EZVIZ (อีซี่วิซ) ผู้นำนวัตกรรมสมาร์ทโฮมโซลูชั่นด้านความปลอดภัยภายในบ้านและผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิดอัจฉริยะที่มีนวัตกรรมโดดเด่นและตอบสนองผู้บริโภคได้อย่างตรงใจมากที่สุด ขอแนะนำผู้ช่วยในการเฝ้าดูแลลูกน้อยและสัตว์เลี้ยงตัวโปรดรุ่นใหม่ล่าสุดจากอีซี่วิซ กับกล้องเบบี้แคร์อัจฉริยะ BM1 ที่จะเข้ามาช่วยคลายความกังวลใจของพ่อแม่ที่ต้องออกไปทำงานนอกบ้านหรือเวลาที่ไม่ได้อยู่กับลูกน้อย โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม AI อัจฉริยะ มีครบทุกฟีเจอร์ที่คุณแม่มองหา และพิถีพิถันในการออกแบบ โดยใช้วัสดุฟู้ดเกรดในการผลิต เพื่อตอบสนองความต้องการด้านความปลอดภัย  พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตให้สะดวกสบาย เข้ากับไลฟ์สไตล์ครอบครัวยุคใหม่ให้สามารถดูและรับรู้ทุกความเคลื่อนไหวได้จากระยะไกล ให้ทุกการปกป้องทำได้ง่ายและผ่อนคลายมากกว่าที่เคย

กล้องเบบี้แคร์ BM1 กล้องสำหรับตรวจจับการเคลื่อนไหวแบบไร้สาย 100% เพื่อให้ทุกการเคลื่อนไหวของลูกน้อยอยู่ในสายตาตลอดเวลา มาพร้อมภาพวีดิโอคมชัดระดับ FullHD (1080P) มีระบบ​​เซนเซอร์ PIR ตรวจจับและติดตามการเคลื่อนไหว และฟังก์ชั่นตรวจจับเสียงร้องไห้ พร้อมสร้างความผ่อนคลายด้วยฟีเจอร์เล่นเพลงอัตโนมัติ และยังให้คุณพ่อคุณแม่สามารถตั้งค่าพื้นที่ดูแลลูกได้ หากลูกเคลื่อนไหวออกนอกพื้นที่ที่กำหนดระบบเซนเซอร์จะส่งข้อความแจ้งเตือนไปยังอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อไว้ผ่าน EZVIZ App ให้คุณรับรู้ทุกกิจกรรมเคลื่อนไหวของลูกน้อยแบบเรียลไทม์

เพิ่มความสะดวกมากยิ่งขึ้น BM1 โดยมีแบตเตอรี่ในตัวที่สามารถทำงานต่อเนื่องได้นานมากกว่า 7 ชั่วโมง/คืนต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง ช่วยให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องแบตจะหมดอีกต่อไป เสมือนมีผู้ช่วยเฝ้าดูลูกน้อยแทนคุณได้ยาวนานตลอดทั้งคืน เห็นชัดมากขึ้นด้วยไฟอินฟราเรดในตัวรองรับการสั่งงานด้วยเสียง ผ่าน Google Assistant & Amazon Alexa พร้อมฟังก์ชันการติดต่อสื่อสารแบบสองทาง สามารถพูดคุยโต้ตอบ ช่วยสร้างความอุ่นใจให้กับลูกน้อยเหมือนมีคุณเฝ้าดูแลอยู่ตรงหน้า แถมยังพิถีพิถันในการอออกแบบ ใช้วัสดุฟู้ดเกรดในการผลิตด้วยซิลิโคนที่ไม่เป็นพิษ ไร้สารตะกั่ว ไม่มีปรอท ได้รับการรับรองมาตรฐาน RoHS เพื่อความปลอดภัยในทุกสัมผัสของลูกน้อย

โดย BM1 โดดเด่นด้วยดีไซน์น่ารัก ขนาดกะทัดรัด มาพร้อมชุดคลิบหนีบเพื่อการติดตั้งได้ทุกพื้นผิว มี 2 แบบ 2 สไตล์ให้เลือก ได้แก่Peachy Bunny” น้องกระต่ายสีพีชหวานละมุน และ “Aqua Bear” ผ่อนคลายกับพี่หมีสีฟ้า พร้อมเปิดโอกาสให้คุณได้เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ezviz.com/th หรือร่วมสัมผัสประสบการณ์การใช้งาน ได้ที่ Facebook: www.facebook.com/ezvizthailandofficial