยตัวหน้าจอถือว่ามีขนาดเล็กลงจากรุ่น Pixel 5a ที่มีขนาดหน้าจอ 6.34 นิ้ว

ภาพเรนเดอร์ของ Pixel 6a ได้เผยให้เห็นโมดูลกล้องหลังที่เป็นแถบแนวยาวคล้ายกับใน Pixel 6 แต่มีขนาดเล็กกว่าเล็กน้อย สำหรับกล้องหลังตัวหลักมีความละเอียด 50MP ที่ใช้เซ็นเซอร์ Samsung GN1 เหมือนกับใน Pixel 6 มาพร้อมกล้อง ultra-wide 12MP

นอกจากนั้นตัวเครื่องมาพร้อมเสาสัญญาณอากาศข้าง ๆ ตัวเครื่องที่เป็นกรอบโลหะ และตัวเครื่องด้านหลังทำจากกระจก แต่ว่าไม่มีช่องเสียบหูฟังแบบเดียวกับในรุ่น 5a

ข้อมูลจากภาพเรนเดอร์ยังได้เผยอีกว่าขนาดตัวเครื่องจะอยู่ที่ 152.2 x 71.8 x 8.7~10.4มม. (นับรวมโมดูลกล้องหลัง) ซึ่งจะหนากว่ารุ่น 5a รวมทั้งแบตเตอรี่จะมีความจุมากกว่ารุ่น 5a เช่นกัน

โดยเจ้า Google Pixel 6a จะถูกเปิดตัวในปีหน้าพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 12 แต่ต้องรอดูว่าจะถูกวางขายในหลายประเทศกว่ารุ่น 5a หรือไม่

SOURCE

Comments กันได้เลย !

Comments

0 Shares