Coocaa” (คูก้า) สมาร์ททีวีคุณภาพเหนือชั้น มีฟีเจอร์ครบครัน ในราคาที่สบายกระเป๋า เตรียมเปิดเกมรุกตลาดสมาร์ททีวีอย่างต่อเนื่อง เดินหน้าจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสวนกระแสเศรษฐกิจ กับแคมเปญ“เอนจอยเม้นท์ ออฟ ยัง เจเนอเรชั่น (ENJOYMENT of Young Generation) ขนทัพทีวีแอนดรอยด์ 3รุ่นยอดฮิต และจอมอนิเตอร์อีก 2 รุ่นเด็ด มาจัดโปรโมชั่นโดนใจ ลดราคาสินค้าสูงสุดกว่า 50% เฉพาะในวันที่ 7–8 พฤษภาคมนี้ ที่ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ หวังกระตุ้นยอดขายและขยายฐานตลาดทีวีในประเทศไทย และเป็นตัวเลือกให้กับกลุ่มลูกค้าที่กำลังมองหาสมาร์ททีวีประสิทธิภาพสูงตามมาตรฐานญี่ปุ่น ในราคาเบาๆ แต่ฟังก์ชั่นเหนือชั้นเกินราคา

            นายมาร์ติน ลี กรรมการผู้จัดการ แบรนด์ คูก้า ภายใต้บริษัท สกายเวิร์ท อีเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายทีวีแบรนด์คูก้า (Coocaa) จากประเทศจีน กล่าวว่า จากการเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยกว่า 5 ปี และได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า ในฐานะแบรนด์โทรทัศน์ทางเลือกใหม่ ที่โดดเด่นด้วยการเป็นแบรนด์สมาร์ททีวีที่สามารถตอบโจทย์ผู้บริโภครุ่นใหม่ที่ชื่นชอบเทคโนโลยีสุดล้ำ ฟังก์ชั่นครบครัน ดีไซน์สวยทันสมัย ในราคาที่คุ้มค่า และเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้การตอบรับสมาร์ททีวีแบรนด์คูก้าด้วยดีเสมอมา  ล่าสุด บริษัทฯ ได้จัดแคมเปญทางการตลาดสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ภายใต้ชื่อแคมเปญ “เอนจอยเม้นท์ ออฟ ยัง เจเนอเรชั่น (ENJOYMENT of Young Generation) และยังเป็นโอกาสให้ใครที่กำลังมองหาสมาร์ททีวีคุณภาพพรีเมียมในราคาสบายกระเป๋าได้เลือกซื้อ สมาร์ททีวี Coocaaในราคาสุดคุ้ม ลดราคาสูงสุดกว่า 50% เฉพาะในวันที่ 7–8 พฤษภาคมนี้ ที่ลานกิจกรรม ชั้น 1 บริเวณบันไดเลื่อนฝั่งทางร้านสุกี้ MK ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

โดยสินค้าที่นำมาจัดโปรโมชั่นในครั้งนี้ ได้แก่ แอนดรอยด์ทีวี Coocaa S3U ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการคอนเทนต์รุ่นล่าสุด คูลิต้า โอเอส (Coolita OS) ระบบปฏิบัติการคูลิต้าที่เร็วกว่า ใช้งานได้ลื่นไหลกว่า รองรับคอนเทนต์บันเทิง มียูทูป แอปต่างๆ, เกม และใช้งานแคสจากมือถือได้ ตอบทุกโจทย์ความต้องการของชาวเน็ตในยุคปัจจุบัน มี 3 ขนาดให้เลือก ได้แก่ 32 นิ้ว ในราคา 4,090 บ., ขนาด 40 นิ้ว ราคา 5,690 บ. และขนาด 43 นิ้ว ราคา 5,990 บาท แอนดรอยด์ทีวี คูก้า เอส 7 จี (Coocaa S7G) สมาร์ททีวีราคาสุดคุ้ม มาพร้อมระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 11 (Android 11) อัดแน่นด้วยฟีเจอร์สุดล้ำ อาทิ คูก้า อาย แคร์ ฟิกเกอร์ ฟรี (Coocaa Eye Care Flicker Free) ระบบถนอมสายตาด้วยเทคโนโลยีลดการกระพริบของแสง, จอภาพไร้ขอบ บอนด์เลส สกรีน 4.0 (Boundless screen 4.0), ภาพคมชัดด้วย เอชดีอาร์ 10 และ เอวี1 (HDR10 & AV1), รองรับกูเกิล เพลย์ (Google Play), โครมแคส บิวท์อิน (Chromecast built-in) และระบบเสียงดอลบี้ (Dolby) มี 2 ขนาดให้เลือก ได้แก่ 32นิ้ว ในราคา 4,690 บ. และขนาด 40 นิ้ว ราคา 6,190 บ. และแอนดรอยด์ทีวีคุณภาพระดับไฮเอนด์ คูก้า เอส 6 จี โปร (Coocaa S6G PRO) รุ่นอัพเกรดใหม่ ที่ได้พัฒนายกระดับขึ้นมาทั้งในเรื่องภาพ เสียง และลูกเล่น เพราะได้ชิปภาพใหม่ คาเมรอนด์ เอ็กซ์ตรีม(Chameleon Extreme 2.0 ) เสริมด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 10.0 (Android 10.0) ใหม่ล่าสุด ตอบสนองการใช้งานได้มากกว่าเดิม เพิ่มเติมคือถอดรหัสเอวี 1 โคเดก (AV1 codec) ได้ด้วย โดยมี 3 ขนาดให้เลือก ได้แก่ 50 นิ้ว ในราคา 8,690 บ., ขนาด 55 นิ้ว ราคา 10,990 บ. และขนาด 65 นิ้ว ราคา 13,990 บาท

นอกจากนี้ ภายในงานฯ ยังมีการนำจอมอนิเตอร์สำหรับเกมมิ่งจากแบรนด์แม่อย่างสกายเวิร์ท (SKYWORTH) 2 รุ่นคุณภาพสูงระดับไฮเอนด์ ได้แก่ รุ่นเอฟ 48 จี 9 ยู (F48G9U)(ขนาด 48 นิ้ว) และรุ่นเอฟ 34 จี 3 คิวF34G3Q มาจำหน่ายในราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียง 12,990 บาท เฉพาะในงานนี้เท่านั้น และพิเศษสุดกว่านั้น ลูกค้าที่เข้าร่วมกิจกรรมที่บูทคูก้า จะได้รับสิทธิ์ถ่ายรูปกับตู้สติกเกอร์ และลุ้นรับของสมนาคุณสุดพิเศษอีกหลากหลายรายการ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: CoocaaThailand (เฟสบุ๊ค : คูก้า ไทยแลนด์)