ฟรีมอนต์, แคลิฟอร์เนีย และกรุงไทเป, ประเทศไต้หวัน, 10 กันยายน, 2018 — วันนี้, รีพับลิคออฟเกมเมอส์ (ROG), ประกาศเป็นพันธมิตรกับ Activision สำหรับเกม Call of Duty®: Black Ops 4 บน PC ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆนี้ ตั้งแต่วันที่ 10 กันยายน ถึง 12 ตุลาคม ROG จะเป็นแบรนด์แรกที่จัดโปรโมชั่นแถมเกม Call of Duty®: Back Ops 4 ลูกค้าจะสามารถเข้ารับเกมได้เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ ROG ที่ร่วมรายการในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น ด้วยความทุ่มเทที่มีให้กับเหล่านักเล่นเกม PC ทีมงาน Call of Duty และ ROG ได้ทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดสำหรับความร่วมมือสุดพิเศษบนเทคโนโลยี AURA Sync ที่มีอยู่บนหลากหลายกลุ่มสินค้า

“เรามีความตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งในการเป็นพันธมิตรกับเอซุส รีพับลิคออฟเกมเมอส์สำหรับแนวทางใหม่ของ Black Ops 4,” มร. Ander Nickell, ผู้อำนวยการด้านพันธมิตรธุรกิจของ Activision กล่าว “ทีมพัฒนาของเราทำงานอย่างหนัก ทำให้เราได้เกม Call of Duty เวอร์ชั่น PC ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา เช่นเดียวกับ ASUS ROG ที่มีความุ่งมั่นที่จะให้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับสังคมนักเล่นเกม นี่จึงนับเป็นความลงตัวโดยธรรมชาติที่จะนำแบรนด์ของเราเข้ามาร่วมกันเพื่อนำเสนอสิ่งพิเศษให้แฟนๆ”

“เอซุส รีพับลิคออฟเกมเมอส์และ Activision ได้ประสบความสำเร็จในช่วงหลายปีที่ผ่านมา, ในตลาดของพวกเขา และเรามีความตื่นเต้นที่จะนำทั้งสองเข้ามาร่วมกัน” Vivian Lien, Head of Global Marketing for Gaming at Republic of Gamers, และ Chief Marketing Officer at ASUS North America กล่าว “ROG ได้นำเสนอประสบการณ์เกมมิ่งที่ยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่องด้วยการทำงานอย่างใกล้ชิดกับเหล่าพันธมิตรและสื่อ ทั้งในส่วนของเทคโนโลยีและธุรกิจ เราได้ร่วมมือสนับสนุนทีม eSports มากมายเพื่อให้ได้ข้อมูลเชิงลึกเพื่อที่จะสามารถนำเสนอประสิทธิภาพระดับแนวหน้าและนวัตกรรมที่จะเป็นตัวกำหนดชัยชนะของเกม และใน

ทำนองเดียวกัน เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับ Activision เพื่อควบรวมเทคโนโลยีแสงไฟ RGB AURA Sync ของเราเข้ากับ Call of Duty เวอร์ชั่นล่าสุดนี้เพื่อยกระดับการเล่นเกมให้สูงยิ่งขึ้น วันนี้เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ของ ROG ที่ร่วมโปรโมชั่นแถมหนึ่งในเกมที่ได้รับการรอคอยมากที่สุดของปีนี้ Call of Duty®: Black Ops 4 on PC”

กุมชัยชนะแห่งการรบด้วย AURA Sync ที่ผสานเข้ากับ Call of Duty: Black Ops 4 ที่จะยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมของคุณ

ROG ทำงานร่วมกับ Activision สำหรับความสามารถในการปรับแต่งและเอฟเฟคต์ต่างๆของ AURA Sync บน Call of Duty: Black Ops 4 เวอร์ชั่น PC ให้กับอุปกรณ์ต่างๆที่รองรับ AURA Sync ด้วยการเชื่อมโยงสีไฟและเอฟเฟคต์ต่างๆของอุปกรณ์ที่รองรับไฟแบบ RGB เช่นเดสก์ท็อป, ชุดหูฟัง, คีย์บอร์ด, เมนบอร์ด, โน้ตบุ๊ค, และเม้าส์ ทำให้เป็นการง่ายยิ่งขึ้นสำหรับผู้ใช้ในการที่จะปรับแต่งชุดอุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมให้มีความเป็นเอกลักษณ์ทั้งหน้าตาและความรู้สึกที่สะท้อนตัวตนในการเล่นเกมหรืออารมณ์ของเกมที่กำลังเล่นในขณะนั้น ด้วย AURA Sync ที่ผสานเข้ากับ Call of Duty: Black Ops 4, การเคลื่อนไหวในตัวเกมจะมีผลต่อเอฟเฟคต์ไฟในแบบต่างๆเพื่อให้การเล่นเกมมีความสนุกยิ่งขึ้น สะท้อนให้เห็นถึงความเข้มข้นของเกมผ่านทาง PC และอุปกรณ์ต่างๆของผู้ใช้ สร้างประสบการณ์แบบดำดิ่งเข้าสู่โลกของเกมได้ดียิ่งขึ้น

ROG และโปรโมชั่นแถมเกม Call of Duty: Black Ops 4

ลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มตั้งแต่วันที่ 10 กันยายนเป็นต้นไปจะได้รับตัวเกมแบบ Standard Edition สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ทั้งในส่วนของสินค้าที่ร่วมโปรโมชั่นแถม Call of Duty: Black Ops 4, สถานที่ซื้อ, และข้อมูลการแลกรับ กรุณาเข้าไปที่: https://promotion.asus.com/th/th/call-of-duty-black-ops-4-dominate-with-the-best

0 Shares

Comments กันได้เลย !

Comments