แบงค์แอนด์โอลาฟเซ่น (Bang&Olufsen) เดินหน้ารุกตลาดเครื่องเสียงไทย เปิดตัวสุดยอดซาวด์บาร์รุ่นใหม่ล่าสุดกับ Beosound Theatre A NEW VISION FOR SOUND ชูนวัตกรรมเทคโนโลยีขั้นสูง ทั้งด้านวิศวกรรมและการออกแบบดีไซน์ ที่อัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์และการใช้งานอย่างไรที่ติ เพื่อมอบประสบการณ์สุดล้ำกับนิยามใหม่ของเสียงอันทรงพลังพร้อมให้คุณสามารถรับชมภาพยนตร์ในบ้านได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปในราคาเริ่มต้น 308,000 บาท ณ Bang & Olufsen Store ทุกสาขา

นายทรงพล บุญลาโภ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท บุญภาโล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องเสียง Bang & Olufsen แบรนด์เครื่องเสียงพรีเมี่ยมไร้สายจากเดนมาร์กอย่างเป็นทางการในประเทศไทย เผยว่าบริษัทมีความมุ่งมั่นในการสร้างความแตกต่างให้กับหลายสไตล์ของทุกคนด้วยภาพและเสียงที่เหนือระดับ มาพร้อมดีไซน์และนวัตกรรมอันโดดเด่นไม่เหมือนใครโดยแบนแบงค์แอนด์โอลาฟเซ่น เป็นแบนพรีเมี่ยมที่คนไทยคุ้นเคยและให้การยอมรับว่าเป็นแบรนด์คุณภาพสูง รวมถึงเป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มลูกค้า โดยหลังจากสถานการณ์โควิดที่ผ่านมา ทำให้บริษัทเล็งเห็นถึงเทรนด์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในที่พักอาศัยเพิ่มมากขึ้น ขณะเดียวกันลูกค้ายังต้องการความสะดวกสบายและความบันเทิง ส่งผลให้สินค้าปุ่มโฮมสำหรับทีวีและลำโพงคู่สำหรับการดูภาพยนตร์และโฮมเธียเตอร์ ที่เป็นหัวใจหลักที่สำคัญของแบรนด์เมียตราการยอดขายเติบโตที่สูงขึ้น

โดยล่าสุดแบรนด์แบงค์แอนด์โอลาฟเซ่น ได้ออกผลิตภัณฑ์สุดยอดซาวด์บาร์รุ่นใหม่ ที่รวมสุดยอดนวัตกรรมเทคโนโลยีทางด้านวิศวกรรมและการออกแบบดีไซน์ อัดแน่นด้วยฟีเจอร์และการใช้งานที่ไร้ที่ติกับ Beosound Theatre A NEW VISION FOR SOUND วิสัยทัศน์ใหม่ของเสียงที่จะมายกระดับการฟังที่ล้ำสมัย ด้วยนวัตกรรมอะคูสติกของ Bang & Olufsen ที่อยู่ระหว่างจดสิทธิบัตร Beosound Theater เป็นซาวด์บาร์ตัวเดียวตัวแรกของโลกที่มอบเสียงเซอราวด์ Dolby Atoms ที่สมจริง ความคมชัดของเสียงพูดและเสียงเบสที่หนักแน่น โดยประกอบด้วยไดร์เวอร์ทั้งหมด 12 ตัว

มาพร้อมวูฟเฟอร์ขนาด 6.5 มีกำลังพลังทั้งหมด 800 วัตต์ ให้ระดับเสียงดังสูงถึง 112 เดซิเบล และยังรองรับการเชื่อมต่อลำโพงภายนอกสูงสุด 16 ตัว ยกระดับประสบการณ์การฟังเสียงแบบหลายช่องสัญญาณโดยไม่จำเป็นต้องใช้กล่องเพิ่มเติม มาพร้อมกับดีไซน์หรูหรา มีความเป็นเอกลักษณ์ไม่ว่าจะติดผนังหรือตั้งบนขาตั้ง เสมือนงานประติมากรรมอันโฉบเชียวชิ้นเดียวที่ภาษาอเข้ากับทีวีได้อย่างลงตัวเกือบทุกรุ่น ซึ่งไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนทีวีใหม่และยังซ่อนสายเคเบิล ทำให้ลำโพงมีความกลมกลืนไปกับการตกแต่งภายในบ้าน เข้ากับห้องทุกห้องได้อย่างง่ายดาย และยังมีอินเทอร์เฟสหน้าจอที่สามารถปรับได้อย่างสวยงามซึ่งจะช่วยให้การรับชมภาพยนตร์ของทุกคนนั้นสนุกเต็มอรรถรสมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังถูกออกแบบมาให้แยกส่วนกันเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานให้กับลูกค้า พร้อมกันนั้นยังสามารถสตรีมเพลงที่คุณชื่นชอบได้อย่างราบรื่นผ่าน Beolink, Chromecast, Spotify Connect และ Airplay ซึ่งเป็นการเปิดประสบการณ์ที่ล้ำสมัย เพื่อให้คุณสามารถรับชมภาพยนตร์ในบ้านในรูปแบบใหม่ ได้อย่างสมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง โดยสินค้ารุ่นใหม่นี้มีทั้งหมด 3 ขนาด ได้แก่ 55 นิ้ว 65 นิ้วและ 77 นิ้ว ซึ่งจะวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในราคาเริ่มต้น 308,000 บาท ณ Bang&Olufsen Store ทุกสาขา

ทั้งนี้ บริษัท คาดว่าสุดยอดซาวด์บาร์รุ่นใหม่ล่าสุดนี้จะได้รับผลการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเหมือนที่ผ่านมา โดยเรายังมีแผนการดำเนินธุรกิจในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2022 นี้อย่างต่อเนื่องผ่านสินค้าอื่นๆในเครือที่ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย เพื่อเพิ่มยอดขายให้ได้ตามที่ตั้งไว้ซึ่งคาดว่าจะสร้างยอดขายรวมในปี 2565 ราว 200 – 250 ล้านบาท นายทรงพล กล่าว

ผู้สนใจสามารถติดตามข่าวสารและสอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ โทร 092-476-8938 หรือ www.boonlapo.com, Facebook : Bang & Olufsen Bangkok. Line Official : @bangandolufsenth, Instagram : bangolufsenbkk และ Twitter : bangolufsenbkk

Comments กันได้เลย !

Comments

0 Shares