หลังจากที่ได้เห็น HUAWEI WATCH FIT 3 นาฬิกาสมาร์ทวอทช์สำหรับไลฟ์สไตล์คนฟิตสายแฟ พูดได้เลยว่าหัวเว่ยจัดมาให้คุ้มสุดเท่าที่เคยทำมา เพราะหัวเว่ยมีความเข้าใจคนรุ่นใหม่ว่ากำลังมองหาความสมบูรณ์แบบทั้งในด้านภาพลักษณ์ นวัตกรรม และความสามารถในการดูแลสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ปรับใหม่เอาใจคนรักความกะทัดรัดแต่สะดวกสบาย ฟีเจอร์ดูแลสุขภาพที่รอบด้านยิ่งขึ้น ไปจนถึงความสะดวกสบายอันไร้รอยต่อ ทำให้ต้องขอมอบมงให้ HUAWEI WATCH FIT 3 เป็นสมาร์ทวอทช์แถวหน้า จัดมาแน่นๆ จบครบทุกด้าน ในราคาเริ่มต้น 3,990 บาท

คุ้มที่ 1: ดีไซน์หรูหราพร้อมจอแบบใหม่กว้างจัดเต็ม แต่เบาสบายข้อมือ

หัวเว่ยปรับดีไซน์ใหม่ให้กับ HUAWEI WATCH FIT โดยรุ่นที่ 3 นี้ตั้งใจส่งมอบประสบการณ์หน้าจอสมาร์ทวอทช์กว้างจัดเต็ม 1.82 นิ้ว บนจอ HUAWEI Hybrid AMOLED อัตราส่วนหน้าจอ 77.4% ของตัวเรือนที่ดูข้อมูลได้ชัดเจนด้วยความละเอียดแบบเรตินา 347ppi และความสว่างสูงสุด 1,500 nits ซึ่งทั้งหมดอยู่บนการออกแบบตัวเรือนในคอนเซ็ปต์สี่เหลี่ยม Fashion Squared ขอบมนที่มีหน้าปัดกว้าง และสั้นกะทัดรัดดูสมดุลกันมากขึ้น ทำจากวัสดุอลูมิเนียมอัลลอยน้ำหนักเบาเพียง 26 กรัม และความบาง 9.9 มม. เรียกได้ว่าบางและเบาที่สุดเท่าที่หัวเว่ยเคยพัฒนามา ให้ทั้งความสะดวกในการมองดูหน้าปัด ความสบายในการสวมใส่ และความพึงพอใจในฐานะส่วนหนึ่งของไอเทมแฟชั่นสุดเรียบหรู ด้าน UX ได้รับการอัปเกรดให้สนุกสนานสะท้อนความเป็นตัวตนของผู้สวมใส่ได้มากขึ้น มาพร้อม Watch Faces หลากหลายแบบให้เปลี่ยนได้ตามใจต้องการ

HUAWEI WATCH FIT 3 มีตัวเรือนและสายสีเดียวกันเข้าถึงผู้ใช้ทุกสไตล์ ได้แก่ สายยางซิลิโคน สีดำ สีชมพู สีเขียว และสีขาว รวมถึงสายไนลอนสีเทา และสายหนังสีขาว ออกแบบมาใน Link Design ให้เปลี่ยนได้เพียงกดแล้วถอดออก สายสปอร์ตสามารถซื้อสายที่ระบายอากาศได้ดีมาเปลี่ยนเพิ่มอย่างสี Vibrant Black, Vibrant White, Vitality Activity Ring, และ Starlight เรียกได้ว่าสุดคุ้ม เพียงเรือนเดียวสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายโอกาส 

คุ้มที่ 2: รับจบเป็นผู้ช่วยดูแลสุขภาพอัจฉริยะที่รู้ใจอย่างรอบด้านทั้งกิน นอน ออกกำลัง 

การดูแลสุขภาพนับว่าเป็นเมกะเทรนด์สำหรับคนไทยในยุคนี้ ซึ่งหัวเว่ยก็ให้ความสำคัญกับความต้องการผู้บริโภครุ่นใหม่ใจรักสุขภาพ โดยเพิ่มศักยภาพการวัดผลต่างๆ และพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ช่วยแนะนำการดูแลตัวเองให้ผู้ใช้มาแบบแน่นๆ โดยเฉพาะแอปพลิเคชันใหม่ล่าสุด Stay Fit ซึ่งช่วยจัดการการควบคุมแคลอรีและน้ำหนัก โดยใช้ข้อมูลทางโภชนาการของกว่า 50 ประเทศทั่วโลกมาประเมินและแจ้งเตือนผู้สวมใส่ให้รับทราบปริมาณแคลอรีที่บริโภคเข้าไป พร้อมจัดเก็บและวิเคราะห์ข้อมูลผ่าน HUAWEI Health สามารถใช้งานร่วมกับฟีเจอร์ AI ใหม่ Smart Suggestion ที่จะแนะนำวิธีการเผาผลาญแคลอรี ประเภทการออกกำลัง และระยะเวลา ตามการใช้ชีวิตประจำวันและสภาพอากาศ ให้บรรลุเป้าหมายที่กำหนดบน Activity Rings ได้

