หลังจากที่ Fitbit ได้เปิดตัวสมาร์ตแบนด์สำหรับเด็กอย่าง Ace 3 ไปเมื่อเดือนที่ผ่านมา ดูเหมือนว่าทางบริษัทจะมีแผนเปิดตัวสมาร์ตแบนด์ที่มีชื่อว่า Fitbit Luxe เป็นรุ่นต่อไป โดยในตอนนี้ก็ได้มีรูปภาพของอุปกรณ์ดังกล่าวถูกเผยออกมาโดยบล็อกเกอร์ที่ชื่อว่า WinFuture เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Fitbit Luxe appears in leaked images with stainless steel body and OLED screen

Fitbut Luxe มีดีไซร์หรูหรา และมีให้เลือกถึง 3 สีดังรูปภาพด้านบน ส่วนบอดี้ตัวสมาร์ตแบนด์ทำจากสเตนเลสขัดเงา รวมทั้งมีสายรัดข้อมือที่ถอดเปลี่ยนได้ และตัวปรับความแน่นแบบเดียวกับที่ใช้บนเข็มขัด

ตัวหน้าจอของ Fitbit Luxe ใช้เป็นหน้าจอ OLED สี ที่ความละเอียดยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัด และถึงแม้รายละเอียดเกี่ยวกับสเปคของสมาร์ตแบนด์ดังกล่าวจะยังไม่ถูกเผยออกมา แต่จากในรูปภาพจะเห็นได้ว่ามันมาพร้อมกับการฝึกการหายใจ (breathing training), เซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ, เซ็นเซอร์ตรวจจับการนอน และ โหมดกีฬา

นอกจากนี้ข่าวลือยังได้เผยว่า Fitbit Luxe มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ตรวจจับความเครียดและมีบอดี้กันน้ำ จึงสามารถใส่ขณะว่ายน้ำได้ และแม้ว่าจะไม่มี GPS ในตัว แต่ก็สามารถติดตามการออกกำลังกายด้วย GPS ที่ใช้โดยเชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนได้

อย่างไรก็ดีแม้ว่าทาง Fitbit จะยังไม่เผยข้อมูลเกี่ยวกับราคาและวันเปิดตัวของเจ้า Luxe ออกมา แต่จากการที่ภาพเรนเดอร์แบบเป็นทางการหลุดออกมาแล้ว ทำให้มีความเป็นไปได้ว่ามันอาจถูกเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้

SOURCE

Comments กันได้เลย !

Comments

0 Shares