นอกจากฟีเจอร์ใหม่สุดอัจฉริยะที่หัวเว่ยให้มาแบบสุดคุ้มแล้ว แน่นอนว่า HUAWEI WATCH FIT 3 จะต้องมาพร้อมการยกระดับฟีเจอร์ที่มีอยู่แล้วให้รองรับการดูแลสุขภาพได้อย่างชาญฉลาดและตอบโจทย์ผู้ใช้ได้ตรงจุดมากขึ้น1 ไม่ว่าจะเป็นการดูแลสุขภาพนับว่าเป็นเมกะเทรนด์สำหรับคนไทยในยุคนี้ ซึ่งหัวเว่ยก็ให้ความสำคัญกับความต้องการผู้บริโภครุ่นใหม่ใจรักสุขภาพ โดยเพิ่มศักยภาพการวัดผลต่างๆ และพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ช่วยแนะนำการดูแลตัวเองให้ผู้ใช้มาแบบแน่นๆ โดยเฉพาะแอปพลิเคชันใหม่ล่าสุด Stay Fit ซึ่งช่วยจัดการการควบคุมแคลอรีและน้ำหนัก โดยใช้ข้อมูลทางโภชนาการของกว่า 50 ประเทศทั่วโลกมาประเมินและแจ้งเตือนผู้สวมใส่ให้รับทราบปริมาณแคลอรีที่บริโภคเข้าไป พร้อมจัดเก็บและวิเคราะห์ข้อมูลผ่าน HUAWEI Health สามารถใช้งานร่วมกับฟีเจอร์ AI ใหม่ Smart Suggestion ที่จะแนะนำวิธีการเผาผลาญแคลอรี ประเภทการออกกำลัง และระยะเวลา ตามการใช้ชีวิตประจำวันและสภาพอากาศ ให้บรรลุเป้าหมายที่กำหนดบน Activity Rings ได้ 

นอกจากฟีเจอร์ใหม่สุดอัจฉริยะที่หัวเว่ยให้มาแบบสุดคุ้มแล้ว แน่นอนว่า HUAWEI WATCH FIT 3 จะต้องมาพร้อมการยกระดับฟีเจอร์ที่มีอยู่แล้วให้รองรับการดูแลสุขภาพได้อย่างชาญฉลาดและตอบโจทย์ผู้ใช้ได้ตรงจุดมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น 

  • HUAWEI Health App ที่ปัจจุบันมีคอร์สการออกกำลังให้เลือกกว่า 660 คอร์ส 
  • HUAWEI TruSport™ เพิ่มโหมดกีฬาถึง 5 โหมด ได้แก่ ฟุตบอล บาสเกตบอล ปั่นจักรยาน อีสปอร์ต วิ่งลู่ รวมเป็นกว่า 100 โหมด 
  • HUAWEI TruSleep™ 4.0 ช่วยดูแลการนอนหลับโดยแจ้งเตือนเวลานอน และวิเคราะห์ผลการนอนหลับผ่านอัตราการเต้นของหัวใจ ระดับออกซิเจนในเลือด2 และการหายใจ โดยมี Sleep Breathing Awareness ตรวจจับปัจจัยที่รบกวนการหายใจระหว่างนอนหลับ พร้อมประเมินคะแนนคุณภาพการนอนหลับ 
  • HUAWEI TruSeen™ 5.5 ตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจให้แม่นยำยิ่งขึ้น โดยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในที่ที่มีอุณหภูมิต่ำ และสำหรับผู้ใช้ที่มีข้อมือเล็ก ให้ผลการประเมินมีความคงที่มากขึ้นถึง 30% ขณะเดียวกัน UI ของการวัดออกซิเจนในเลือดก็ยังรายงานผลได้ไวขึ้นภายใน 25 วินาที    

คุ้มที่ 3: เต็มพิกัดครบเครื่องทั้งเรื่องแบตเตอรี่และการเชื่อมต่อ

ในเมื่อผู้สวมใส่ HUAWEI WATCH FIT 3 จะดูแลตัวเองอย่างคุ้มค่าและมีประสิทธิภาพสูงสุด ก็จำเป็นต้องสวมใส่เพื่อใช้งานฟีเจอร์ต่างๆ แทบจะตลอดเวลา และเพื่อให้ทำเช่นนั้นได้ หัวเว่ยจึงมอบศักยภาพอายุการใช้งานแบตเตอรี่นานถึง 10 วัน3 เมื่อชาร์จเต็ม โดยผู้ใช้ไม่ต้องห่วงว่าจะลืมชาร์จ เพราะสามารถชาร์จทิ้งไว้แค่ 10 นาที แล้วไปทำธุระส่วนตัวระหว่างรอ เพียงเท่านั้นก็จะใช้งานต่อได้อีกทั้งวัน  

HUAWEI WATCH FIT 3 ยังมาพร้อมเป็นผู้ช่วยอัจฉริยะให้คนทุกกลุ่ม ในทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเร่งด่วนหรือผ่อนคลาย เพราะสามารถรองรับสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการทั้ง iOS และ Android ใครที่ตารางงานยุ่ง หรือต้องสัญจรอยู่บ่อยๆ ไม่สะดวกหยิบมือถือขึ้นมาใช้ ก็สามารถรับโทรศัพท์ผ่านทางสมาร์ทวอทช์ และคุยผ่านลำโพงและไมโครโฟนได้ นอกจากนี้ยังสามารถดูแจ้งเตือนข้อความผ่านทางหน้าปัดได้อีกด้วย  

HUAWEI WATCH FIT 3 สามารถสั่งจองได้แล้วในประเทศไทย โดยรุ่นสายยาง จำหน่ายในราคา 3,990 บาท ด้านสายไนลอนสีเทา และสายหนังสีขาว จำหน่ายในราคา 4,990 บาท พิเศษสุดตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2567 – 30 มิถุนายน 2567 รับฟรีหูฟังสีขาว HUAWEI FreeBuds SE 2 มอบความคล่องตัวเพื่อประสบการณ์ติดต่อสื่อสาร และความบันเทิงแบบ on-the-go สุดไร้รอยต่อ มูลค่า 1,499 บาท สามารถเป็นเจ้าของได้แล้วที่ HUAWEI Experience Store ตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ และร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Lazada, Shopee และ TikTok 

ติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ  Facebook Huawei Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery